Nguyên nhân Chung kết The Face bị khán giả phản ứng dữ dội, VTV đột ngột cắt sóng

Ngày 31/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Đồng thời, đêm Chung kết The Face cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều của khán giả khi kéo dài lê thê.

Tối 30/12, đêm chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face 2018 đã diễn ra tại TP.HCM và phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV9. Tuy nhiên khi chương trình còn chưa kết thúc, quán quân còn chưa được xướng tên thì show bị đột ngột cắt sóng và chuyển sang chương trình khác khiến khán giả ngỡ ngàng.

Lý giải về sự cố truyền hình hy hữu này, phía ban tổ chức The Face cho hay: "Sóng của đêm Chung kết chỉ được gấp đôi thời lượng tập phát sóng thông thường, chính vì vậy, việc chương trình bị cắt sóng giữa chừng là điều đã được lường trước, trong khi kịch bản chương trình còn khá dài".

Nguyên nhân Chung kết The Face bị khán giả phản ứng dữ dội, VTV đột ngột cắt sóng - 1

The Face gặp sự cố truyền hình hy hữu.

Trong khi chương trình diễn ra, nhiều khán giả đã cảm thấy ngao ngán khi nhiều phần thi, chi tiết bị cho là rườm ra, giám khảo... nói nhiều, MC cũng không kiểm soát được thời lượng dẫn đến chương trình kéo dài lê thê và bị "phá sóng". Đêm chung kết năm nay dài hơn năm ngoái đến tận gần 1 tiếng đồng hồ.

Từ những tập trước, nhiều khán giả cũng đã phàn nàn trên mạng xã hội về việc truyền hình cắt khá nhiều chi tiết so với bản trên kênh Youtube chương trình.

Nguyên nhân Chung kết The Face bị khán giả phản ứng dữ dội, VTV đột ngột cắt sóng - 2

Giám khảo bị cho là nói quá nhiều.

Ngoài ra, kết quả chương trình cũng gây nhiều tranh cãi với khán giả khi học trò của Thanh Hằng là Mạc Trung Kiên lên ngôi. Thí sinh này được cho là nhạt nhòa và không gây ấn tượng như Quỳnh Anh - học trò Võ Hoàng Yến hay Trâm Anh của đội Minh Hằng.

Nguyên nhân Chung kết The Face bị khán giả phản ứng dữ dội, VTV đột ngột cắt sóng - 3

Kết quả chương trình cũng khiến khán giả "dậy sóng".

Lê Hà The Face đã hạ sinh con đầu lòng dù chưa kết hôn?
Lê Hà vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng một em bé mới sinh.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam