Người đẹp xứ Đài hối hận vì dính tới mua bán dâm

Ngày 01/04/2016 09:57 AM (GMT+7)

Kiều nữ xứ Đài Lưu Kiều An gửi lời xin lỗi khán giả vì có dính líu tới đường dây mại dâm.

Mới đây, báo chí Đài Loan vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh Lưu Kiều An và thông tin kiều nữ nổi tiếng này bị tòa án khởi tố vì có dính líu tới đường dây mại dâm tai tiếng. Năm ngoái, Lưu Kiều An bị buộc tội có dính líu tới mua bán dâm. Hôm qua (ngày 31/3), Lưu Kiều An và một số tên tuổi khác như Đới Quân Nghi, Chung Nghi Tư đã được triệu tập và chất vấn trên tòa.

Người đẹp xứ Đài hối hận vì dính tới mua bán dâm - 1

Lưu Kiều An bày tỏ sự hối hận vì có dính líu tới đường dây mua bán dâm.

Người đẹp xứ Đài hối hận vì dính tới mua bán dâm - 2

Lưu Kiều An từng là ngôi sao nổi tiếng xứ Đài.

Tại tòa án, Lưu Kiều An đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người bao gồm quan tòa, luật sư và xin lỗi khán giả vì hành vi của mình. "Không biết nhận lỗi, không đáng sống", Lưu Kiều An bày tỏ sự hối hận. Người đẹp cũng cho biết trong vòng nửa năm qua cô đã học cách sống mạnh mẽ hơn.

Lưu Kiều An cũng muốn từ câu chuyện của mình có thể cảnh tỉnh những cô gái khác. "Bị người đời chửi rủa như thế nào tôi đều nhận hết! Tôi nghĩ các cô cũng có thể sẽ bị như vậy", Lưu Kiều An chia sẻ.

Người đẹp xứ Đài hối hận vì dính tới mua bán dâm - 3

Lưu Kiều An bên Chung Nghi Tư, người đẹp cũng dính líu tới đường dây mua bán dâm.

Người đẹp xứ Đài hối hận vì dính tới mua bán dâm - 4

Lưu Kiều An hối hận vì những gì mình đã làm.

Năm ngoái, showbiz gặp phen chấn động khi một đường dây mại dâm được phanh phui và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mặt báo. Theo thông tin từ phía cảnh sát, có khá nhiều người mẫu, nghệ sĩ có mặt trong đường dây mua bán dâm này. Mỗi một đêm đi khách của họ có thể lên tới 350 triệu VND.

Người đẹp xứ Đài hối hận vì dính tới mua bán dâm - 5

Hình ảnh trong đoạn clip Lưu Kiều An trả giá.

Cũng chính thời điểm này, trên diễn đàn mạng xuất hiện đoạn clip Lưu Kiều An đang trả giá và có quan hệ với một người đàn ông. Người này đã trả cho cô 70 ngàn HKD (200 triệu đồng) cho một đêm. Ban đầu, Lưu Kiều An phủ nhận và tuyên bố mình bị oan. Nhưng, sau đó, cô đã không thể chối tội. Trước đó, Lưu Kiều An từng ly hôn và có dính líu tới lừa đảo tài sản.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ