Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch

Ngày 28/10/2016 09:19 AM (GMT+7)

Xuân Bắc, MC Anh Đức yêu cầu Trương Nam Thành, Thanh Trúc phải hôn ếch trong thử thách "Bình tĩnh mà run" ở Nhà Cười tập 4.

Sau 3 tập phát sóng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, Nhà Cười tập 4 tiếp tục được lên sóng tối qua (27/10) trên VTV3 cùng 3 vị chủ nhà quen thuộc Ông Chín Hoài Linh keo kiệt, “chế” Năm Cát Phượng phóng khoáng, anh Bảy Xuân Bắc Vô Tư và 2 khách mời Trương Nam Thành – Thanh Trúc.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 1

Hai khách mời Trương Nam Thành – Thanh Trúc bên MC Anh Đức.

Hoài Linh xòe hai bàn tay để khoe vàng

Trong Thử thách 1 có tên gọi "Thời gian… bay!", cặp diễn viên Trương Nam Thành – Thanh Trúc có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách. Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian lố tối đa là 3 phút.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 2

“Chủ nhà keo kiệt” – Hoài Linh đã xuất hiện trong thử thách này. Với sự xuất hiện hài hước, chủ nhà Hoài Linh luôn miệng than khổ những luôn xòe cả 2 bàn tay để khoe vàng.  Cặp đôi khách mời đã “á khẩu” khi vị chủ nhà lên xin… 50 triệu đồng ngay vòng đầu tiên.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 3

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 4

Vượt quá 3 phút so với thời gian quy định của chương trình, Trương Nam Thành và Thanh Trúc bị trừ đi 30 triệu đồng, còn lại 20 triệu đồng.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 5

Tuy nhiên, chủ nhà keo kiệt đã trao tặng thêm 10 triệu đồng cho Thanh Trúc vì sự nhiệt tình và thiên vị nhan sắc xinh đẹp của cô. Kết quả chung cuộc, cả 2 khách mời sở hữu 30 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Trương Nam Thành - Hoài Linh "cặp kè" với nhau

Ở thử thách 2 - "Đừng manh động!", diễn viên Cát Phượng được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và cô đã quyết định tặng 10 triệu đồng cho cặp đôi, nâng giá trị tiền thưởng tích lũy lên 40 triệu đồng. Trương Nam Thành và Thanh Trúc đã xem 1 phân đoạn trong 1 bộ phim mà cả 2 đã từng đóng chính là “Kẻ thù phụ nữ”, sau đó họ sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu của Nhà cười.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 6

Diễn biến của câu chuyện không xảy ra đúng như trong phim mà nó sẽ bị “biến tấu” đầy hài hước, không thể lường trước do chính sự “phá đám” của chủ nhà Hoài Linh và Cát Phượng.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 7

Cát Phượng vào vai đứa bé, gọi Trương Nam Thành và Thanh Trúc là ba mẹ. Hoài Linh trong vai tình nhân của Thanh Trúc xuất hiện với bộ dạng một chàng trai hai lúa, quần ống loe đóng thùng cao, tay táo thì xắn lên và đeo rất nhiều vàng.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 8

Cả 2 chủ nhà quyết tâm phá đường dây kịch bản, làm khó khách mời.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 9

Với sự hào nhoáng và đẹp trai, Trương Nam Thành đã “quyến rũ” được chủ nhà Hoài Linh “phải lòng” khiến nữ diễn viên khách mời phải thốt lên để kết kịch bản “chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau”.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 10

Cuối cùng, dựa trên sự hài lòng của khán giả trường quay được đo lường bằng tiếng vỗ tay, đôi diễn viên trẻ bảo toàn số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Trương Nam Thành, Thanh Trúc bị Xuân Bắc bắt hôn... ếch

Ở thử thách 3 - "Bình tĩnh mà run!", “chủ nhà vô tư” Xuân Bắc xuất hiện, khách mời vẫn giữ nguyên số tiền, vì chủ nhà không lấy đi cũng không cho thêm. Ở vòng thi này, Trương Nam Thành và Thanh Trúc bị bắt buộc phải hôn nhau.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 11

Tuy nhiên, trong khi nam khách mời bị buộc chặt hai chân, thì bạn diễn của anh, Thanh Trúc là người tàn tật phải ngồi cố định trên xe lăn có dây buộc.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 12

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 13

Trong lúc hai người sắp gần nhau thì chủ nhà vô tư Xuân Bắc dùng dây thừng kéo đi để cả 2 không đến với nhau được.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 14

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 15

Nhưng thử thách ngày càng gây cấn, cả Xuân Bắc và Anh Đức thử thách Trương Nam Thành và Thanh Trúc hôn ếch trong vòng 10 giây.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 16

Cặp đôi quá gan dạ và “lì đòn” nên đã vượt qua và giữ được số tiền là 40 triệu đồng sau vòng 3.  

Xem video thử thách này

Hoài Linh vào vai... vợ Xuân Bắc

Cuối cùng, với thử thách "Cả nhà cùng cười!", hai khách mời có quyền thử thách ngược lại hai trong ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu cả họ tái hiện lại một trích đoạn mà các khách mời đã diễn trong phim trước đây.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 17

Trích đoạn được lựa chọn nằm trong bộ phim truyền hình có tên gọi “Hotgirl làm vợ” với nội dung kể về những người phụ nữ có nhan sắc, hay toan tính để chiếm đoạt tài sản của những “con mồi” ham của lạ.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 18

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 19

Tuy nhiên, kịch bản ngày càng “rối” và không có hướng giải quyết khi Cát Phượng và Thanh Trúc cặp bồ cùng một người chính là Xuân Bắc. Trớ trêu thay Thanh Trúc đang mang thai và tìm đến Xuân Bắc để... bắt đền.

Nhà Cười: Xuân Bắc bắt Trương Nam Thành, Thanh Trúc hôn... ếch - 20

Hoài Linh vào vai con gái của Trương Nam Thành và kiêm luôn vai vợ của Xuân Bắc. Màn tranh đoạt tình cảm theo kiểu “tình yêu bùng binh” không có hồi kết đã khép lại vòng thi cuối cùng giữa những tràng cười nghiêng ngả từ khán giả.

Khép lại Nhà Cười tập 4, Trương Nam Thành – Thanh Trúc mang về phần thưởng có giá trị 40 triệu đồng. Tuần sau sẽ là sự xuất hiện của Trọng Hiếu và diễn viên Kiều Linh. Chương trình lên sóng vào thứ Năm hàng tuần vào lúc 20h05 trên VTV3.

Theo Anne - Photo: Minh Phạm - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Nam Thành