Nhiều ý kiến tiếc nuối Lý Nhã Kỳ

Ngày 15/03/2013 15:07 PM (GMT+7)

Khắp các trang mạng, nhiều ý kiến tiếc nuối khi Lý Nhã Kỳ từ bỏ Đại sứ du lịch.

Một ngày sau khi Lý Nhã Kỳ bất ngờ tuyên bố sẽ rút lui khỏi vị trí ứng cử Đại sứ du lịch Việt Nam, khắp các trang báo và diễn đàn đều bàn luận về vấn đề này. Hầu hết các ý kiến đưa ra đều tiếc nuối trước quyết định của Lý Nhã Kỳ. Không ít bạn đọc khẳng định, Lý Nhã Kỳ đã làm được khá nhiều việc trong nhiệm kì làm Đại sứ du lịch VN, vì thế, sẽ khó mà kiếm được ai xứng đáng hơn Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ rút lui khỏi vị trí ứng cử Đại sứ du lịch

"Lý Nhã Kỳ là hợp nhất rồi. Cô ấy nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của truyền thông, lại có mối quan hệ rộng rãi với các nhân vật có tiếng tăm trên thế giới. Hơn nữa, điều quan trọng là Lý Nhã Kỳ nhiệt tình, lại giầu có nên tự bỏ tiền túi để lo mọi chi phí khi làm đại sứ du lịch. Những ứng cử viên khác không có sức ảnh hưởng, cũng không đủ kinh phí để thực hiện công việc, thì sao bằng Lý Nhã Kỳ" - Nickname Winter_hn cho biết.

"Đúng là Lý Nhã Kỳ trước đây có nhiều scandal và hay "khoe của", tuy nhiên, đó là trước khi trở thành Đại sứ du lịch. Còn sau này, Lý Nhã Kỳ đã biết tiết chế hơn. Cô ấy còn biết nói nhiều ngoại ngữ và tích cực hoạt động, vì thế Lý Nhã Kỳ là xứng đáng nhất rồi" -Bạn đọc Hoàng Hải gửi ý kiến về cho Eva.

Các ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ là phù hợp nhất với vị trí Đại sứ du lịch

Trong một diễn biến khác, tại cuộc họp tham khảo ý kiến các phóng viên về việc bổ nhiệm Đại sứ Du lịch nhiệm kì 2013 – 2014, Bộ VH Thể Thao và Du lịch cũng chính thức đánh giá cao công sức của Lý Nhã Kỳ so với hai "đối thủ" còn lại là Đỗ Thị Hồng Thuận và Huỳnh Thị Ngọc Hân.

“Công việc Đại sứ Du lịch là công việc cần sự tình nguyện tham gia. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng có thể ứng cử nhưng họ không nộp hồ sơ vì thời gian công việc của họ không cho phép. Công việc tình nguyện đòi hỏi mất rất nhiều thời gian”. - Ông Nguyễn Văn Tình Đại diện Bộ VH TT và DL cho biết.

Lý Nhã Kỳ nổi bật hơn hẳn 2 ứng cử viên còn lại

Bên cạnh đó, Bộ VH TT và DL cũng công bố Bằng đại học của Lý Nhã Kỳ, xóa tan nghi ngờ trước đó rằng cô chưa từng tốt nghiệp ĐH.

Bằng Đại học của Lý Nhã Kỳ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ