Người đẹp "Nữ hoàng Sơn Đớc" sinh con gái thứ 2

Ngày 26/07/2014 13:42 PM (GMT+7)

Quản lý của Lee Yo Won đã xác nhận thông tin cô vừa hạ sinh thêm một cô con gái.

Theo thông tin mới đây nhất, ngày 25/7 vừa rồi, nữ diễn viên Lee Yo Won đã chính thức làm mẹ lần 2 với sự chào đời của một công chúa nhỏ đáng yêu. Thông tin này cũng được chính đại diện của nữ diễn viên xác nhận. "Lee Yo Won vừa sinh mẹ tròn con vuông. Sức khỏe của hai mẹ con cô ấy hiện tại đang rất tốt. Lee Yo Won vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp và sẽ sớm quay trở lại với công việc trong thời gian tới. Mới lâm bồn, Lee Yo Won đã có trong tay ba kịch bản truyền hình và điện ảnh đang chờ cô", quản lý của nữ diễn viên cho biết.

Người đẹp quot;Nữ hoàng Sơn Đớcquot; sinh con gái thứ 2 - 1
Lee Yo Won vừa sinh con gái.

Tháng 9 năm ngoái, Lee Yo Won phát hiện mình đang mang bầu lần 2 trong khi dự án phim Đế quốc hoàng kim vẫn chưa kết thúc. Bởi vậy, sau khi hoàn thành xong bộ phim, người đẹp trẻ mãi không già này quyết định nghỉ dưỡng để chuẩn bị chào đón thêm em bé thứ 2.

Người đẹp quot;Nữ hoàng Sơn Đớcquot; sinh con gái thứ 2 - 2
Hình ảnh gia đình hiếm hoi của Lee Yo Won.

Lee Yo Won chính thức kết hôn với doanh nhân kiêm tay golf chuyên nghiệp Park Ji Won vào năm 2003. Tháng 12 năm đó, cô hạ sinh cô con gái đầu lòng. Sau khi sinh con, Lee Yo Won vẫn tích cực tham gia các hoạt động showbiz và cho ra đời nhiều vai diễn đáng nhớ. Sau 10 năm, nữ diễn viên lại chính thức có bầu lần 2.

Người đẹp quot;Nữ hoàng Sơn Đớcquot; sinh con gái thứ 2 - 3
Cô dâu Lee Yo Won trong đám cưới.

Lee Yo Won nổi tiếng bởi gương mặt trẻ thơ hơn so với tuổi thật. Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng khó ai có thể đoán ra được đúng tuổi thật của nữ diễn viên. Cùng với những người đẹp như Jang Nara, Han Ga In, Yo Won được coi là "bảo bối trẻ đẹp" của showbiz Hàn. 

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn