Sang Việt Nam đóng phim, tài tử Giày Thủy Tinh bị giữ hộ chiếu vì ê kíp nợ tiền phòng?

Ngày 03/12/2018 16:30 PM (GMT+7)

Bộ phim Thiên đường có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ và "tài tử Giày thủy tinh" Han Jae Suk đã phải tạm dừng vì hết vốn.

Lý Nhã Kỳ bật mí điều ấn tượng về Han Jae Suk.

Thiên đường là dự án phim điện ảnh được nhiều khán giả quan tâm ngay từ khi công bố bởi có sự xuất hiện của cặp đôi nam nữ chính là Lý Nhã Kỳ và "tài tử Giày thủy tinh" Han Jae Suk. Tại buổi họp báo công bố dự án, cả hai được đánh giá rất đẹp đôi. Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ bản thân ấn tượng với sự chuyên nghiệp và phong cách quá mức giản dị của Han Jae Suk.

Dự án khởi đầu thuận lợi là vậy nhưng khi thực hiện được khoảng 70% lộ trình, dự án này lại có dấu hiếu đuối vốn. Cuối cùng, cả đoàn phải giải tán với nhiều lùm xùm đáng tiếc. Thậm chí, Han Jae Suk và ê kíp Hàn Quốc còn bị giữ hộ chiếu mãi chẳng thể về nước vì nhà sản xuất nợ tiền lưu trú của khách sạn.

sang viet nam dong phim, tai tu giay thuy tinh bi giu ho chieu vi e kip no tien phong? - 1

Nhà sản xuất, đồng đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân (đứng thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh cùng Đạo diễn Park Hee Jun, Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ.

Về phía nữ chính Lý Nhã Kỳ, cô tiết lộ bản thân là nạn nhân nặng nề trong vụ việc lần này. Cô cũng chia sẻ với báo chí rằng đã dừng đóng bộ phim vì có sự thiếu minh bạch trong tài chính. Tuy nhiên, vì công việc ở Đại sứ quan đang trong giai đoạn quá bận rộn, nên cô sẽ cố gắng đưa thông tin chính thức sớm nhất có thể đến công chúng. 

sang viet nam dong phim, tai tu giay thuy tinh bi giu ho chieu vi e kip no tien phong? - 2

Sự kết hợp của Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk nhận được nhiều mong đợi.

Được biết, dự án phim Thiên đường dự định bấm máy từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11/2018 tại cả TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin từ các thành viên trong đoàn cho biết vì nhà sản xuất liên tục nợ tiền của các ê-kíp thực hiện, bao gồm cát-sê diễn viên, khách sạn, âm thanh ánh sáng và các chi phí khác... dẫn đến đoàn phim Thiên đường 5 - 7 lần bị rã đoàn, nhân viên bỏ về trước khi hoàn thành phim. 

Thậm chí, nam diễn viên Han Jae Suk và ê kíp Hàn Quốc bị khách sạn giữ hộ chiếu không thể về nước ngay dù đoàn phim đã có quyết định rã đoàn. Nguyên nhân chính là vì nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nợ tiền một khách sạn tại Đà Lạt gần 500 triệu đồng. Chỉ đến khi, hai bên tạm thỏa thuận xong, Han Jae Suk và ê kíp của mình mới có thể thuận lợi rời Việt Nam. 

sang viet nam dong phim, tai tu giay thuy tinh bi giu ho chieu vi e kip no tien phong? - 3

Lý Nhã Kỳ tiễn Han Jae Suk cùng ê kíp Hàn về nước (Nguồn ảnh: Facebook diễn viên).

Trước đây, nam diễn viên hạng A tại Hàn Quốc chia sẻ bản thân đánh giá cao cả về kịch bản phim Thiên đường và bạn diễn Lý Nhã Kỳ. Nam diễn viên tỏ ra rất háo hức để bắt tay ngay vào dự án quay phim tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau sự việc đáng buồn, anh tâm sự với báo chí cảm thấy khá thất vọng và sẽ không tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất này để hoàn thành bộ phim.

Hiện tại, khi chúng tôi liên lạc xác minh thông tin với nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân thì cô đã tắt máy. Về phía nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ, cô khẳng định sẽ sớm công khai toàn bộ sự việc với báo chí, truyền thông và khán giả.

Lý Nhã Kỳ e thẹn bên tài tử Giày Thủy Tinh tại sự kiện
Lý Nhã Kỳ cùng "người tình màn ảnh" Han Jae Suk - sao phim Giày thủy tinh thu hút sự chú ý của công chúng khi sánh bước cùng nhau tại họp báo phim...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ
Tin hay đừng bỏ lỡ