Nhật Thuỷ giành 100 triệu nhờ "lên đồng" trên sân khấu

Ngày 17/05/2015 08:41 AM (GMT+7)

Ca sỹ Nhật Thuỷ đã giành giải thưởng 100 triệu tại show 5 của Gương mặt thân quen nhờ màn hoá thân xuất sắc thành nghệ sỹ Thanh Long.

Có thể nói, show 5 của Gương mặt thân quen 2015 đem đến cho người xem những phần thi hấp dẫn cùng những giây phút giải trí thoải mái.


"Bộ ba quyền lực" của Gương mặt thân quen 2015

Màn hoá thân thành nghệ sỹ Thanh Long tại show 5 có thể coi là phần trình diễn xuất sắc nhất của Nhật Thuỷ tại Gương mặt thân quen với phần chầu văn Giá chầu đệ nhị. Với trang phục của một “cô đồng”, Nhật Thuỷ diễn khá nhập tâm từ đầu đến cuối tiết mục khiến người xem khá bất ngờ.


Nhật Thuỷ "lên đồng" trên sân khấu của Gương mặt thân quen


Nghệ sỹ dân gian Thanh Long cũng xuất hiện trên sân khấu và trình diễn 1 trích đoạn chầu văn


Phần biểu diễn xuất sắc này giúp Nhật Thuỷ giành giải thưởng đầu tiên tại Gương mặt thân quen 2015

Tiết mục ấn tượng này của Nhật Thuỷ giúp cô giành được giải thưởng 100 triệu trong show 5. Đây cũng là giải thưởng đầu tiên của Nhật Thuỷ trong chương trình này.


Mai Quốc Việt hoá trang khá giống ca sỹ Bảo Yến

Mai Quốc Việt tỏ ra khá vất vả khi hoá thân thành ca sỹ Bảo Yến. Đây là lần đầu tiên Mai Quốc Việt giả giọng ca sỹ Bảo Yến nên anh cảm thấy khá lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, với tiết mục Ở hai đầu nỗi nhớ, Mai Quốc Việt đã nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả xem truyền hình. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: "Hình dáng của bạn rất giống, ánh mắt gườm gườm, cách hát và phong cách cũng giống lắm".

Trong tuần này, Ngọc Liên may mắn khi được hoá thân thành ca sỹ Hiền Thục. Chị trẻ trung và sexy hơn khi hoá thân thành ca sỹ “đàn em”. Tuy nhiên, các thành viên ban giám khảo cho rằng Ngọc Liên hát chưa được tự nhiên trên sân khấu nên khó chinh phục được người xem.


Ái Phương khá xuất sắc với phần hoá thân thành ca sỹ Hương Thuỷ

Ca sỹ Ái Phương vào vai Hương Thuỷ trong tiết mục Sóc sờ bai Sóc Trăng. Màn hoá thân này của Ái Phương khiến giám khảo Đức Huy cảm thấy “sướng”.

Khương Ngọc hoá thân thành ca sỹ khiếm thị Stevie Wonder thể hiện ca khúc I just call to say I love you. Chàng diễn viên “lắm chiêu” thực sự khiến khán giả bất ngờ với làn da đen và mái tóc độc đáo.


khương Ngọc hoá thân thành ca sỹ khiếm thị Stevie Wonder

Thanh Duy hoá thân thành nghệ sỹ Thành Lộc thể hiện một trích đoạn Mình ơi. Anh khiến khán giả bất ngờ khi hoá thân thành một người phụ nữ già nua thể hiện nỗi cô, chờ đợi người chồng nơi xa. Đây là phần biểu diễn rất thành công của nghệ sỹ Thành Lộc.


Thanh Duy khiến người xem bất ngờ với hình ảnh 1 người đàn bà già yếu và cô đơn

Phần biểu diễn của Thanh Duy cũng tạo sự bất ngờ cho khán giả xem truyền hình.

Mặc dù xuất hiện với vai trò khách mời nhưng Hoà Minzy tạo được sự chú ý đặc biệt với Ban giám khảo. Đây là người đầu tiên xuất hiện với vai trò khách mời nhưng lại nhận được rất nhiều lời nhận xét của giám khảo. Hoài Linh “khuyên” Hoà Minzy nên đổi nghệ danh nếu muốn theo đuổi dòng nhạc quê hương. Trong khi đó Mỹ Linh lại cho rằng các bạn trẻ nên nói tiếng nói của thể  hệ mình thay vì đi nói tiếng nói của thế hệ trước.


Hoà Minzy nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của 3 vị giám khảo Gương mặt thân quen

Trong tập 6 lên sóng vào tuần sau, Ngọc Liên chọn được Cẩm Ly, Khương Ngọc sẽ hóa thân thành Emmanuel, Thanh Duy chọn "diva thế hệ mới" Adele, Mai Quốc Việt sẽ phải thử thách mình với danh ca người Ý nổi tiếng Pavarotti, Ái Phương chọn được Spice Girls, Nhật Thủy sẽ hóa trang thành nam ca sĩ Duy Mạnh.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen