Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu

Ngày 14/09/2016 09:50 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó trong Người nghệ sĩ đa tài tập 2, Quỳnh Chi đã bối rối khi đối diện Lam Trường, Vĩnh Thuyên Kim bị chê tơi bời khi diễn Vọng Cổ Teen...

Tối qua 13/9, Người nghệ sĩ đa tài tập 2 đã lên sóng với những diễn biến vô cùng bất ngờ, kịch tính. 6 nghệ sĩ trẻ dự thi là Lê Phương, Quỳnh Chi, Sơn Ngọc Minh, Vĩnh Thuyên Kim, Khánh Hoàng, Lê Việt đã mang đến những tiết mục giàu cảm xúc.

Đồng hành trên ghế nóng tuần này với Việt HươngThanh bạch là nam ca sĩ điển trai Lam Trường. Với nhiều kinh nghiệm cùng lối trò chuyện hóm hỉnh, "anh Hai" Lam Trường gây ấn tượng khi có nhiều nhận xét vừa thẳng thắn, vừa chuyên môn nhưng không kém hài hước. 

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 1

3 giám khảo vui tính của chương trình

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 2

Ngô Kiến Huy tiếp tục đảm nhận vai trò MC

Lê Phương bị giám khảo Việt Hương thẳng thừng đuổi khỏi sân khấu

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 3

Trong tiết mục dự thi, nữ diễn viên Lê Phương đã khiến hàng trăm khán giả trường quay bật khóc khi biểu diễn ca khúc "Chị đi tìm em".

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 4

Diễn viên "Cá rô, anh yêu em" đã khẳng định mình là một nghệ sĩ đa tài với giọng ca ngọt ngào cùng cách diễn đầy xuất thần.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 5

Kết thúc phần thi, Việt Hương bất ngờ đuổi Lê Phương đi về vì “mất công” chấm điểm 10. Nữ giám khảo nói: “Em đang làm gì vậy Phương? Em đi về đi. Em đừng nên đi thi, mất công tôi chấm điểm 10". 

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 6

Nữ giám khảo tiếp lời: “Phần thi của em là một tiết mục để biểu diễn chứ không phải để thi, vì vừa hay vừa lấy được cảm xúc. Rất chuyên nghiệp, em không cần lên gân, chỉ cần nhẹ nhàng như một cô đào hát chuyên nghiệp.”

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 7

Giám khảo Lam Trường cũng dành nhiều lời khen ngợi cho giọng hát của Lê Phương, anh nhận xét cô có chất giọng rất đẹp và cách xử lý tinh tế.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 8

Giám khảo Thanh Bạch cũng đầy cảm xúc khi nói về phần thi của Lê Phương. Kết quả Việt Hương, Thanh Bạch tặng Lê Phương 10 điểm. Giám khảo Lam Trường 9.5.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Người nghệ sĩ đa tài tập 2:

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 9

MC xinh đẹp Quỳnh Chi đã táo bạo biểu diễn lại bản hit "Destiny" từng làm mưa làm gió của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Dù đây là lần đầu Quỳnh Chi hát kết hợp vũ lẫn diễn xuất nhưng cô không hề “lép vế” đàn chị.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 10

Với lợi thế ngoại hình nóng bỏng cùng chất giọng lạ, Quỳnh Chi đã khiến ban giám khảo đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, do còn khá lo lắng, một số chỗ cô đã “quên bài”.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 11

Chia sẻ về điều này, Quỳnh Chi cho biết:  “Khi vừa bước ra sân khấu tôi đã bị khớp vì nhìn thấy chị Việt Hương đang rất căng thẳng. Bên cạnh đó, tôi càng không dám nhìn anh Lam Trường vì anh là thần tượng từ nhỏ của mình. Chính vì điều đó, khi vừa thấy anh Trường trên ghế nóng là tôi liền bối rối.”

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 12

Nhận xét về phần thi của Quỳnh Chi, giám khảo Việt Hương nói: “Chắc có lẽ đây là lần đầu em mặc hở nhiều như thế này trên sân khấu nên chưa thể hiện được sự sexy và ngôn ngữ cơ thể.”

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 13

Anh chàng điển trai Sơn Ngọc Minh lại mang đến Người nghệ sĩ đa tài tập 2 tiết mục kịch lấy ý tưởng từ bộ phim Thái Lan nổi tiếng "Tình người duyên ma.” Ở phần thi này, cựu thành viên nhóm V-Music tập trung khai thác câu chuyện tình yêu của cặp chồng người – vợ ma.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 14

Tuy là lần đầu diễn kịch nhưng Sơn Ngọc Minh đã khiến các giám khảo ngỡ ngàng vì lối diễn xuất tự nhiên và giàu cảm xúc. Giám khảo Lam Trường nhận xét: “Em diễn rất tốt. Anh rất thích tiết mục này, mắt anh đã ướt khi xem nó.” Giám khảo Thanh Bạch và Việt Hương đánh giá cao diễn xuất của Sơn Ngọc Minh và cho rằng anh rất hợp với vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 15

Lần đầu tham gia truyền hình thực tế, nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim đã nhận “cơn mưa” lời chê từ cả 3 vị giám khảo. Với tiểu phẩm kịch ngắn kết hợp ca khúc Vọng cổ teen, Vĩnh Thuyên Lim mang đến câu chuyện về tình yêu học trò của một cô nàng tomboy.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 16

Tuy nhiên, Việt Hương cho biết cảm thấy thất vọng khi vũ đạo của tiết mục chưa nhuần nhuyễn. Giám khảo Lam Trường và Thanh Bạch cũng đồng quan điểm khi nhận xét Vĩnh Tuyên Kim còn khá vụng trong việc diễn kịch.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 17

Cũng trong đêm thi này, Khánh Hoàng Bolero đã mang đến câu chuyện tình Trọng Thủy – Mị Châu đầy cảm động qua thể loại nhạc kịch. Tuy nhiên, tiết mục không được đánh giá cao vì ban giám khảo nhận xét Khánh Hoàng chưa thể hiện được cốt cách cần có của một nhận vật cổ trang.

Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu - 18

Biên đạo múa Lê Việt kết thúc chương trình bằng tiết mục hát "Mái đình làng biển" kết hợp múa mâm điêu luyện. Giám khảo Lam Trường và Việt Hương nhận xét Lê Việt có nội lực lớn và giọng hát rất tốt. Tuy nhiên vì phải múa nhiều nên có một vài chỗ Lê Việt chưa lên đúng nốt.

Khép lại Người nghệ sĩ đa tài tập 2, tập 3 của chương trình sẽ lên sóng tuần sau với 5 thí sinh: diễn viên "Đất phương Nam" Hùng Thuận, Thanh Trúc, Ngọc Anh, Quang Tuấn và Linh Tý.

Theo Anne - Ảnh: Duy Quang - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Bạch