Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm

Ngày 02/09/2015 12:30 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh sánh đôi người yêu quen biết hơn 15 năm đến dự buổi ra mắt phim mới.

Tối qua (1/9), nam ca sĩ Nhật Tinh Anh và bạn gái đến dự buổi ra mắt phim điện ảnh nước ngoài Người vận chuyển tại TP.HCM. Được biết người yêu 31 tuổi của nam ca sĩ có tên Xuân Quỳnh, cả hai đã quen nhau được một thời gian khá dài nhưng chỉ mới công khai khoảng một năm nay.

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 1

Câu chuyện tình của Nhật Tinh Anh được so sánh như một bộ phim lãng mạn của cặp đôi quen nhau 15 năm, xa nhau 7 năm và cuối cùng lại trở về bên nhau.

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 2

Là một cô gái hiện đại, thành đạt và có lối sống, suy nghĩ theo phong cách Tây, Xuân Quỳnh tin tưởng rằng tình yêu là tình cảm chân thành dành cho nhau chứ không phải ràng buộc bằng một tờ hôn thú.

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 3

Chính vì thế, cô gái xinh đẹp đã có lần tâm sự với Nhật Tinh Anh rằng: “Em không cần đám cưới, em thích mình mãi là tình nhân”.

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 4

Riêng Nhật Tinh Anh và bạn gái đang nghĩ đến một mái ấm gia đình và những đứa con kháu khỉnh.

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 5

Vẻ đẹp đằm thắm của bạn gái Nhật Tinh Anh.

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 6

Vợ chồng Phi Thanh Vân hạnh phúc đi xem phim

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 7

Bà bầu 4 tháng liên tục tạo dáng xì-tin.

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 8

Diễn viên Phúc Béo

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 9

Ca sĩ Hải Yến ăn mặc sành điệu

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 10

Nhật Tinh Anh đi xem phim cùng bạn gái lâu năm - 11

Người mẫu Trà My

The Transporter: Refueled - Người vận chuyển sẽ là tập phim tập trung vào việc khởi động lại dự án đình đám này do “lính mới” Ed Skrein đảm nhận vai chính. Europacorp, nhà sản xuất của loạt phim hành động nổi tiếng Taken và Lucy, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một sức sống mới, một cái nhìn mới về Người vận cuyển. 

Chuyện phim vẫn xoay quanh nhân vật Frank Martin, “người vận chuyển” nổi tiếng nhất trong giới kinh doanh và tội phạm với kĩ năng lái xe siêu hạng. Frank Martin có thể vận chuyển bất cứ món hàng nào đến mọi địa điểm được chỉ định, chỉ cần được trả công tương xứng. Nguyên tắc làm việc của anh là không phá vỡ hợp đồng, không hỏi tên và không mở kiện hàng. Nhưng dĩ nhiên trong những cuộc hành trình đầy rẫy những nguy hiểm và những điều bất ngờ ập đến, những nguyên tắc kia đã bị phá vỡ. Bí mật bên trong những kiện hàng, những cuộc truy sát và đụng độ giữa Frank Martin và các tên tội phạm cộm cáng luôn đưa đến những cuộc rượt đuổi ngoạn mục, nghẹt thở.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Tinh Anh