"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee bị tố là người thứ 3

Mới đây, bạn gái cũ của Rahul - nữ diễn viên Saloni Sharma lên tiếng tố "Cô dâu 8 tuổi".

Vụ việc "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử hiện vẫn đang được dư luận quan tâm. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc. Được biết, cơ quan điều tra đã ghi âm 15 lời khai của những người thân quen với nữ diễn viên và bạn trai Rahul. Trong số những người được lấy lời khai có Saloni Sharma, bạn gái cũ của Rahul.

Trước đó, Saloni từng khẳng định cô chẳng có liên quan gì tới Rahul và Pratyusha nhưng sau khi một số bằng chứng tiết lộ chuyện cô và nam diễn viên từng hẹn hò, Saloni đã phải lấy lời khai với cảnh sát.

"co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee bi to la nguoi thu 3 - 1

Bạn gái cũ của Rahul tố cáo "Cô dâu 8 tuổi" là người thứ 3 phá vỡ tình cảm của họ.

Theo lời của Saloni, cô và Pratyusha Banerjee là bạn bè với nhau được 4 năm. Nhưng, chính "Cô dâu 8 tuổi" là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của Saloni và Rahul tan vỡ. Saloni từng nhiều lần trách móc Pratyusha vì đã xen vào mối quan hệ của cô.

Ngày 1/4 vừa rồi, Pratyusha Banerjee được phát hiện treo cổ tự tử tại nhà riêng. Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên là người đã phát hiện ra và đưa cô tới bệnh viện. Tuy nhiên, Pratyusha Banerjee đã qua đời ngay trên đường đi.

"co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee bi to la nguoi thu 3 - 2

Pratyusha Banerjee qua đời khiến nhiều fan tiếc nuối.

"co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee bi to la nguoi thu 3 - 3

Trong đám tang, Pratyusha Banerjee diện váy cưới và được đưa đi hỏa thiêu.

Sau cái chết của "Cô dâu 8 tuổi", nhiều người cho rằng chính Rahul là người đẩy cô gái trẻ tới cái chết. Thậm chí một số người còn khai rằng bạn gái cũ của Rahul từng tới căn hộ của nữ diễn viên và đánh đập cô.

Mới đây, người giúp việc cũ của "Cô dâu 8 tuổi" tiết lộ thông tin Rahul vẫn qua lại với vợ cũ. Thậm chí nam diễn viên còn thản nhiên nhắn tin cho vợ cũ trong khoảng thời gian đang hẹn hò với Pratyusha Banerjee.

"co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee bi to la nguoi thu 3 - 4

Rahul, bạn trai của Pratyusha Banerjee bị gán tội "đồng lõa tự tử" sau cái chết của bạn gái.

Theo La La/ ID (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác