Nhờ "hiệu ứng The Face", Khánh Ngân bất ngờ được mời đi Mỹ

Ngày 30/08/2016 18:07 PM (GMT+7)

Cô gái có nụ cười thiên thần của The Face mùa đầu tiên vô cùng bất ngờ khi được mời đi Mỹ vào tháng 9 tới.

Mặc dù chưa bước vào Chung kết The Face, nhưng mới đây, Khánh Ngân đã bất ngờ nhận được lời mời đi Mỹ với tư cách khách mời, cùng chế độ đãi ngộ như người mẫu hạng A. Đối tác ở Mỹ cho biết họ đặc biệt ấn tượng với gương mặt sáng, đẹp, phù hợp với sự lộng lẫy của các thiết kế couture của Khánh Ngân. Bởi vậy, họ đã gửi thư mời cô tham gia New York Couture Fashion Week năm nay. 

Theo lời mời này, Khánh Ngân sẽ trình diễn vào ngày 9 đến 11/9/2016. Sự kiện được tổ chức tại The Crowne Plaza, quảng trường Mahattan, New York. Có tổng cộng 8 show thời trang được lên lịch trong mùa này với khoảng 20 nhà thiết kế, và đối tác hy vọng Khánh Ngân sẽ làm mẫu cho từ 5 đến 6 show.

Nhờ quot;hiệu ứng The Facequot;, Khánh Ngân bất ngờ được mời đi Mỹ - 1

Nhờ quot;hiệu ứng The Facequot;, Khánh Ngân bất ngờ được mời đi Mỹ - 2

Nhờ quot;hiệu ứng The Facequot;, Khánh Ngân bất ngờ được mời đi Mỹ - 3

Top 3 The Face Việt Nam Khánh Ngân vừa liên tiếp nhận được 2 lời mời đi Mỹ.

New York Couture Fashion Week là tuần lễ thời trang cao cấp tại Mỹ. Một số người mẫu Việt đã từng được mời casting và trải qua các vòng casting khắc nghiệt để được trình diễn. Tuy nhiên, Khánh Ngân sẽ không phải trải qua bất kỳ vòng casting nào vì tham gia với tư cách người mẫu khách mời.

Chưa hết bất ngờ vì nhận được lời mời từ New York Couture Fashion Week, Khánh Ngân tiếp tục được tuần lễ thời trang Philadelphia gửi thư mời. Theo đó nếu nhận lời, Top 3 The Face Việt Nam sẽ tham gia trình diễn từ ngày 19 đến 24/9/2016 tại 2300 đường South Swanson, Philadelphia PA.  

Nhờ quot;hiệu ứng The Facequot;, Khánh Ngân bất ngờ được mời đi Mỹ - 4

Nhờ quot;hiệu ứng The Facequot;, Khánh Ngân bất ngờ được mời đi Mỹ - 5

Nhờ quot;hiệu ứng The Facequot;, Khánh Ngân bất ngờ được mời đi Mỹ - 6

Sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười thiên thần, dù được nhận xét là quá “an toàn” so với các thí sinh khác, nhưng rõ ràng Khánh Ngân đang thể hiện mình là một nhân tố bí ẩn và "đáng gờm".

Hình ảnh của Khánh Ngân rõ ràng đã tạo được hiệu ứng đặc biệt, khiến nhiều nhà sản xuất các tuần lễ thời trang thế giới quan tâm, ưu ái. Khánh Ngân cho biết cô vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Đây là động lực lớn để cô nỗ lực hơn trên chặng đua cuối cùng. Sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười thiên thần, dù được nhận xét là quá “an toàn” so với các thí sinh khác, nhưng rõ ràng Khánh Ngân đã thể hiện mình là nhân tố bí ẩn và "đáng gờm".

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam