Từng là "vợ chồng", Quỳnh Búp Bê vẫn nghi ngờ khả năng hôn của "Cảnh soái ca"

Ngày 01/10/2018 16:30 PM (GMT+7)

Trong hậu trường phim Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh đã hỏi đi hỏi lại Doãn Quốc Đam liệu có khả năng thực hiện được cảnh hôn với mình không dù hai người đã từng là vợ chồng trong bộ phim khác.

Phương Oanh và Doãn Quốc Đam đã có duyên vợ chồng trong Lặng yên dưới vực sâu (Nguồn video: Youtube)

Phương Oanh và Doãn Quốc Đam là cặp đôi có nhân duyên màn ảnh hết sức thú vị. Trong Lặng yên dưới vực sâu, hai người từng có duyên vợ chồng, còn có cả con chung nhưng đó là cuộc hôn nhân cưỡng ép. Đến bộ phim Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh vào vai "gái làng chơi" còn Doãn Quốc Đam đóng vai bảo kê. Trong những năm tháng tối tăm của cuộc đời, hai người đã gặp và yêu nhau. 

Trong hậu trường của phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ gần đây, cặp đôi sẽ có một cảnh hôn với rất nhiều cung bậc cảm xúc và ý nghĩa. Dù từng đóng vai vợ chồng với nhau nhưng đến Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh vẫn nghi ngờ khả năng hôn của Doãn Quốc Đam. Cô liên tục lo lắng và hỏi bạn diễn của mình liệu có làm được không.

Từng là amp;#34;vợ chồngamp;#34;, Quỳnh Búp Bê vẫn nghi ngờ khả năng hôn của amp;#34;Cảnh soái caamp;#34; - 1

Quỳnh và Cảnh gặp nhau trong những năm tháng tối tăm của cuộc đời.

Sở dĩ, Phương Oanh lo lắng như vậy là vì nụ hôn của Quỳnh và Cảnh chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Đạo diễn yêu cầu Doãn Quốc Đam phải thể hiện được hành động giống như một anh hùng trong cảnh phim này.

Còn Phương Oanh phải thể hiện được sự mãnh liệt của tình yêu nhưng cũng phải đặt vào đó cả niềm tin, sự động viên dành cho Cảnh. Thậm chí nó còn phải bao gồm cả tình thương chứ không đơn thuần là tình yêu nữa. 

Từng là amp;#34;vợ chồngamp;#34;, Quỳnh Búp Bê vẫn nghi ngờ khả năng hôn của amp;#34;Cảnh soái caamp;#34; - 2

Nhưng tình yêu của hai người vẫn đâm chồi nảy lộc.

Vì quá nhiều yêu cầu mà Phương Oanh và Doãn Quốc Đam dù lắng nghe hết sức chăm chú nhưng vẫn chưa thể nắm bắt được cách diễn làm sao có thể thể hiện được tất cả cảm xúc của nhân vật. Phương Oanh lo lắng hỏi đàn anh liệu có thể làm được không. Doãn Quốc Đam cười trả lời: "Khoai! Khoai!", tức khá khó làm. 

Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khán giả mong ngóng Cảnh và Quỳnh thành một đôi. Họ hy vọng Cảnh sẽ đồng ý lời rủ trốn khỏi Thiên Thai và bắt đầu cuộc sống mới của Quỳnh. Vậy nên việc Cảnh và Quỳnh sẽ có một nụ hôn đầy say đắm và quyết liệt được tiết lộ càng khiến khán giả chờ đợi phim lên sóng hơn. 

Quỳnh Búp Bê được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Quỳnh Búp Bê lập mưu quyến rũ Thái tử Thiên Thai để leo lên làm bà chủ?
Trong Preview tập 13 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) tiết lộ cho Lan (Thanh Hương) kế hoạch lợi dụng Phong (Trọng Lân) của mình.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê