"Người tình" xứ Hàn bị giữ hộ chiếu còn Lý Nhã Kỳ bị nhà sản xuất quỵt tiền, hù dọa

Ngày 04/12/2018 00:05 AM (GMT+7)

Quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh Thiên đường, Lý Nhã Kỳ lại gặp phải lùm xùm nhà sản xuất hết tiền, dự án ngừng quay.

Lý Nhã Kỳ nói về việc Thiên Di sẽ lên kế hoạch giết "tài tử Giày Thủy Tinh".

Sau 6 năm, Lý Nhã Kỳ mới trở lại với diễn xuất bằng dự án phim điện ảnh Thiên Đường. Dự án phim còn có sự xuất hiện của tài tử Giày thủy tinh Han Jae Suk nên thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Tuy nhiên, sau một thời gian khởi quay, dự án lại bất ngờ bị tạm dừng vì nhà sản xuất hết vốn. 

Mới đây, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân đã tìm nhà sản xuất để đòi tiền nhưng không được. Thậm chí, cô tức tới mức chửi thể và bị nhà sản xuất hù họa. 

"nguoi tinh" xu han bi giu ho chieu con ly nha ky bi nha san xuat quyt tien, hu doa - 1

Lý Nhã Kỳ tiết lộ nhà sản xuất không những không trả tiền mà còn hù dọa mình.

Sự việc phim Thiên đường phải dừng quay vì thiếu vốn ngay lập tức trở thành đề tài nóng khiến cư dân mạng quan tâm. Thông tin nam diễn viên Han Jae Suk bị giữ hộ chiếu không thể về nước vì ê kíp nợ tiền phòng khiến fan hâm mộ của tài tử Giày thủy tinh lo lắng. Tuy nhiên, sau đó nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân và khách sạn đã thỏa thuận thành công, Han Jae Suk và ê kíp Hàn Quốc mới có thể trở về nước. 

Tình hình lại càng càng trở nên căng thẳng hơn khi nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ tiết lộ hiện tại cô đang làm việc với luật sư và sẽ có thông báo chính thức rõ ràng hơn tới báo chí, truyền thông và khán giả. Trong dự án Thiên đường, cô không chỉ tham gia với tư cách diễn viên mà còn góp vốn vào phim. Nhưng cô đã quyết định dừng lại vì nhà sản xuất không minh bạch tài chính. 

"nguoi tinh" xu han bi giu ho chieu con ly nha ky bi nha san xuat quyt tien, hu doa - 2

Nhà sản xuất, đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân (đứng thứ hai từ trái sang) và đạo diễn Hàn Quốc, diễn viên phim Thiên đường.

Chia sẻ với báo chí, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Ngoài thiếu tiền thù lao diễn viên, phía nhà sản xuất còn thiếu tiền rất nhiều bộ phận khác trong đoàn làm phim. Bản thân tôi cũng là một nạn nhân trong sự việc này. Để giải quyết tình huống cho các thành viên trong ekip Hàn Quốc, tôi đã phải tự bỏ tiền túi để ứng trước. Ngoài ra, những khoản chi phí để chăm sóc đoàn phim trong khi ở Đà Lạt tôi cũng phải bỏ ra. Nhưng sau đó thì nhà sản xuất lại biến mất." 

Trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ, một người bạn của cô chia sẻ bản thân cũng là nạn nhân của nhà sản xuất này: "Trời ơi, em cũng là nạn nhân đang đi đòi tiền nè chị. Em có nhắn bên nhà sản xuất nếu không giải quyết sớm thì em sẽ nhờ truyền thông và luật sư hỗ trợ nếu không chịu giải quyết cho bên em." 

"nguoi tinh" xu han bi giu ho chieu con ly nha ky bi nha san xuat quyt tien, hu doa - 3

Lý Nhã Kỳ đang trao đổi cùng luật sư để giải quyết sự việc.

Lý Nhã Kỳ rất hiểu cho cảm xúc của người bạn này: "Chị hiểu nè. Chị còn chửi nhiều hơn em vụ này. Tức quá chửi thề luôn. Không những không trả mà còn hù truyền thông với chị nè. Huhu. Chửi thề là cái tội nè em." 

Theo dự định ban đầu, dự án phim Thiên đường sẽ quay xong vào giữa tháng 11/2018. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, có thể phim sẽ bị dừng vô thời hạn. Nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân vẫn giữ im lặng trước thông tin bất lợi này. 

Lý Nhã Kỳ: Tài tử Giày Thủy Tinh giản dị tới mức khiến tôi ngạc nhiên
Lý Nhã Kỳ tiết lộ bản thân đã phải gác toàn bộ công việc để đóng cặp cùng Han Jae Suk - sao phim Giày thủy tinh.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp
Tin hay đừng bỏ lỡ