Nguyễn Thị Loan "trắng tay" ở các vòng thi phụ HHTG 2014

Ngày 13/12/2014 08:32 AM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam đã không lọt vào top của các vòng thi phụ ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014.

Ngày 14/12 tới, đêm chung kết của cuộc thi Miss World 2014 sẽ được diễn ra tại London, Anh. Hiện tại các thí sinh của vòng chung kết đang tích cực luyện tập, tổng duyệt cho các màn trình diễn sẽ đến với đêm thi quan trọng nhất. 

Trước đêm chung kết, BTC của cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã công bố Top  5 thí sinh xuất sắc nhất ở các vòng thi phụ. Theo đó, đại diện Hồng Kông giành danh hiệu Top Model, Hoa hậu Mexico là Hoa hậu Biển, Hà Lan trở thành Hoa hậu Truyền thông, Phần Lan giành ngôi vị Hoa hậu Thể thao, Bolivia đạt danh hiệu Beauty With A Purpose.

Bên cạnh đó vòng thi Hoa hậu Tài năng vẫn chưa phân định được ai thắng cuộc giữa Malaysia và Scotland, 2 người sẽ cùng biểu diễn trên sân khấu đêm Chung kết vào tối Chủ nhật tới để khán giả và giám khảo tìm ra người xuất sắc nhất.

Á hậu Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tính đã không may mắn khi "trắng tay" ở các vòng thi phụ. Mặc dù rất cố gắng nhưng sự thể hiện của Nguyễn Thị Loan vẫn chưa thực sự như người hâm mộ mong đợi. Hình ảnh khá mờ nhạt, chưa gây được chú ý với truyền thông quốc tế. Mặc dù vậy, khán giả vẫn đang ủng hộ tinh thần rất lớn cho Nguyễn Thị Loan và hy vọng điều kỳ diệu sẽ xuất hiện ở đêm chung kết ngày 14/12. 

nguyen thi loan "trang tay" o cac vong thi phu hhtg 2014 - 1

Nguyễn Thị Loan được nhận định là chưa có sự chuẩn bị kỹ càng khi đến với đấu trường sắc đẹp lớn nhất hiện nay - Miss World 2014.

nguyen thi loan "trang tay" o cac vong thi phu hhtg 2014 - 2

Người đẹp khá mờ nhạt khi đứng đọ dáng cùng bạn bè quốc tế, trang phục cô lựa chọn cũng chưa được tinh tế.

nguyen thi loan "trang tay" o cac vong thi phu hhtg 2014 - 3

Trước đó không lâu, trình độ tiếng Anh của Á hậu gốc Thái Bình cũng khiến cư dân mạng tranh cãi.

nguyen thi loan "trang tay" o cac vong thi phu hhtg 2014 - 4

Sau nhiều chuỗi ngày hoạt động, Nguyễn Thị Loan tự tin bước vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/12.

nguyen thi loan "trang tay" o cac vong thi phu hhtg 2014 - 5

Diện một thiết kế của Lê Thanh Hòa, Nguyễn Thị Loan nổi bật tại sự kiện. Tuy nhiên hình ảnh cô chia sẻ về cho truyền thông nước nhà khá "nghèo nàn".

nguyen thi loan "trang tay" o cac vong thi phu hhtg 2014 - 6

Hình ảnh Nguyễn Thị Loan tại vòng thi phụ Top Model.

Các thí sinh sáng giá nhất tại cuộc thi Miss World 2014 hiện tại là người đẹp Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ… Đây đều là những người đẹp có danh hiệu trong các phần thi phụ hoặc lọt tới Top 10 của các phần thi phụ như Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu trình diễn áo tắm, Hoa hậu trình diễn thời trang, Hoa hậu trình diễn váy dạ hội, Hoa hậu nhân ái…

Đêm chung kết sẽ được dẫn dắt bởi Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young và  Tim Vincent. Như vậy, Megan Young sẽ phải đảm nhiệm tới hai nhiệm vụ quan trọng của đêm chung kết, đó là dẫn chương trình và trao vương miện cho tân hoa hậu. 

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nguyễn Thị Loan