Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời "cắn răng" dùng tay bốc sâu

Ngày 08/01/2017 00:58 AM (GMT+7)

Chủ nhà Hoài Linh ép 2 khách mời Phương Hằng và Hải Yến phải bốc được con sâu bỏ vào trong hộp thì mới gỡ lại được số tiền thưởng trong Nhà Cười tập 14.

Chương trình Nhà cười tập 14 với sự tham gia của khách mời diễn viên Phương Hằng, Hải Yến đã lên sóng tuần qua cùng nhiều diễn biến vô cùng thú vị.

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 1

Đặc biệt trong thử thách của chương trình mang tên "Bình tĩnh mà run", "chủ nhà" Hoài Linh xuất hiện, sau một hồi “úp úp mở mở” anh đã tiết lộ thân phận và xin lại 50 triệu đồng. Với thử thách này, nếu khách mời giật mình sẽ bị trừ 10 triệu đồng. Hoài Linh vào vai một người cha có 2 đứa con gái, chủ nhà đã “gài” khách mời phải chọn 1 trong 3 hộp được đậy lại trên sân khấu.

Phương Hằng và Hải Yến dường như khá nhát khi thấy các con côn trùng được chủ nhà Hoài Linh đem ra. Tình tiết gây cười cho các khán giả tại phim trường khi lần đầu tiên khách mời nợ lại chương trình 20 triệu đồng. Chủ nhà Hoài Linh ép Phương Hằng và Hải Yến phải bốc được con sâu bỏ vào trong hộp thì mới gỡ lại được số tiền thưởng. Cố gắng “cắn chặt” răng, cả hai đã qua trót lọt, nhưng trong suốt thử thách, Phương Hằng và Hải yến đã giật mình rất nhiều lần.

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 2

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 3

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 4

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 5

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 6

Trước đó ở thử thách 1 - Thời gian bay, cặp diễn viên Phương Hằng – Hải Yến có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách. Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian “lố” tối đa là 3 phút.

Ở tập này, vai trò của các chủ nhà đã quay lại như cũ. “Chủ nhà phóng khoáng” Cát Phượng đã xuất hiện trong thử thách này, chính vì thế đội khách không bị trừ tiền mà còn được cộng thêm 10 triệu đồng. Vượt quá 2 phút so với thời gian quy định của chương trình, Phương Hằng và Hải Yến sẽ bị trừ đi 30 triệu đồng.

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 7

Đến thử thách 2 - Đừng manh động, "chủ nhà vô tư" Xuân Bắc xuất hiện được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và anh không lấy đi cũng không tặng thêm tiền.

Mở đầu vòng thi, cặp đôi khách mời được xem một trích đoạn trong phim “Gia đình ngũ quả” mà Phương Hằng và Hải Yến có tham gia diễn xuất. Câu chuyện của cặp tình già trên phim được Phương Hằng và Hải Yến tái hiện ngay trên sân khấu Nhà Cười. Xuân Bắc kết hợp cùng khách mời Hải Yến đóng vai vợ chồng. Cảnh diễn trở nên “táo bạo” hơn khi Xuân Bắc “lên giường” cùng Hải Yến ngay chính trên sân khấu. Chủ nhà Cát Phượng xuất hiện với vai chị hai trong gia đình. Tình tiết phân đoạn “mất tiền” đã làm khó 2 khách mời và ép buộc khách mời phải giải quyết tình huống. Mọi nghi ngờ của chủ nhà Cát Phượng đổ lên Phương Hằng, cô nàng đã nhanh nhẹn và đổ thừa số tiền mất là do đem đi từ thiện.

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 8

Thử thách 4 - Cả nhà cùng cười, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu, quy định tính cách nhân vật cho từng người. Các chủ nhà và khách mời đã có những màn tung hứng hài hước, hóm hỉnh “không có điểm dừng” khiến khán giả “cười lăn, cười bò”.

Nhà Cười: Hoài Linh ép hai nữ khách mời amp;#34;cắn răngamp;#34; dùng tay bốc sâu - 9

Kết quả chung cuộc Nhà Cười tập 14, Phương Hằng và Hải Yến mang về phần thưởng có giá trị 20 triệu đồng.

Theo An Nhiên, Ảnh: Trần Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh