Nhật Tinh Anh bất ngờ bị tai nạn xe hơi

Ngày 16/05/2015 14:57 PM (GMT+7)

Tai nạn xảy ra bất ngờ khi xe của Nhật Tinh Anh bị một chiếc xe tải đâm mạnh từ đằng sau, khiến xe của nam ca sĩ xoay liên tục 3 vòng, khung xe bị biến dạng và vỡ hết tất cả phần kính.

Theo như Nhật Tinh Anh chia sẻ trên trang cá nhân thì xe anh đang di chuyển trên đường trở về Hà Nội, tài xế muốn tấp vào lề dừng lại để tranh thủ ngủ sau một đêm dài chạy xe. Tuy nhiên, chưa kịp dừng lại thì bỗng nghe một tiếng "rầm" từ đằng sau. Một chiếc xe tải màu xanh đâm mạnh vào đuôi xe của Nhật Tinh Anh, khiến xe của nam ca sĩ xoay liên tục 3 vòng, khung xe bị biến dạng và vỡ hết tất cả phần kính phía sau. Được biết trên xe ngoài tài xế, Nhật Tinh Anh thì còn có em gái của nam ca sĩ.

Nhật Tinh Anh bất ngờ bị tai nạn xe hơi - 1

 Những chia sẻ của nam ca sĩ về vụ tai nạn ngày 16.5.

Vì tai nạn xảy ra bất ngờ, khiến Nhật Tinh Anh vô cùng hoảng loạn vì không kịp xử lý. Vai và đầu của nam ca sĩ do bị chấn thương nên có cảm giác đau buốt. Nhưng may mắn rằng, đã không xảy ra những thương tích nặng nề, tài xế và người em đồng hành cùng Nhật Tinh Anh cũng không có thương tích gì nghiêm trọng. Được biết, trước đó ít giờ, anh vừa kết thúc đêm diễn tại tỉnh Cao Bằng và phải di chuyển về Hà Nội trong đêm với điều kiện thời tiết khá xấu.

Nhật Tinh Anh bất ngờ bị tai nạn xe hơi - 2

 Chiếc xe tải màu xanh đâm vào xe Nhật Tinh Anh cũng biến dạng méo mó.

Nhật Tinh Anh bất ngờ bị tai nạn xe hơi - 3

 Xe của Nhật Tinh Anh xoay 3 vòng và bể hết phần kính phía sau.

Với hình ảnh và những dòng chia sẻ về vụ tai nạn, bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả tỏ ra khá lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ. Trong đó có Uyên Trang, Ưng Hoàng Phúc, Bằng Cường,Thúy Hạnh...

Nhật Tinh Anh bất ngờ bị tai nạn xe hơi - 4

Theo Đức Phong/ Một thế giới
Tin bài cùng chủ đề Nhật Tinh Anh