Nhiều nhãn hàng tháo gỡ hình ảnh liên quan đến Hà Hồ

Ngày 24/02/2016 19:37 PM (GMT+7)

Sau khi bị người tiêu dùng tẩy chay, Hà Hồ cũng bị nhiều nhãn hàng tháo gỡ hình ảnh quảng cáo.

Từng là "ngôi sao quảng cáo", được nhiều sự kiện và các nhãn hàng săn đón, tuy nhiên, sau scandal là "người thứ ba" khi bị chính vợ đại gia Chu Đăng Khoa khẳng định là người phá hoại hạnh phúc gia đình, Hà Hồ đã gặp làn sóng tẩy chay của cư dân mạng. Không ít khán giả cho biết họ sẽ tắt tivi nếu chương trình đó có sự xuất hiện của Hà Hồ.

Hà Hồ bị cư dân mạng tẩy chay sau bài trả lời phỏng vấn của Chu Đăng Khoa

Trước sự "sôi sục" tẩy chay Hà Hồ của cư dân mạng, nhiều nhãn hàng đã tháo gỡ hình ảnh có liên quan đến cô. Tuy chưa lên tiếng về việc tháo gỡ các hình ảnh về Hà Hồ là do hết hợp đồng hay do ảnh hưởng từ scandal, nhưng theo thống kê thì đã có hơn 10 nhãn hàng tháo bỏ hình ảnh của Hà Hồ trên website cũng như tại các clip quảng cáo. Được biết, hiện tại chỉ có một thương hiệu điện thoại và trung tâm thể hình vẫn giữ hình ảnh Hồ Ngọc Hà làm đại diện.

Hà Hồ đã bị nhiều thương hiệu xóa bỏ hình ảnh quảng cáo

Trước đó, được biết, doanh nhân Quốc Cường cũng đã chính thức xóa bỏ tình trạng kết bạn với Hà Hồ trên facebook. Khi rạn nứt với Hà Hồ, Quốc Cường vẫn thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh con kèm theo việc tag vợ cũ, tuy nhiên, mới đây, anh đã hủy kết bạn cùng nữ ca sĩ trên mạng xã hội.

Hiện tại, chỉ có một thương hiệu điện thoại và trung tâm thể hình vẫn giữ hình ảnh quảng cáo có liên quan đến Hà Hồ

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương