V.Music chính thức tan rã sau 4 năm

Ngày 22/01/2014 09:20 AM (GMT+7)

Sau 4 năm hoạt động, V.Music bất ngờ tuyên bố tan rã trước sự nuối tiếc của các fan hâm mộ.

Được thành lập vào tháng 10/2009 và chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22/01/2010. V.Music nhanh chóng khẳng định vị trí của một nhóm nhạc hàng đầu được yêu thích và phủ sóng rộng rãi nhất với nhiều sản phẩm chất lượng và nhiều giải thưởng lớn. Đúng 4 năm ra mắt, hôm nay ngày 22/1/2014 V.Music và ê kíp chính thức gửi đến thông báo dừng lại và kết thúc một hành trình để các thành viên có những hành trình mới cho con đường riêng.

Ra mắt ngay thời điểm thoái trào và hoạt động kém hiệu quả của các nhóm nhạc Việt, V.Music như một làn gió mới góp phần làm tình hình hoạt động các nhóm nhạc Việt trở nên sinh động hơn và góp vào showbiz Việt một sắc màu rất riêng biệt. Ngay từ đầu nhóm đã định hướng một con đường đi riêng biệt, đúng với tên gọi của nhóm, âm nhạc V.Music rất văn minh và hiện đại với những ca khúc cộng động rất ăn khách. Với chiến lược bài bản và sự nỗ lực không ngừng của các thành viên cùng sự đầu tư nghiêm túc, V.Music nhanh chóng được yêu thích và chiếm lĩnh thị phần.

Hình ảnh V.Music năng động, văn minh, ngoại hình sáng, âm nhạc đa dạng từ những ca khúc tình yêu lãng mạn đến những bài hát cộng động cuốn hút đã nhanh chóng xuất hiện rộng khắp các sân khấu ca nhạc lớn, các sự kiện quan trọng và trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn.

Các chàng trai V.Music đã làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Việt ròng rã 4 năm.

Đúng theo kế hoạch đã dự định sau 4 năm thành lập thương hiệu V.Music đã hoàn thành những kế hoạch và mục đích đã đề ra và vào 2/2014 V.Music sẽ dừng lại để tạo điều kiện cho mỗi thành viên có những hướng phát triển riêng. Chính vì thế trong hơn 1 năm nay từng thành viên được tạo được kiện phát huy sở trường của mình như đóng phim, làm mc, biên tập chương trình … 2/4 thành viên được mời tham gia đóng phim điện ảnh lẫn truyền hình, các thành viên cũng có cơ hội thể hiện hình ảnh solo trong nhiều ca khúc hay chương trình lớn như Sơn Ngọc Minh kết hợp cùng Miu Lê hay Hoàng Châu, Ngọc Khanh có dịp kết đôi cùng Ái Phương hay Chí Thiện …

Ngọc Khanh là 1 trong những gương mặt nổi bật nhất của nhóm.

Sơn Ngọc Minh cũng không kém cỏi, anh được khán giả yêu thích lối diễn xuất tự nhiên qua các phim điện ảnh, truyền hình và các MV ca nhạc.

Hồ Khanh là người khá im lặng trong nhóm nhưng anh luôn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho nhóm.

Đức Lợi là thành viên mới được kết nạp vào V.Music không lâu tuy nhiên bằng giọng ca cũng như ngoại hình thu hút, anh chàng này cũng đã sở hữu riêng cho mình lượng fan không nhỏ.

V.Music cũng đã gặt hái được 13 giải thưởng âm nhạc lớn ở tất cả các hệ thống giải thưởng âm nhạc tại Việt Nam, cũng chính vì thế năm nay để chuẩn bị cho sự dừng lại, nhóm đã xin rút tên khỏi tất cả các giải thưởng như một dấu ấn đáng nhớ cho chặng đường hoạt động của nhóm.

Là một nhóm nhạc năng động gặt hái được khá nhiều thành công đáng mơ ước như ra mắt 9 album và 3 single với hơn 10 bài hát hit trên thị trường, sự tan rã của nhóm đã để lại nhiều nuổi tiếc trong lòng khán giả hâm mộ.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng