Nhật Kim Anh đưa con trai về thăm ngoại giữa ồn ào kiện cáo giành quyền nuôi con

Ngày 18/01/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết, sau 2 năm ròng rã, cuối cùng cô có thể đưa con trai về quê thăm ngoại.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh nhận được sự quan tâm của công chúng khi khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai cưng. Đáng chú ý, nữ diễn viên tâm sự: “Cuối cùng thì mẹ cũng được chở em về thăm ngoại. Chỉ có 3 ngày thôi mẹ cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm lắm. Mặc kệ ngoài kia người ta nói gì, mặc kệ ngoài kia người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ. Mẹ mặc kệ hết. Chỉ cần bên cục vàng của mẹ là hạnh phúc, là bình yên rồi”.

Đồng thời, Nhật Kim Anh nhấn mạnh: “Sau 2 năm ròng rã cũng có ngày được tự chở cục vàng đi chơi”. Phía dưới bài đăng, đông đảo bạn bè đồng nghiệp và cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên bởi sau loạt ồn ào đấu tố với chồng cũ thì cô cũng đã có thể tự đưa con trai đi chơi, về thăm quê ngoại.

Nhật Kim Anh đưa con trai về thăm ngoại giữa ồn ào kiện cáo giành quyền nuôi con - 1

Nhật Kim Anh thoải mái khoe ảnh đưa quý tử về quê ngoại.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn cùng doanh nhân Bửu Lộc. Tưởng như cuộc hôn nhân rất viên mãn nhưng đến tháng 6/2019, nữ diễn viên bất ngờ thừa nhận đã đường ai nấy đi với Bửu Lộc được 3 năm, đồng thời tố cáo chồng cũ ngăn cản không cho gặp con.

Nhật Kim Anh từng viết trên trang cá nhân với lời lẽ bức xúc: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”. Sau đó, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con với lý do cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con.

Nhật Kim Anh đưa con trai về thăm ngoại giữa ồn ào kiện cáo giành quyền nuôi con - 3

Khi Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn chồng, đông đảo cư dân mạng tỏ ra bất ngờ.

Ngày 17/1, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc bước vào phiên tòa xét xử sơ thẩm về việc tranh chấp, yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn. Sau khi tòa tiến hành các thủ tục chung, Bửu Lộc yêu cầu được thay đổi nữ thẩm phán lần 2 do nhận thấy chủ tọa đang có dấu hiệu nghiêng về phía nguyên đơn.

Tòa án nhân dân quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã đưa ra quyết định tạm hoãn phiên xét xử, thời gian và địa điểm mở lại phiên tòa sẽ được ấn định sau. Như vậy, đây là lần thứ 3 tòa hoãn xử.

Nhật Kim Anh đưa con trai về thăm ngoại giữa ồn ào kiện cáo giành quyền nuôi con - 4

Nhật Kim Anh và chồng cũ trong phiên tòa gần nhất. 

Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ mất trộm tài sản trị giá 5 tỷ đồng
Nhật Kim Anh cho biết cô lấy lại 60 cây vàng trong tổng số 5 tỷ đồng bị đánh cắp hồi tháng 7/2019.
Theo Konge
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh

Video chọn lọc