Nhật Tinh Anh gây chú ý khi công bố kết hôn với bạn gái đã ly hôn và có 2 con riêng

Ngày 13/07/2017 05:44 AM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm 1088 Nhật Tinh Anh cho biết anh và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2018 với bạn gái đã ly hôn và có 2 con riêng.

Nhật Tinh Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời 1088. Hiện tại nhóm chỉ còn anh và Ưng Hoàng Phúc theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam. Nhiều năm qua, dù không quá ồn ào nhưng cái tên Nhật Tinh Anh vẫn luôn được khán giả nhớ tới. Ca khúc "Vầng trăng khóc" do Nhật Tinh Anh thể hiện đến nay vẫn được coi là một trong những bản hit được phủ sóng mạnh mẽ nhất của Vpop.

Hiện tại, Nhật Tinh Anh đang yêu bạn gái tên Xuân Quỳnh, cô đã ly hôn và có hai con riêng. Cả hai yêu nhau từ rất lâu và trải qua rất nhiều sóng gió. Giọng ca sinh năm 1979 cho biết, cuối năm 2018 cả hai sẽ kết hôn ở bãi biển tại Mỹ tuy nhiên không đăng ký kết hôn. Theo anh, tình yêu mãi đẹp khi cả hai thoải mái, tự do và không ràng buộc. 

Nhật Tinh Anh và bạn gái Xuân Quỳnh.

Giọng ca "Tình yêu mang theo" từng gặp nhiều trở ngại với bố mẹ bạn gái khi gia đình Xuân Quỳnh không muốn con gái yêu nghệ sĩ. Tuy nhiên sau thời gian theo đuổi, Nhật Tinh Anh được gia đình người yêu ủng hộ. 

Nói về việc sinh con cái, Nhật Tinh Anh từng tâm sự: "Con cái là của trời cho. Cái khó là tôi không có khả năng ở chung với con nít quá 5 phút nên tôi thường nói đùa với Quỳnh rằng: “Nếu em muốn sinh con thì phải xây 2 ngôi nhà, một căn anh ở còn căn kia để 2 mẹ con. Khi nào anh nhớ sẽ qua thăm chứ không thể ở cùng”. Bạn gái tôi nghe vậy liền phủi tay vì quá rắc rối. Tôi nói đùa vậy thôi, chứ khi nào có em bé chúng tôi sẽ tính tiếp. Hơn nữa, Quỳnh là mẫu phụ nữ độc lập nên muốn lo về sự nghiệp trước."

Hiện cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc và khá yên bình. Nhật Tinh Anh có cuộc sống không phô trương nên ít khi bị dư luận soi mói. 

Cả hai có cuộc sống hạnh phúc và dự định sẽ cưới vào cuối năm 2018.

Xem video phỏng vấn bạn gái Nhật Tinh Anh trong show Làm vợ phải thế

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Tinh Anh