V.Music tung sản phẩm cuối tạm biệt khán giả

Ngày 05/04/2014 08:54 AM (GMT+7)

Sau tuyên bố tan rã, V.Music tung bộ sách ảnh như lời tri ân gửi đến khán giả.

Trải qua chuyến hành trình âm nhạc hơn 4 năm, ngày 21/1/2014 V.Music chính thức dừng lại để bước tiếp con đường theo định hướng riêng của mỗi thành viên. Đánh dấu một kết thúc trên chặng đường dài, V.Music cho ra mắt bộ sản phẩm cuối cùng gồm bộ sách ảnh và phim tài liệu cùng tên V.Music - Dấu ấn showbiz Việt như một món quà tri ân dành tặng đến tất cả những ai đã luôn yêu thương và đồng hành cùng V.music. 

V.Music - Dấu ấn showbiz Việt được thực hiện trong vòng hơn hai tháng. Đây sẽ là lần đầu tiên các thành viên trải lòng mình về những tình cảm dành cho V.Music, hoài niệm về những kí ức đẹp khi họ còn là những mảnh ghép của V.Music. Đây cũng sẽ là lần cuối cùng khán giả có dịp nhìn lại những khoảnh khắc thuộc về V.Music. Tuy V.Music đã dừng lại nhưng vẫn còn đó những hình ảnh, những sản phẩm âm nhạc sẽ vẫn còn mãi tồn tại trong lòng khán giả như một dấu ấn đẹp trong nền âm nhạc Việt. 

Phim tài liệu V.Music - Dấu ấn showbiz Việt  ghi lại toàn bộ cuộc hành trình hình thành và hoạt động của V.Music suốt 4 năm qua. Bên cạnh đó là cảm xúc của hơn 20 nghệ sĩ, phóng viên từng làm việc và tiếp xúc với nhóm.

Cùng với phim tài liệu, bộ sách ảnh cùng tên sẽ được ra mắt trong tháng 4 tới. Ngoài những hình ảnh trong các chuyến lưu diễn, liveshow..., bộ sách ảnh lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả 7 bộ ảnh đẹp của V.Music được thực hiện từ những ngày đầu thành lập cho đến bây giờ. 

Mỗi bức hình như đánh dấu một khoảnh khắc khác nhau của V.Music qua từng giai đoạn, từng cột mốc. Ngoài ra còn có những dòng tâm sự, trải lòng mà V.Music muốn gửi gắm

Đi kèm với sách ảnh là bộ album mang tên Greatest Hits, gồm 2 album riêng biệt với 2 mảng màu khác nhau về tình yêu và cuộc sống, đây là những ca khúc hits đã từng được V.Music thể hiện thành công, đưa V.Music đến gần với công chúng.

Bìa bộ sách ảnh của nhóm V.Music được thiết kế màu sắc tươi sáng, như là một lời chào, lời cám ơn chân thành của nhóm gửi đến tất cả khán giả đã và luôn yêu thương nhóm trong suốt thời gian qua.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Đoàn Ngọc (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz