Nhật Tinh Anh trẻ trung, đối lập Quang Lê trầm ngâm khi tập luyện

Ngày 24/09/2016 16:29 PM (GMT+7)

Hai nam ca sĩ đã có mặt rất sớm tại SVĐ Quân khu 7 để tập dợt chương trình cho buổi biểu diễn tối nay 24.9. trong chương trình thiện nguyện “Hành trình kết nối yêu thương”.

Xuất hiện với phong cách khá đơn giản, Quang Lê, Nhật Tinh Anh cùng êkip đã có buổi tập luyện nhanh chóng và chuyên nghiệp tại đây. Được biết, hai ca sĩ này cũng thường xuyên tham gia các chương trình, hoạt động thiện nguyện.

nhat tinh anh tre trung, doi lap quang le tram ngam khi tap luyen - 1

Giọng hát ngọt ngào Quang Lê xuất hiện khá chỉn chu trong buổi tập luyện này. Nam ca sĩ này thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là các chương trình dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

nhat tinh anh tre trung, doi lap quang le tram ngam khi tap luyen - 2

Chính vì thế anh rất hào hứng tham gia chương trình lớn và đầy ý nghĩa này. Anh tranh thủ trao đổi những vấn đề cùng ekip chương trình để có tiết mục hoàn hảo hơn.

nhat tinh anh tre trung, doi lap quang le tram ngam khi tap luyen - 3

Đây là  một chương trình không những lớn về quy mô sản xuất mà còn lớn về ý nghĩa và thông điệp của những người tổ chức mang lại. Bên cạnh đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình thiện nguyện đặc biệt này.

nhat tinh anh tre trung, doi lap quang le tram ngam khi tap luyen - 4

Có thể kể đến như: Trường Giang, Miu Lê, Hương Giang Idol, Quang Lê, Nhật Tinh Anh, bé Bảo Hân, Nguyễn Ngọc Sơn, Jayden Nguyễn, Thanh Huyền Idol,…

nhat tinh anh tre trung, doi lap quang le tram ngam khi tap luyen - 5

Nhật Tinh Anh mang đến nét năng động, khỏe khoắn với tông trắng.

nhat tinh anh tre trung, doi lap quang le tram ngam khi tap luyen - 6

Nam ca sĩ điển trai tập trung cho buổi biểu diễn tốt nay. Anh được biết đến với nhiều bản hit trên thị trường âm nhạc dành cho giới trẻ.

nhat tinh anh tre trung, doi lap quang le tram ngam khi tap luyen - 7

“Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho.

nhat tinh anh tre trung, doi lap quang le tram ngam khi tap luyen - 8

Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 5 năm. Và chương trình sẽ được khởi động tại sân vận động Quân khu 7 - Thành phố Hồ Chí Minh tối nay.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc