Nguyễn Hợp Next Top Model uất ức tố chồng vô tâm, bị mẹ chồng mắng "láo"

Ngày 26/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Hợp khiến công chúng hoang mang khi lên tiếng "tố" chồng vô tâm với vợ con, mẹ chồng không thích con dâu vì nghề người mẫu.

XEM VIDEO: Nguyễn Hợp và ông xã đón khách trong đám cưới. 

Từng là chân dài được kì vọng sẽ làm nên chuyện trong làng mẫu Việt, thế nhưng sau Vietnam's Next Top Model mùa All Star, Nguyễn Hợp bất ngờ bí mật sinh con rồi lên xe hoa. Những tưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm thì mới đây, nữ người mẫu cá tính khiến dân tình ngỡ ngàng khi chia sẻ những mặt tối của cuộc hôn nhân. Cô "tố" chồng thiếu trách nhiệm, thậm chí úp mở chuyện đổ vỡ hôn nhân.

Cụ thể, Nguyễn Hợp tiết lộ khi cô biết mình mang thai, chồng cô không muốn con trai có mặt trên đời. Khi cô bất chấp tất cả, từ bỏ sự nghiệp để giữ con, chồng cũng không quan tâm. Thậm chí, trong thời khắc vượt cạn sinh tử, chồng Nguyễn Hợp cũng không có mặt vì mải xem bóng đá và "đi bão". Nguyễn Hợp cho biết, cô từng rơi vào trạng thái trầm cảm khi phải một mình chăm con, chồng vô tâm đến hững hờ, không dành nhiều thời gian cho gia đình.

Nguyễn Hợp đăng đàn chia sẻ về sự vô tâm của chồng khiến cô bị trầm cảm sau sinh.

Khi Nguyễn Hợp sinh con, ông xã không có mặt vì mải xem bóng đá và "đi bão".

“Những lần chồng mải bạn bè quên vợ con, mải game quên vợ con? Nhớ lúc đi show hay người nằm chung giường ấp tay sinh con cho anh bị anh coi không bằng người ngoài không?”, “Chồng tôi đi làm ngày, làm đêm không có thời gian cho mẹ con tôi, nhưng cũng chẳng đưa cho tôi được bao nhiêu tiền. Mỗi lần tôi nói anh đưa tiền hàng tháng để cất đi thì mặt anh khó chịu cực kì (có lần anh còn nói tiền anh làm ra mà lại phải đưa cho tôi)”… là những lời lẽ đầy bức xúc của Nguyễn Hợp khi nói về chồng.

Mâu thuẫn lớn nhất khiến nữ người mẫu phải lên tiếng trên mạng xã hội chính là chuyện chọn trường cho con. Trong khi Nguyễn Hợp muốn con trai được học ở môi trường tốt, có camera để tiện theo dõi thì chồng lại chọn một trường công lập, không như yêu cầu khiến cô bức xúc. 

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cả hai tranh cãi chuyện chọn trường cho con.

Ngoài ra, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Nguyễn Hợp cũng không được êm ấm. Ngay lần đầu gặp mặt đầu tiên, mẹ chồng đã thẳng thắn cho biết bà không có thiện cảm với nghề nghiệp của cô. Khi hai vợ chồng Nguyễn Hợp tranh cãi, mẹ chồng vì bênh con trai nên từng mắng con dâu là "láo". 

“Mẹ nói nhiều lắm, mẹ nói mẹ không thích tôi, không thích nghề nghiệp của tôi, nhẽ ra mẹ muốn vợ của chồng tôi là một người có thể giúp mẹ chồng tôi trong công việc công ty. Và còn nhiều lần sau nữa tôi và mẹ chồng tôi đã ngồi nói chuyện rất nhiều nhưng cũng vẫn là mấy chuyện mẹ chồng nên - phải dạy cho con dâu”, Nguyễn Hợp viết.

Mẹ chồng Nguyễn Hợp lên tiếng bảo vệ con trai, mắng con dâu "láo quá".

Cuối cùng, Nguyễn Hợp khẳng định cuộc hôn nhân của cô không còn quan trọng nữa: “Con cũng đã cố hết sức nhưng đứng trước một người đàn ông như con trai mẹ thì gia đình này còn hay không, Su có cần có bố hay không không quan trọng nữa - giữ gìn hay đổ vỡ không quan trọng nữa. Trần Tiến Phương - đổ vỡ hay giữ lại đã không còn quan trọng. Con đã luôn trân trọng con mẹ. Nhưng hôm nay mẹ nói thế, con mẹ nói vậy thì gìn giữ hay không, không còn quan trọng nữa”.

Hiện Nguyễn Hợp đã xóa hoặc ẩn bài viết "tố" chồng thiếu trách nhiệm. Thế nhưng câu chuyện của nữ người mẫu cá tính vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Nguyên văn bài chia sẻ của Nguyễn Hợp Next Top trên trang cá nhân:

Tôi: một đứa con gái bình thường, chẳng giỏi giang. Mọi người biết đến tôi qua Vietnam's Next Top Model 2015 với hình tượng một cô nàng đanh đá, có những hành xử không hay. Có thể nhiều người lấy đây là cái để đánh giá tôi - tôi cũng chẳng quan tâm. Tôi chỉ biết tôi chưa bao giờ làm hại ai. Nếu không động đến tôi một cách quá đáng tôi cũng chẳng bao giờ nặng nề với họ. Tôi nóng tính, tôi nói thẳng, tôi ít biết suy nghĩ, có gì nói đấy, có thể tôi có rất nhiều thứ không biết nhưng có một thứ đó là biết điều thì tôi luôn biết điều. Tôi có thể bao người ghét nhưng tôi chẳng để tâm, tâm ý tôi giành hết cho gia đình tôi, bạn bè tôi.

Tôi sinh ra trong gia đình chẳng khá giả gì, tôi đi làm những công việc nặng nề từ bé. Tôi chẳng kêu ca. Tôi cũng chẳng bao giờ oán trách bố mẹ tôi.

Có Su: Tôi và chồng hiện tại quen nhau được hơn một năm. Chúng tôi có Su lúc tôi đang ở một bầu trời sự nghiệp với tôi là ổn nhất. Đó là lúc tôi thi lại Vietnam's Next Top Model all star. Khi đó tôi đã rất đắn đo để lựa chọn giữ sự nghiệp và Su, đã nhiều lần hỏi ý chồng tôi (chồng tôi có ý bỏ Su không muốn giữ) còn tôi, tôi muốn giữ Su khi đó tôi đã nói với anh ấy. Nếu anh không giữ Su tôi cũng sẽ giữ. Sau cùng tôi chọn Su bỏ 2 năm hơn để tập trung làm mẹ. Lúc có Su ban đầu mọi chuyện suôn sẻ chồng tôi cũng đưa tôi đi khám này kia, cũng quan tâm tôi. Cho đến ba tháng cuối trước khi sinh tôi xin mẹ chồng tôi về ngoại.

Tôi sinh Su ở ngoài bắc. Tôi còn nhớ như in ngày sinh Su 27/1, ngày mà tôi có chết cũng không quên, trước khi sinh mấy hôm. Tôi có dấu hiệu của những người sắp đẻ: ra máu báo... tôi nhắn cho chồng tôi đang ở Sài Gòn bay ra. Anh ấy vẫn không nói gì.

Cho đến sáng ngày sinh. Bà nội tôi lên thăm sờ thấy đầu su ngay cửa đẻ. Tôi nhắn anh về liền nhưng anh cũng chẳng về. Đi sinh bố tôi đưa đến bệnh viện, sau đó chị gái tôi tới. Nằm trong phòng chờ đẻ tôi đã hi vọng chồng tôi về để đón con từ tay bác sĩ. Nhưng không? Anh ấy bận ở lại Sài Gòn hoa lệ này để xem bóng đá và đi bão. Ừ là như vậy.

Sau khi Su ra đời hôm sau chiều tối anh ấy đến. Nhìn mặt con, bế con. Rồi nửa đêm mặc cho bà ngoại và bác gái trông Su anh lăn quay ra ngủ.

Tôi ở lại nhà bố mẹ tôi đến tháng 4. Mẹ chồng tôi nói tháng đẹp, cưới và xin mẹ con tôi vào Sài Gòn. Sài Gòn có Su ngoài ra không có gì hết. Tôi cứ quanh quẩn với Su ở nhà. Trong một căn hộ chung cư, chồng tôi vẫn thế sáng 9h ngủ dậy đi làm có hôm đến 9 - 10h mới về rồi ngồi máy tính đến 2,3 giờ sáng. Cuối tuần thứ đi đá banh. Còn tôi cứ ôm Su như vậy ngày này tháng khác có những lúc đi công viên cũng chỉ có hai mẹ con, hoặc nhiều lắm có bạn tôi đi cùng.

Ốm: Lúc trước khi lấy chồng, tôi ốm thì bạn bè tôi đưa đi viện, mua thuốc chăm tôi, tôi đau cũng vẫn là bạn bè tôi. Thậm chí khi có Su tôi ốm tôi cũng tự đi viện, được may là có hai lần chồng tôi đưa đến viện rồi ngồi đó mặc tôi đi làm thủ tục.

Tiền: Chồng tôi đi làm ngày, làm đêm không có thời gian cho mẹ con tôi, nhưng cũng chẳng đưa cho tôi được bao nhiêu tiền. Mỗi lần tôi nói anh đưa tiền hàng tháng để cất đi thì mặt anh khó chịu cực kì (có lần anh còn nói tiền anh làm ra mà lại phải đưa cho tôi), thực chất mọi thứ tiền anh đưa tôi đều cất đi đợi để nhiều mang đi gửi để sau hai vợ chồng có cái phòng thân. Tôi cũng nói với chồng, em giữ nhưng được nhiều anh mang đi gửi miễn sao có khoản để dành nhưng dường như chồng tôi lại nghĩ một cái gì khác.

Chồng tôi: hiền lành tốt bụng. Còn tôi thì đanh đá hỗn xược không biết điều theo như người khác đánh giá. Bạn bè: Chồng còn nhớ không? Những lần chồng mải bạn bè quên vợ con, mải game quên vợ con? Nhớ lúc đi show hay người nằm chung giường ấp tay sinh con cho anh bị anh coi không bằng người ngoài không?

Bước chân về nhà chồng: Lần đầu tiên tôi gặp mẹ chồng tôi, mẹ chồng tôi đã hỏi tôi rất nhiều, nhất là hai người có thực sự yêu thương nhau không?

Mẹ nói nhiều lắm, mẹ nói mẹ không thích tôi, không thích nghề nghiệp của tôi, nhẽ ra mẹ muốn vợ của chồng tôi là một người có thể giúp mẹ chồng tôi trong công việc công ty. Và còn nhiều lần sau nữa tôi và mẹ chồng tôi đã ngồi nói chuyện rất nhiều nhưng cũng vẫn là mấy chuyện mẹ chồng nên - phải dạy cho con dâu.

Mẹ chồng tôi - bố mẹ tôi: Ngày mẹ chồng lần đầu đến nhà tôi. Mẹ nói với mẹ tôi cũng như nói với tôi rằng bà không thích nghề nghiệp tôi. Thất vọng nhỉ. Khi mẹ tôi gọi cho tôi, tôi đã rất đau lòng và hụt hẫng. Sau đó tôi cũng nói chuyện với mẹ chồng tôi về vấn đề đó. Sau này hai mẹ con tôi dần hoà.

Cuộc sống gia đình chồng: Mẹ chồng tôi là người cũng khá tâm lí, thoải mái mẹ dạy tôi rất nhiều điều về cách cư xử của một người con dâu với gia đình họ hàng nhà chồng như thế nào .

Sống chung đôi khi có những cuộc tranh chấp bất đồng quan điểm nhưng sau cũng đều được hoá giải. Đến một nhà khác sống thật khó để hoà nhập nhà con, bố mẹ con là bố mẹ con, gia đình con bố mẹ ông bà nhường con cháu nhưng nhà mẹ con phải đấu tranh với ba để su có một môi trường không thuốc lá, thậm chí nhiều khi dẫn đến cãi vã.

Chồng con thì kể về ba chiều rất không hay, ba thì luôn nói yêu Su nhưng chỗ cho Su chơi còn không có ở nhà con thì ngược lại. Là một người mẹ, con có rất nhiều những mong muốn tốt đẹp cho con con, nên con cũng chi làm những gì con cho là tốt cho. Có rất nhiều thứ nữa khi con nhớ ra con sẽ bổ sung trong status này.

Còn chuyện ngày hôm nay. Trước khi con đưa Su vào Sài Gòn thì mẹ đi tìm trường cho Su cùng với anh Phương. Lúc trao đổi con cũng đã nói với mẹ, mẹ với anh Phương giúp con tìm trường có camera lịch học các thứ. Nhưng đến hôm nay con hỏi thì trường không có. Con đã nhắn cho anh Phương trách anh Phương rằng tìm trường không tốt, rẻ không có camera nhỡ con bị làm sao thì như thế nào và có nói anh ta vô trách nhiệm. Thì anh ta chụp gửi cho mẹ. Rồi mẹ nói con ý như con nói mẹ. Thật sự. Người làm mẹ lần đầu cho con đi học, mà con chưa biết nói, lo sợ những cái đó thì nói với chồng (hờ) như vậy thì là quá đáng. Rồi mẹ nhắn cho con một lèo như kia.

Thưa mẹ: ngoài xã hội người ta xa lánh con, con không quan tâm. Người ta xỉ vả con, con không quan tâm nhưng người nhà mà còn đi nghe ngoài xã hội để nói con như mẹ thì thật đau lòng. Mẹ nói vì mẹ bênh con khiến con mẹ bỏ nhà đi thì thật đau lòng. Mẹ thì đổ là do mẹ bênh con, con mẹ bỏ đi - con mẹ thì nói con cản sự nghiệp của anh ta.

Su vào đây 5 hôm con trai mẹ chưa về nhà ngủ hôm nào. Con trai mẹ có trách nhiệm như thế nào? Một người làm chồng làm cha như thế có được không?

Sau khi status này đăng lên có thể mẹ con mình cũng không còn gì để nói. Su đã 2 tuổi, bố mẹ con cũng gần như nuôi Su ngần ấy thời gian nhưng con mẹ chưa một lời cảm ơn. Con cũng đã cố hết sức nhưng đứng trước một người đàn ông như con trai mẹ thì gia đình này còn hay không, Su có cần có bố hay không không quan trọng nữa - giữ gìn hay đổ vỡ không quan trọng nữa.

Trần Tiến Phương đổ vỡ hay giữ lại đã không còn quan trọng. Con đã luôn trân trọng con mẹ. Nhưng hôm nay mẹ nói thế, con mẹ nói vậy thì gìn giữ hay không, không còn quan trọng nữa. Xã hội cười chê à. Gửi ai cười chê tôi - xã hội à. Tôi không ăn trộm ăn cắp ăn xin. Ngủ với bố, mẹ chồng con các người, các người là ai mà chê bai tôi. Các người mãi mãi chỉ dám đứng sau cười tôi. Mãi mãi không bằng tôi không đáng để được tôi để ý, hiểu không.

Sau thời gian dài mất tích trên sàn diễn, Nguyễn Hợp Next Top vướng nghi vấn bất ngờ sinh con
Nhiều hình ảnh của em bé được Nguyễn Hợp đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng nữ người mẫu đã sinh con đầu lòng.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao