Advertisement

Nhà Cười: Trịnh Thăng Bình cặp kè, ôm ấp "vợ Xuân Bắc"

Tập 18 của chương trình Nhà cười với sự tham gia của khách mời diễn viên Trịnh Thăng Bình, Lê Giang đã lên sóng trên kênh VTV3 cùng nhiều tình tiết vui nhộn.

Advertisement

Đến với Nhà cười tập 18, khán giả được diện kiến ba vị chủ nhà với ba cá tính khác nhau: ông chủ Hoài Linh Phóng Khoáng, bà chủ Cát Phượng keo kiệt và anh vô tư Xuân Bắc. Mỗi vòng thi là sự xuất hiện của một vị chủ nhà bất kì, qua đó số tiền thưởng của khách mời sẽ thay đổi bất ngờ. Diễn viên Anh Đức trong vai trò MC dẫn dắt chương trình thường xuyên chọc cười khán giả bởi những màn tung hứng hài hước.

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 1

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 2

Trong chương trình này, NSƯT Hoài Linh có biệt danh là “ông chủ nhà phóng khoáng” vì khi Hoài Linh xuất hiện trên sân khấu thì ngay lập tức số tiền thưởng của chương trình sẽ được tặng thêm 10 triệu đồng. Với biệt danh là “bà chủ nhà keo kiệt”, Cát Phượng luôn làm các cặp khách mời sợ hãi khi xuất hiện vì xuất hiện thì khách mời sẽ bị trừ đi 50 triệu đồng. Không chỉ đóng vai “chủ nhà”, Cát Phượng còn hợp tác cùng nhà sản xuất chịu trách nhiệm về mặt kịch bản nội dung cũng như làm đạo diễn dàn dựng. Biệt danh của Xuân Bắc trong chương trình chính là “anh chàng vô tư” – anh không cho thêm mà cũng không lấy đi tiền thưởng của khách mời.

Trịnh Thăng Bình "bung lụa" giả gái

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 3

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 4

Ở thử thách 1, cặp diễn viên Trịnh Thăng Bình – Lê Giang có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách. Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian “lố” tối đa là 3 phút.

“Chủ nhà vô tư” Xuân Bắc đã xuất hiện trong thử thách này, chính vì thế đội khách không bị trừ tiền mà cũng không nhận thêm tiền. Vượt quá 3 phút so với thời gian quy định của chương trình, Trịnh Thăng Bình và Lê Giang sẽ bị trừ đi 30 triệu đồng. Kết quả chung cuộc, cả 2 khách mời còn lại 70 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Trịnh Thăng Bình "cặp kè", ôm ấp nữ nghệ sĩ Lê Giang

Ở thử thách 2, “Chủ nhà phóng khoáng” Hoài Linh xuất hiện được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và đã thay đổi nhiệm vụ của mình, thay vì lấy đi 50 triệu đồng như các tập trước, lần này chủ nhà đã tặng thêm 10 triệu đồng.

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 5

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 6

Ông Chín Phóng Khoáng Hoài Linh đưa ra yêu cầu, hai khách mời phải diễn lại trích đoạn trong MV bài hát “Người Ấy” của Trịnh Thăng Bình. Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoài Linh yêu cầu Lê Giang hát chế lại ca khúc Người ấy theo phong cách cải lương, vọng cổ. Với sở trường của mình là cải lương, Lê Giang đã hoàn thành xuất sắc và khiến giả trong phim trường rất phấn khích. Riêng ca sỹ Trịnh Thăng Bình đã thể hiện cách diễn xuất của mình rất dí dỏm, từ bi sang hài. Xuân Bắc xuất hiện là chồng của Lê Giang, anh vạch mặt Lê Giang là người cả thèm chóng chán. Để xem Lê Giang sẽ xử lí như thế nào, Xuân Bắc đã quỳ xuống và van xin vợ mình là Lê Giang quay về lo cho con. Kết quả cuối cùng, dựa vào mức độ hài lòng của khán giả tại trường quay thông qua tiếng vỗ tay, đội khách mời được cộng thêm 10 triệu đồng, nâng lên số tiền thưởng 90 triệu đồng để bước tiếp vào vòng thi tiếp theo.

Hoài Linh, Xuân Bắc ép khách mời bốc sâu 

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 7

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 8

“Chủ nhà” Cát Phượng xuất hiện tại thử thách này và sau một hồi “úp úp mở mở” đã tiết lộ thân phận và xin lại... 50 triệu đồng. Với thử thách này, nếu khách mời giật mình sẽ bị trừ 10 triệu đồng. Lê Giang và Trịnh Thăng Bình vào vai hai chị em quậy phá và Cát Phượng vào vai bà vú, Hoài Linh và Xuân Bắc cũng góp mặt đề “hù dọa” khách mời. Dường như sự gan lì của Trịnh Thăng Bình có phần yếu thế so với đàn chị Lê Giang. Sau nhiều lần bị ép phải bốc các chú sâu trong dĩa, thì chàng ca sĩ giả vờ chạy quanh sân khấu và tránh né. Cố gắng “cắn chặt” răng, cả hai khách mời đã chế ngự nỗi sợ hãi để vượt qua trót lọt, tuy nhiên trong suốt thử thách, Trịnh Thăng Bình và Lê Giang đã giật mình rất nhiều lần vì thế bị trừ đi 10 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc, sau vòng thi thứ 3, đội khách mời hiện sở hữu 30 triệu đồng.

Lê Giang - Trịnh Thăng Bình giành 30 triệu đồng

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 9

nha cuoi: trinh thang binh cap ke, om ap "vo xuan bac" - 10

Trong phần này, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu, quy định tính cách nhân vật cho từng người. Các chủ nhà và khách mời đã có những màn tung hứng hài hước, hóm hỉnh “không có điểm dừng” khiến khán giả “cười lăn, cười bò”.

Kết quả chung cuộc của Nhà Cười tập 18, Trịnh Thăng Bình và Lê Giang mang về phần thưởng có giá trị 30 triệu đồng.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Advertisement
Advertisement