Nguyễn Phi Hùng, V.Music giản dị vẫn đẹp rạng ngời

Ngày 08/07/2016 15:25 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ, diễn viên Nguyễn Phi Hùng và nhóm V.Music ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên nét đẹp rạng ngời.

Nối tiếp hành trình “Đồng hành cùng miền Trung thân yêu”, nhóm nhạc V.Music New đã vận động một công ty ủng hộ 800 phần quà trị giá 400 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với bà con miền Trung.

Với mong muốn góp phần kêu gọi cộng đồng cùng hướng về miền Trung, chia sẻ yêu thương và chung tay chắp cánh cho những khát vọng vươn lên từ nghèo khó, nhóm nhạc V.Music New đã tham gia chương trình “Đồng hành cùng miền Trung thân yêu” tại 7 tỉnh thành: Phú Yên, Bình Đình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Trải qua một nửa chặng đường với 10 điểm dừng chân, ngày 7/7 vừa qua, nhóm nhạc V.music New có mặt tại TP. Hội An để hỗ trợ phát quà cho hơn 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia cùng đoàn còn có ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và những đơn vị đồng hành khác.

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Được chung tay, góp sức cùng đoàn từ thiện, đến trao tặng quà cho bà con các tỉnh Miền Trung làm cho Nguyễn Phi Hùng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hùng hy vọng trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục được đồng hành cùng chương tình đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn này.”

Ngay từ sáng sớm, Ban tổ chức đã có mặt tại địa điểm để chuẩn bị những phần quà để dành tặng cho bà con nơi đây. Mặc dù thời tiết miền Trung khá khắc nghiệt nhưng các thành viên trong đoàn vẫn nhiệt tình, vui vẻ thăm hỏi và trao tận tay những món quà ý nghĩa. 

Được biết, đoàn từ thiện chuẩn bị rất cẩn thận và chu đáo những sản phẩm cần thiết cho sức khỏe gửi đến từng hộ gia đình.

Nguyễn Phi Hùng, V.Music giản dị vẫn đẹp rạng ngời - 5

“Tôi muốn chia sẻ để hiểu hơn về từng mảnh đời và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ họ. Thông qua một người bạn, tôi đã vận động được sự tài trợ quà tặng tổng giá trị 400 triệu đồng. Hy vọng sự hỗ trợ này sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân đang gặp phải và mong họ sẽ sớm vươn lên, ổn định lại cuộc sống” – Hồ Anh, trưởng nhóm V.Music cho biết.

Nguyễn Phi Hùng, V.Music giản dị vẫn đẹp rạng ngời - 7

Cùng với công tác thăm hỏi và trao quà cho bà con, chương trình còn mang đến đêm văn nghệ đặc biệt phục vụ miễn phí với những ca sĩ tên tuổi đến từ TP. HCM. Sự chung tay này mong rằng sẽ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho bà con, giúp họ thêm vững tin vào những điều tốt đẹp quanh mình.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Phi Hùng
Tin hay đừng bỏ lỡ