"Người tình của Song Hye Kyo" từng bị kính ô tô đâm vào cổ

Ngày 15/11/2016 17:21 PM (GMT+7)

Các fan bất ngờ khi Kang Dong Won kể chuyện từng bị thương khi đóng phim.

Hôm qua (ngày 14/11), buổi họp báo ra mắt phim Master đã chính thức được tổ chức với sự góp mặt của các nam tài tử nổi tiếng như Kang Dong Won, Lee Byung Hun, Kim Woo Bin. Sự xuất hiện của bộ ba nổi tiếng thu hút sự chú ý của khán giả.

quot;Người tình của Song Hye Kyoquot; từng bị kính ô tô đâm vào cổ - 1

Kang Dong Won điển trai xuất hiện tại buổi họp báo.

quot;Người tình của Song Hye Kyoquot; từng bị kính ô tô đâm vào cổ - 2

Nam tài tử sở hữu chiều cao khủng, gương mặt điển trai.

Trong chương trình, Kang Dong Won đã có những chia sẻ rất thú vị về quá trình quay phim. Thậm chí, nam tài tử cũng từng gặp tai nạn kinh hoàng trên phim trường. Anh cho biết: "Khi đang quay cảnh rượt đuổi xa, tôi gặp một tai nạn. Cửa kính ô tô vỡ và đâm vào cổ tôi. Những mảnh vụn kính bay khắp nơi khiến tôi bị chảy máu trên mặt".

quot;Người tình của Song Hye Kyoquot; từng bị kính ô tô đâm vào cổ - 3

Kang Dong Won bị chấn thương khi đang quay phim.

Nam tài tử cũng tiết lộ thêm đạo diễn đã vô cùng hoảng sợ nhưng đội thiết kế lại có phản ứng người lại: "Họ nói với tôi rằng: "Làm ơn hãy bỏ quần áo của anh ra". Họ lo lắng áo sẽ dính lên trang phục".

Lee Byung Hun là đạo diễn của bô phim, lại chia sẻ hoàn toàn khác: "Thực tế, Kang Dong Won đã kể lại mọi chuyện khá nhẹ nhàng nhưng thực tế thì đây là sự cố khá nguy hiểm. Mảnh kính dài đâm vào cổ cậu ấy. Tôi biết là cậu ấy rất đàn ông và Kang Dong Won đã nói rằng cậu ấy tự rút mảnh kính ra khỏi cổ".

quot;Người tình của Song Hye Kyoquot; từng bị kính ô tô đâm vào cổ - 4

Bộ ba tài tử nổi tiếng Kang Dong Won, Lee Byung Hun và Kim Woo Bin.

Hiện tại, những chia sẻ từ "người tình màn bạc của Song Hye Kyo" khiến các fan sửng sốt. Nhiều người cho rằng công việc đóng phim khá vất vả và gian khổ thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Không riêng gì Kang Dong Won, rất nhiều nghệ sĩ từng gặp chấn thương trên phim trường hay trên đường đi tới phim trường.

Kang Dong Won là cái tên khá quen thuộc với khán giả truyền hình, anh nổi tiếng với nhiều dự án truyền hình và điện ảnh ăn khách. Năm 2014, Kang Dong Won có dịp hợp tác với Song Hye Kyo trong phim My Brilliant Life. Diễn xuất ăn ý của cặp đôi khiến nhiều người cho rằng cả hai hẹn hò ngoài đời thật. Tuy nhiên, cặp đôi chỉ thừa nhận là bạn bè đồng nghiệp tốt của nhau.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h