“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng

Ngày 04/10/2018 12:30 PM (GMT+7)

Trong tập 66 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Kiệt bị Hân vu vạ tội ngoại tình và sống chết đòi ly dị.

Ông Vương, bà Mai ngỡ ngàng khi Hân tố cáo Kiệt ngoại tình (Nguồn: HTV2)

Tiếp nối những tình tiết căng thẳng trước đó, tập 66 Gạo Nếp Gạo Tẻ mở đầu với cảnh Hân (Thúy Ngân) đến bệnh viện tìm tình cũ của chồng - Phúc (Thùy Trang) - đánh ghen. Nàng hoa hậu đã giáng cho nữ bác sĩ 1 bạt tai và “chụp mũ” Phúc - Kiệt (Trung Dũng) là một cặp đôi “mèo mả gà đồng”.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 1

Hay tin, Kiệt vội vã đến nhà Phúc xin lỗi. Nghĩ Hân ghen vì coi trọng gia đình, Phúc bày tỏ sự cảm thông.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 2

Chưa kịp rửa sạch oan ức khi bị vợ hiểu lầm có người thứ 3, Kiệt tiếp tục nhận thêm hung tin là xưởng gỗ bị cháy. Lần nữa trắng tay, chứng kiến cơ nghiệp mình vất vả gầy dựng trở thành đống tro tàn, một người mạnh mẽ như Kiệt cũng phải khóc tức tưởi.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 3

Trong lúc cả nhà bà Mai  (NSND Hồng Vân) , kể cả chàng rể út tương lai là Nhân (Tuấn Phạm) hết lòng động viên, quan tâm Kiệt thì ngược lại, Hân không thèm đoái hoài đến chồng. Thậm chí cô ta còn định mở miệng đòi ly hôn trong lúc chồng gặp hoạn nạn nhưng bị bà Mai mắng là... con điên.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 4

Không được mẹ hậu thuẫn, Hân bày trò để ly dị chồng. Nghe được thông tin về nguyên nhân vụ cháy qua lời Minh (Phương Hằng) kể với ba mẹ, Hân đã lên kịch bản đổ tội ngoại tình cho Kiệt. Ngay trong buổi sáng, đợi đúng lúc ông Vương (Mai Huỳnh) - bà Mai sốt sắng đón chờ Kiệt trở về nhà sau vụ cháy, Hân đã oang oang công khai với cả nhà chồng mình có bồ.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 5

Theo Hân, vì Kiệt quýnh quáng lo cho nhân tình nên mới quên khóa cửa, dẫn đến chuyện xưởng gỗ bị trộm đột nhập và phát hỏa. Dựa vào cớ đó, Hân dứt khoát đòi bỏ chồng. Bà Mai sau khi nghe Kiệt giải thích ngọn ngành đã kiên quyết hứa sẽ “làm việc lại” với con gái.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 6

Các tình tiết ở nửa sau tập 66 Gạo Nếp Gạo Tẻ thêm phần kịch tính khi Hân lần lượt bị mẹ và chị gái vạch mặt. Hương (Lê Phương) đã hẹn gặp riêng em gái và lật tẩy Hân đang “mượn gió bẻ măng”, cố tình vu oan cho Kiệt để có cớ ly dị theo nhân tình. Hôm sau, bà Mai cũng nói thẳng với cô con gái cưng là bà thừa biết Hân đang bày trò để “chuyện bé xé ra to” nhằm ly dị Kiệt.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 7

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 8

Trước sau, cả Hương và bà Mai đều khuyên Hân nên rời xa Hùng và cảnh cáo nếu Hân còn quá đáng, họ sẽ mách ông Vương chuyện Hân đang làm việc tại công ty của tình cũ - Hùng (Quốc Trường). Về phía Kiệt, một lần nữa Kiệt vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chị em Hương - Hân và càng thêm củng cố mối nghi ngờ vợ mình đang có người khác…

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 9

Trong một diễn biến khác, Hương bất ngờ gặp lại Tường (Thanh Thức). Sau thời gian sang Mỹ để thưa chuyện của Hương với mẹ và nhận được sự đồng ý, Tường đã trở lại ngỏ lời cùng Hương. Sau tất cả, Hương đã vượt qua sự e dè để gọi Tường là anh, hứa sẽ cùng nhau “nấu ăn chung mỗi ngày”.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 10

Hương hạnh phúc nghĩ về tương lai về chung một nhà với Tường.

Mặt khác, Hương vẫn tiếp tục thái độ cứng rắn với gia đình chồng cũ. Nghe tin Công bệnh, Hương giúp chở bà Linh - mẹ của Công đến bệnh viện rồi sáng suốt ra về chứ không ở lại để bà lợi dụng cơ hội hàn gắn.

“Nhọ” như chàng rể Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vừa cháy sạch gia sản, lại bị vợ đổ tội lăng nhăng - 11

Các tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: Đừng gọi tôi là vợ!
Những hành động quyết liệt mà Hương (Lê Phương) đáp trả gia đình chồng cũ trong tập 64 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả bất ngờ.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ