Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng mẹ và Trường Giang

Ngày 12/01/2018 15:00 PM (GMT+7)

Nhã Phương được phát hiện với vẻ mặt khá nhăn nhó trong tấm hình chụp chung khi đi ăn cùng mẹ con Trường Giang.

Video Trường Giang lần đầu lên tiếng về tin đồn chia tay Nhã Phương.

Loạt hình Nhã Phương và Trường Giang đi ăn cùng nhau đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Sau nhiều đồn đoán chia tay khi có "người thứ 3" là hot girl Sam xen vào, đây được coi là lần đầu tiên cả hai xuất hiện bên nhau. Đặc biệt hơn, mẹ của Nhã Phương cũng có mặt trong những bức hình này.

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng mẹ và Trường Giang - 1

Nhã Phương đi ăn cùng mẹ ruột và bạn trai Trường Giang.

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng mẹ và Trường Giang - 2

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng mẹ và Trường Giang - 3

Tuy nhiên, điều khá khó hiểu là mặc dù Trường Giang rất vui vẻ nhưng Nhã Phương có vẻ như đang bực bội chuyện gì đó khiến cô nàng liên tục nhăn nhó.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Trường Giang và Nhã Phương nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Sau nhiều đồn đoán, cả hai đã cùng lên tiếng phủ nhận. Nhã Phương khẳng định mối quan hệ giữa cô và bạn trai vẫn đang hoàn toàn bình thường. Cô chia sẻ: "Sau này lâu lâu mới đăng hình hai đứa lên Facebook chứ trước đó không có, ít lắm. Tôi không muốn bị mọi người nhớ tới mình gắn với chuyện tình cảm quá nhiều.

Mặc dù tôi cũng thích được như các bạn khác chụp hình, đăng ảnh nhí nhố với người yêu nhưng phải xác định tư tưởng nếu đăng hình như vậy nhiều quá, họ sẽ chỉ nhớ tới chuyện yêu đương của mình thôi. Sự nỗ lực, vất vả thậm chí tai nạn, người lúc nào cũng sứt sẹo khi đóng phim đâu ai biết. Tôi muốn mọi người nhớ tới vai diễn của Nhã Phương chứ không phải là chuyện tình cảm. Thế nên chỉ những bộ phim, gameshow nào thích quá chúng tôi mới làm chung, còn lại tôi sẽ né và hạn chế".

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng mẹ và Trường Giang - 4

Vì lịch trình bận rộn nên dạo gần đây, người hâm mộ ít thấy cặp đôi xuất hiện bên nhau.

Về phía Trường Giang, anh cũng thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ của mình: "Sống ở showbiz này thì lúc nào mà chẳng có tin đồn. Mình cứ diễn cặp với ai trong bất cứ bộ phim, chương trình nào, chỉ cần nắm tay nhìn nhau một chút thì người ta đã đồn ầm lên là phim giả tình thật. Tôi nghe nhiều đến mức phát mệt!

Tôi chỉ yêu một người là đủ mệt lắm rồi. Hơn nữa, để kiếm được một cô gái vừa ngoan, vừa hiền, lại tài giỏi như Nhã Phương cũng là điều rất khó. Tôi thấy mình chỉ cần ở yên một chỗ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chỉ trân trọng người trước mắt là đủ rồi".

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng mẹ và Trường Giang - 5

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi luôn nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Theo BeeGD
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao

Video chọn lọc