Người đẹp "triệu đô" nói gì về quyết định mời Phương Nga làm Giám đốc Marketing?

Ngày 02/07/2017 14:34 PM (GMT+7)

Vừa được tại ngoại, Phương Nga và không ít người bất ngờ khi nghe tin cô được mời làm Giám đốc Marketing.

Phương Nga được tại ngoại sau phiên tòa xét xử ngày 29/6 vừa qua, ngay sau đó, không ít người bất ngờ khi nghe tin Phương Nga được mời làm giám đốc marketing một công ty. Được biết, lời mời trên xuất phát từ trang cá nhân của Á hậu 3 con Phương Lê:

"Phương Nga mến, chị thậm chí đã đến tận toà án hôm 23 nhưng vì đông quá nên không vào được. Chị cũng tìm cách liên hệ với em nhưng thời điểm này đúng là rất khó, nên chị viết qua đây hy vọng em và mẹ em đọc được.

Đầu tiên chị xin chúc mừng em đã được tại ngoại, là chiến thắng đầu tiên của em trong cuộc chiến pháp lý của mình. Theo dõi biến cố của em suốt hai năm nay đặc biệt là chứng kiến em một mình trên phiên toà, chị thấy khâm phục ý chí và sự mạnh mẽ của em trong mọi nghịch cảnh. Khi mọi người lên tiếng ủng hộ em, thực sự trong lòng chị cũng thấy vui thay cho em.

Phương Nga và mẹ vui vẻ đi ăn sau khi được tại ngoại

2 năm có thể không dài với một đời người nhưng với tuổi thanh xuân của một cô gái là khoảng thời gian đủ để bỏ lỡ nhiều điều quý giá của cuộc đời, đặc biệt là với em, một người tốt nghiệp đại học ở nước ngoài, có thể nói được 3 ngoại ngữ và lại có thêm tài ăn nói của một MC duyên dáng, diễn xuất… Vì thế, thật đáng tiếc nếu người ta chỉ nhớ đến em như một cô gái gắn liền với những chông gai, nghịch cảnh, oan tình, kẻ yếu đi tìm công bằng cho mình…" - Á hậu Phương Lê viết.

Á hậu Phương Lê cũng cho biết, cô mong muốn được nhìn thấy hình ảnh Phương Nga xinh đẹp, thành công, duyên dáng như trước kia và đó chính là sự trả thù mạnh mẽ, ngọt ngào nhất:

"Chị cũng như nhiều người khác mong muốn nhìn thấy Phương Nga trở lại với hình ảnh duyên dáng, rực rỡ, thành đạt… đó là câu trả lời hay nhất, sự trả thù mạnh mẽ và ngọt ngào nhất.

Vì thế, chị chân thành mời em về giữ vị trí Giám đốc marketing của công ty của chị. Chị tin rằng, với bản lĩnh, kiến thức và tài năng của chính em, sau khi đã được tôi luyện trong khó khăn, Phương Nga sẽ còn thành công hơn, phát triển hơn nữa trong sự nghiệp".

Lời mời của Á hậu Phương Lê ngay lập tức gây "bão" dư luận. Nhiều người cảm kích tấm lòng của cô dành cho Phương Nga, nhưng cũng có không ít người cho rằng, đây là một cách PR của bà mẹ 3 con nhân sự việc đang hot.

Á hậu Phương Lê cho rằng lời mời của cô với Phương Nga là thật lòng

Liên hệ với Phương Lê về điều này, cô cho biết, bản thân quá bận rộn và nếu muốn PR bản thân thì không cần phải làm như vậy. Theo Phương Lê, lời mời của cô là thật lòng, xuất phát từ sự tôn trọng và cảm thấy Phương Nga phù hợp với tiêu chí mà cô đang cần tìm: "Phương Nga có bằng đại học ở nước ngoài, nói giỏi 3 ngoại ngữ, lại rất thông minh, lập luận sắc bén nhưng cũng không kém phần duyên dáng khi từng làm MC. Với những trải nghiệm vừa qua của mình ở trong trại tạm giam, tôi tin rằng Phương Nga đã trưởng thành và đủ khả năng để đảm nhận vị trí công việc mà tôi kỳ vọng".

Khi được hỏi về mức lương dành cho Phương Nga, á hậu Phương Lê cho biết, lương bổng là thỏa thuận giữa hai bên nên chưa thể tiết lộ và cô mong rằng Phương Nga sẽ nhận lời mời này của mình.

Hiện Phương Nga và mẹ vẫn chưa lên tiếng gì về điều này. Theo lời luật sư của Phương Nga, cô đang làm quen lại với cuộc sống và kết nối lại các mối quan hệ cũ sau khi được tại ngoại. Người đẹp cũng vừa lên tòa để thay đổi nơi cư trú và đến thăm các luật sư đã hết lòng bảo vệ mình trong phiên tòa vừa qua.

Phương Nga đang làm quen lại với cuộc sống sau hơn 2 năm ở trong trại tạm giam

Cô vừa đến thăm các luật sư đã giúp đỡ mình trong phiên tòa vừa qua

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz