Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình

Ngày 03/01/2018 15:41 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hà My và cậu ruột là danh ca Thái Châu đã cùng tái ngộ ngay trên sóng truyền hình tại show Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 3.

Nữ ca sĩ Hà My từng là một giọng ca nổi tiếng những năm 90. Hà My cũng được biết đến là người yêu cũ của danh hài Hoài Linh năm cô 18, đôi mươi. Tài sắc và danh tiếng là vậy nhưng vì những sai lầm và bồng bột của tuổi trẻ đã khiến bạn gái cũ của Hoài Linh đánh mất sự nghiệp... Ở tuổi 40, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Hà My đã là bà ngoại.

Hà My cũng là cháu gái gọi danh ca Thái Châu bằng cậu. Tại một chương trình truyền hình năm ngoái, nhiều khán giả "sốc" khi Thái Châu quát mắng, đòi đánh đòn cháu gái vì quá khứ sa đà của cô. Mối quan hệ của 2 cậu cháu có phần căng thẳng, tuy nhiên sau đó mọi thứ đã được hóa giải.

Tái ngộ trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 3 tối qua (2/1), danh ca Thái Châu đã có những chia sẻ cổ vũ tinh thần Hà My và không ngại thể hiện tình cảm với cháu gái.

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 1

Danh ca Thái Châu làm giám khảo bên cạnh 3 vị giám khảo chính là Đàm Vĩnh Hưng, Minh Vy và Cẩm Ly.

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 2

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 3

Trong khi Hà My thể hiện 2 ca khúc Chuyền đò không em – Yêu người như thế đó cùng nghệ sĩ Dũng Nhí.

Clip phần trình diễn của Hà My và Dũng Nhí

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 4

Cô nhận được sự ủng hộ không chỉ của Mr Đàm mà của cả danh ca Thái Châu. Ngay sau kết thúc phần biểu diễn, Hà My xúc động gửi lời chào tới danh ca Thái Châu.

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 5

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 6

Đáp lại, giọng ca sinh năm 1951 rời khỏi bàn giám khảo, lên sân  khấu và ôm cháu gái Hà My.

Nam danh ca khiến khán giả xúc động khi không ngừng động viên cháu gái “giữ phong độ”, “ráng lên con” và cũng gửi lời cảm ơn chương trình đã tạo cơ hội cho hai cậu cháu gặp nhau, đồng thời chia sẻ niềm vui khi tái ngộ Hà My trên sân khấu, ông nói: “Cậu rất là mừng vì thấy con phong độ trở lại, cứ giữ vững phong độ này trở đi, con đã từng có mà, con hát tuyệt vời, giọng cổ cũng hay, cái nào ra cái đó, vóc dáng cũng ngon lành luôn. Cậu thấy con thành công cậu cũng vui, ít nhiều cũng hãnh diện chứ, trong gia phả mình có đứa cháu thành công như vậy. Ráng giữ phong độ này trở lên nha con!”

Cũng trong tập này, ngoài các tiết mục dự thi hấp dẫn thì câu chuyện tình yêu thời cắp sách tới trường của Mr Đàm cũng thu hút khán giả truyền hình. Anh khiến chị Tư Cẩm Ly bất ngờ khi tiết lộ 2 mối tình đầu đơn phương của mình từ thời đi học. Nam ca sĩ kể: “Năm lớp 4 tôi thích cô bạn  lớp kế bên, chỉ biết thích và xem nó là xao xuyến đầu tiên, giây phút đầu tiên của một đứa con trai mới lớn thích 1 đứa con gái. Tới khi biết yêu một cuộc tình đậm thiệt đậm nữa thì vẫn là một mối tình câm lặng nữa, chỉ yêu và đi ngang lớp cô đó thôi. Cô ấy học buổi chiều, tôi học buổi sáng. Mà chiều nào cũng giả bộ lên quét trường nhưng đâu đến phiên tôi quét trường đâu, cũng leo lên tầng cao nhất của trường để quét và đi qua lại đi lại để dòm cô ấy thôi. Sau đó thì cô ấy không còn trên cuộc đời này nữa. Đó là 2 cuộc tình kì lạ của Hưng”.

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 7

Clip Đàm Vĩnh Hưng kể về mối tình đầu lạ kỳ

Sau câu chuyện tình kỳ lạ của Mr Đàm là tiết mục dự thi của cặp đôi Jang Mi – Minh Luân. Cặp đôi thể hiện ca khúc gợi nhớ về mối tình đầu – Chút kỷ niệm buồn.

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 8

Chồng Cẩm Ly tinh tế quan sát sự thể hiện của Minh Luân và anh “bắt bài”: “Luân em có chuyện gì phải lo à! Anh mắt của em đã thể hiện trên sân khấu.” Nhạc sĩ cũng nhắc nhở nam diễn cần phải tập trung khi lên sân khấu.

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 9

Minh Luân chia sẻ anh đang có chút chuyện gia đình, mà 7h sáng mới ngủ được. “Có những chuyện cá nhân không biết tách ra mà ảnh hưởng tới công việc đó là điều mà em cảm thấy mình không vượt qua được”, anh bộc bạch tâm sự.

Phần trình diễn của Minh Luân - Jang Mi

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 10

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 11

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 12

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 13

Các cặp đôi khác Mai Trần Lâm – Kim Chi, nghệ sĩ Hà Linh và ca sĩ Lê Chinh, Lâm Ngọc Hoa – Hoàng Ngọc Sơn, MC Hùng Thanh – ca sĩ Hồng Mơ, Thanh Ngọc – Ngân Quỳnh, MInh Sang - Tuyết Mai cũng có những màn trình diễn thú vị.

Người yêu cũ của Hoài Linh ôm cậu ruột Thái Châu, hóa giải khúc mắc gia đình - 14

Vượt qua 7 cặp còn lại, Minh Sang – Tuyết Mai giành giải Ấn tượng với ca khúc Hoa cài mái tóc.

Khép lại Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 3, tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Ba ngày 9/1/2017 trên kênh THVL1.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng