Nhật Kim Anh nghẹn ngào van xin chồng cũ cho mình nhìn con qua điện thoại

Ngày 15/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nhật Kim Anh khiến công chúng lo lắng khi đăng lời cầu xin chồng cũ lên mạng xã hội xin được gặp con. Thậm chí, nữ diễn viên tiết lộ đã làm đơn gửi tòa án.

XEM VIDEO: Nhật Kim Anh chở con trai đi chơi nhân ngày nghỉ.

Ít giờ trước, trên Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng bài viết liên quan đến việc chồng cũ Bửu Lộc không cho cô gặp con, dù chỉ là Facetime. Nữ diễn viên nghẹn ngào: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”. Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự an ủi, đồng cảm của dân mạng.

Nhật Kim Anh nghẹn ngào van xin chồng cũ cho mình nhìn con qua điện thoại - 1

Nhật Kim Anh bức xúc vì chồng cũ gây khó dễ cho cô trong việc gặp con.

Mặc dù chưa chia sẻ rõ ràng câu chuyện, nhưng theo những gì Nhật Kim Anh đăng tải, cô đã không thể liên lạc với chồng cũ để được gặp con trai. Vì quá bất lực nên nữ diễn viên đành phải lên mạng xã hội “van xin” anh với hy vọng được ngắm con dù chỉ là qua điện thoại

Phía dưới phần bình luận, đông đảo công chúng gửi lời an ủi, động viên và cảm thông cho hoàn cảnh của Nhật Kim Anh. Khi có người khuyên nữ diễn viên đòi lại quyền nuôi con, cô tiết lộ: "Chị gửi đơn rồi, đang chờ giải quyết. Trong thời gian đó anh ta lấy đủ lý do bận này bận kia để chia cách chị và con chị. Thật sự không thể chịu nổi nữa".

Nhật Kim Anh nghẹn ngào van xin chồng cũ cho mình nhìn con qua điện thoại - 3

"Thật sự không thể chịu nổi nữa", Nhật Kim Anh tuyệt vọng tâm sự với người hâm mộ.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc, sau đó sinh con trai Bửu Long. Từ cuối năm 2017, cả hai vướng tin đồn lục đục tình cảm, nhưng phải đến đầu tháng 6/2019 Nhật Kim Anh mới xác nhận chuyện ly hôn. 

Sau khi tiết lộ đã "đường ai nấy đi" với Bửu Lộc, cuộc sống của Nhật Kim Anh gặp khá nhiều sóng gió. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, mệt mỏi, hoang mang. Nguyên nhân chính dẫn đến tình cảnh này được cho là xuất phát từ nỗi uất ức, bức xúc của cô dành cho chồng cũ vì không được gặp con sau ly hôn. 

Nhật Kim Anh nghẹn ngào van xin chồng cũ cho mình nhìn con qua điện thoại - 4

Thời gian qua, Nhật Kim Anh liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn liên quan đến việc nhớ con trai.

Theo Nhật Kim Anh, trước khi lên tiếng "tố" chồng cũ không cho mình gặp con, cô đã trằn trọc suy nghĩ rất nhiều. Nữ diễn viên từng cắn răng chịu đựng, chấp nhận im lặng suốt thời gian qua. Thế nhưng càng nhẫn nhịn thì chồng doanh nhân càng lấn tới, khiến mọi chuyện dần vượt quá giới hạn chịu đựng.

“Đỉnh điểm là việc rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình. Tôi đã chờ đợi suốt 2 mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con đi đây đi đó chơi, nhưng anh không đồng ý, chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con. Điều đó khiến tôi rất bức xúc”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhat-kim-anh-nghen-ngao-van-xin-chong-cu-cho-minh-...

Nhật Kim Anh thừa nhận cô độc khi trở về nhà, muốn hàn gắn với chồng cũ vì con trai
Những tâm sự của Nhật Kim Anh về cuộc hôn nhân đã qua khiến dân mạng rưng rưng xúc động.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay