Nhà sản xuất phim của Lee Min Ho tự tử

Ngày 23/07/2013 14:55 PM (GMT+7)

Vì không đủ tiền trả cho các diễn viên, nhà sản xuất của phim Faith đã tự tử tại studio.

Là nhà sản xuất của khán nhiều bộ phim đình đám nhưng vì nợ tiền cát-xê của diễn viên, Kim Jong Hak đã tự tử tại studio. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cả showbiz lũng loạn trước thực tế hiện tại của giới giải trí. Trước khi tìm đến cái chết, nhà sản xuất này còn gửi lại lời nhắn: "Tôi xin lỗi".

Nhà sản xuất phim của Lee Min Ho tự tử - 1
Kim Jong Hak tự tử trong phòng thu.

Nhà sản xuất phim của Lee Min Ho tự tử - 2
Nhà sản xuất Kim Jong Hak cùng dàn diễn viên của Faith.

Theo phía cơ quan điều tra, như những bằng chứng tại hiện trường chứng minh Kim Jong Hak tự tử. Cảnh sát tìm thấy dấu hiệu của khí gas trong studio. Cộng thêm lời nhắn gửi trước lúc chết, đại diện phía cảnh sát cho biết theo dự đoán ban đầu khả năng Kim Jong Hak tự tử rất cao. Trong studio cũng không có điều gì khả nghi chứng minh ông bị giết hại.

Giải thích cho vụ tự tử lần này, một số người cho rằng chính vì khoản nợ cát-xê một số diễn viên của bộ phim Faith (bộ phim Lee Min Ho và Kim Hee Sun tham gia) đã khiến cho Kim Jong Hak chịu sức ép khá lớn. Hơn thế, hôm 1/7 vừa rồi, tòa án Seoul lại tuyên bố Kim Hee Sun thắng tuyệt đối trước tòa trong vụ kiện nhà sản xuất Faith không trả tiền cát-xê. Như vậy, Kim Hee Sun không chỉ được nhận thù lao như đã thỏa thuận mà cô còn được bồi thường thêm 136 triệu won.

Nhà sản xuất phim của Lee Min Ho tự tử - 3
Lee Min Ho và Kim Hee Sun là hai cái tên khiến Faith hút khách.

Faith là bộ phim truyền hình có sự hợp tác của hai diễn viên tên tuổi là Kim Hee Sun và Lee Min Ho. Mặc dù bộ phim không thành công như mong đợi nhưng hai cái tên đình đám này cũng giúp cho Faith trở thành một trong những bộ phim có rating khá. Nhưng, vụ việc nhà sản xuất Kim Jong Hak không trả tiền cát-xê cho phim sau khi đóng máy thực sự đã gây nhiều bức xúc.

Trước Faith, Kim Jong Hak còn là nhà sản xuất của khá nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Tứ thần ký, Daemang, Đồng hồ cát, Eyes of Dawn...

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn