Nguyễn Thị Thành rạng rỡ xuất hiện sau khi bị quản lý cũ tố "vô ơn, có đại gia chống lưng"

Ngày 30/06/2017 14:18 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Thành xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện ở Đà Nẵng sau ồn ào cô bị quản lý cũ tố "vô ơn, có đại gia chống lưng".

Mới đây, cái tên Nguyễn Thị Thành lại tiếp tục gây "sóng gió" dư luận khi cô bị quản lý cũ tố "vô ơn và có đại gia chống lưng" nên quên đi hết những gì anh đã giúp cô trước đó. Không lên tiếng trước điều gì, Nguyễn Thị Thành xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện vừa qua ở Đà Nẵng.

Từ khi tham gia Hoa khôi Du lịch, Nguyễn Thị Thành gặp khá nhiều scandal

Mới đây, cô lại bị người quản lý cũ tố là "vô ơn và có đại gia chống lưng"

Không lên tiếng trước sự việc này, Nguyễn Thị Thành mới đây gây bất ngờ khi xuất hiện trong một sự kiện ở Đà Nẵng

Cô đảm nhận vị trí giám đốc quốc gia một cuộc thi sắc đẹp

Với vai trò giám đốc điều hành, Nguyễn Thị Thành sẽ bắt đầu phát triển kế hoạch đưa người đẹp Việt đến với các sân chơi quốc tế với các cuộc thi do công ty nắm giữ bản quyền.

Với câu hỏi về “tuổi đời khá trẻ và còn theo đuổi con đường đại học Nguyễn Thị Thành sẽ sắp xếp đảm nhiệm công việc như thế nào?” – Nguyễn Thị Thành đã tự tin trả lời: “Đây là một cơ hội tốt để Thành được trau dồi bản thân thông qua những thử thách trong công việc. Thành biết mình còn trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng ưu điểm của người trẻ là nắm bắt nhanh và ham học hỏi, Thành nghĩ đó sẽ là yếu tố quan trọng để Thành có thể hoàn thiện bản thân mình và đảm nhiệm vị trí này. "

Người đẹp được nhiều lời chúc mừng khi đảm nhận chức vụ mới

Trong thời gian tới, Nguyễn Thị Thành sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác nhau để có thể tìm được đại diện xứng đáng và quan trọng nhất là phù hợp với tiêu chí các cuộc thi do cô nắm bản quyền

Cô sẽ vẫn duy trì việc học tại trường đại học, tuy việc sắp xếp thời gian khá phức tạp nhưng hiện tại Nguyễn Thị Thành vẫn đảm bảo được cả hai công việc. 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ