Trước tin đồn giải nghệ, Nguyễn Thị Thành viết tâm thư thừa nhận vẫn là cô gái "thuần nông"

Dù đang thi Hoa hậu tại Ai Cập nhưng Nguyễn Thị Thành cho biết cô sẽ giải nghệ và không tham gia showbiz.

Nguyễn Thị Thành hiện đang có mặt tại Ai Cập để tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017. Mặc dù đi thi không được cấp phép và không được quá nhiều người ủng hộ nhưng học trò Phạm Hương vẫn giữ vững được phong độ tại cuộc thi. Mới đây nhất, cô vừa xuất sắc lọt vào Top 3 chung cuộc ở phần thi "Trang phục Tái chế"

Với kết quả này cùng 3 thành tích trước đó gồm: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear, người đẹp gốc Bắc Ninh được nhiều người dự đoán sẽ lọt top ở vòng bán kết. 

Trước đêm thi bán kết, Nguyễn Thị Thành đã viết tâm thư chia sẻ với người hâm mộ về việc cô quyết định giải nghệ, từ bỏ showbiz sau khi cuộc thi “Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2017” khép lại. Là cô gái đầy nghị lưc, cô tham gia vô số các cuộc thi nhan sắc để hy vọng "đổi đời", có thể vào showbiz một cách nhanh chóng, tuy nhiên cô cho biết bản thân sẽ giải nghệ sau khi trở về. 

Nguyễn Thị Thành nỗ lực hết mình khi tranh tài tại Ai Cập.

Nguyễn Thị Thành tâm sự: "Quyết định sẽ giải nghệ và không tham gia hoạt động showbiz đã có trước khi Thành lên đường tham dự Miss Eco International 2017 với tư cách thí sinh tự do. Quả thực, khi đưa ra quyết định cuối cùng này Thành cũng đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng cuối cùng, Thành nhận ra rằng thế giới giải trí ấy không phù hợp với Thành. Đó vẫn là một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cô gái thuần nông như Thành. Và để đến được với nó, Thành phải đánh đổi quá nhiều thứ. Vì vậy, dừng lại ở thời điểm này sẽ tốt cho Thành hơn là cố gắng bước tiếp vì Thành nghĩ rằng: 

"Dừng lại không phải là kết thúc, dừng lại không phải là mọi cánh cửa đã hoàn toàn khép lại với Thành mà dừng lại để tìm kiếm một cánh cửa khác phù hợp hơn cho mình". Thành biết rằng thời gian qua, có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc Thành đi thi Quốc tế. Thành cũng không thể trách ai, chỉ mong mọi người có thể cảm thông và ủng hộ cho quyết định của Thành. Giúp Thành có thêm sự tự tin để bước tiếp trên những chặng đường sau này.".

Nói về quyết định giải nghệ và rút lui khỏi showbiz, người đẹp gốc Bắc Ninh cho biết cô đã có ý định từ trước khi lên đường tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017 và bản thân cũng đắn đo, suy nghĩ rất nhiều.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt