Nhắc tới Phùng Tổ Danh, Thành Long: "Con trai từng sợ và không bao giờ gọi cho tôi"

Ngày 16/06/2017 10:47 AM (GMT+7)

Từng có ý định từ mặt con nhưng Thành Long vẫn rất yêu thương Phùng Tổ Danh.

Chiều qua (ngày 15/6), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Thành Long khi anh tham gia một sự kiện thương hiệu của chính mình. Theo chia sẻ của nam ngôi sao võ thuật, toàn bộ công tác chuẩn bị cho sự kiện này đều do Phùng Tổ Danh thực hiện.

nhac toi phung to danh, thanh long: "con trai tung so va khong bao gio goi cho toi" - 1

Thành Long chia sẻ về con trai trong sự kiện mới đây.

Chia sẻ về con trai, Thành Long cho biết: "Nghề diễn viên không thể theo đuổi cả đời được nên tôi nghĩ cho con trai học làm ăn sẽ tốt hơn".

Đặc biệt, dù từng tuyên bố sẽ không để lại cho Phùng Tổ Danh một xu nhưng sau đó Thành Long quyết định để lại toàn bộ tài sản cho con trai đứng tên và hướng dẫn anh kinh doanh ngay từ bây giờ. Được biết, Thành Long đã lập thành quỹ với mỗi độ tuổi nhất định, Phùng Tổ Danh có thể nhận được một khoản tiền tương ứng.

nhac toi phung to danh, thanh long: "con trai tung so va khong bao gio goi cho toi" - 2

Phùng Tổ Danh được bố dạy dỗ cho chuyện kinh doanh.

Mặc dù là cha con nhưng Thành Long và Phùng Tổ Danh lại không hề thân thiết. Cả hai ít khi nói chuyện với nhau và thậm chí hiếm khi gặp mặt. Thành Long từng kể rằng ngày nhỏ Phùng Tổ Danh từng bị mắng chỉ vì gọi điện chúc mừng Ngày của cha. "Sau lần đó, thằng bé sợ tôi và chẳng bao giờ gọi điện cho tôi nữa", Thành Long tâm sự.

nhac toi phung to danh, thanh long: "con trai tung so va khong bao gio goi cho toi" - 3

Phùng Tổ Danh sợ Thành Long và ít khi gọi điện cho bố.

Cách đây không lâu, Phùng Tổ Danh dính nghi vấn hẹn hò với nữ diễn viên tuổi teen Âu Dương Na Na. Đáp trả thông tin này, Thành Long chia sẻ: "Nếu có chuyện như thế thì tốt quá nhưng sự thật không phải như thế đâu. Tôi không giục con trai vội lấy vợ. Về chuyện yêu đương, thằng bé khá giống tôi".

nhac toi phung to danh, thanh long: "con trai tung so va khong bao gio goi cho toi" - 4

Âu Dương Na Na - bạn gái tin đồn mới của Phùng Tổ Danh.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long