Nhóm nhạc Bond chơi đầy ngẫu hứng Quốc ca Việt Nam

Ngày 12/10/2015 11:14 AM (GMT+7)

Trong phần giới thiệu bản thân, Haylie còn ngẫu hứng chơi một đoạn bài "Quốc ca" của Việt Nam khiến hàng ngàn khán giả thích thú.

Hôm qua, đêm diễn cuối cùng của Lễ hội âm nhạc gió mùa đã diễn ra. Đây là đêm nhạc được mong chờ nhất với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ đến từ trong nước và quốc tế như: Lê Cát Trọng Lý, nhóm nhạc Hàn Quốc From The Airport, nữ ca sĩ Samsaya đến từ Na Uy, DJ trẻ Đan Nguyễn...

Đặc biệt, phần trình diễn được mong đợi nhất là của nhóm tứ tấu dàn dây thành công nhất mọi thời đại BOND đến từ nước Anh. Thay vì trình diễn dự án mới của mình, BOND chọn cách xen kẽ các tác phẩm cũ, mới. Có lúc nhóm trình diễn trọn vẹn một ca khúc, nhưng có lúc lại hoà dây một tổ hợp những tác phẩm quen thuộc. Những bản nhạc sống mãi với thời gian được BOND trình diễn như Shine, Victory, Jai Ho… khiến khán giả liên tục vỗ tay hò reo theo tiếng nhạc.

Bên cạnh đó BOND cũng chơi các bản nhạc đương đại như Poker Face (Lady Gaga), đặc biệt là phần chơi đầy ngẫu hứng và thú vị ca khúc Quốc ca của Việt Nam. Nổi tiếng với thế mạnh về hình ảnh hiện đại, quyến rũ, và những bước di chuyển đầy năng lượng trên sân khấu, BOND đã mang tất cả những “đặc sản” đó tới Việt Nam và cuốn hút khán giả trong 75 phút của đêm diễn cuối cùng.

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 1

Nhóm tứ tấu dàn dây thành công nhất mọi thời đại BOND đến từ nước Anh, được cho là 1 trong 2 phần trình diễn nước ngoài đáng chờ đợi nhất, bên cạnh Joss Stone của đêm 10/10.

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 2

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 3

 Thay vì trình diễn dự án mới của mình, BOND chọn cách xen kẽ các tác phẩm cũ, mới. Có lúc nhóm trình diễn trọn vẹn một ca khúc, nhưng có lúc lại hoà dây một tổ hợp những tác phẩm quen thuộc. 

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 4

Những bản nhạc sống mãi với thời gian được BOND trình diễn như Shine, Victory, Jai Ho… khiến khán giả liên tục vỗ tay hò reo theo tiếng nhạc

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 5

Trong phần giới thiệu bản thân, thành viên Haylie còn ngẫu hứng chơi một đoạn bài 'Quốc ca' của Việt Nam

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 6

 BOND đã mang tất cả những “đặc sản” đó tới Việt Nam và cuốn hút khán giả trong 75 phút của đêm diễn cuối cùng.

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 7

Lê Cát Trọng Lý mang đến một âm hưởng nhạc riêng, nhẹ nhàng và dễ chịu, khác hẳn với các đại điện còn lại của Việt Nam tại Monsoon 2015 là Trần Toàn (Funk Rock), SpaceSpeakers (EDM) và Phạm Anh Khoa (Rock). 

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 8

 Lê Cát Trọng Lý hát liền mạch những ca khúc như “Em đi đưa cơm cho mẹ đi cày”, “Em đứng trên cánh đồng”…

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 9

Với sự cổ vũ của khán giả tại thủ đô cùng sự “đồng ý” của nhạc sĩ Quốc Trung - tổng đạo diễn chương trình, Lê Cát Trọng Lý tặng thêm cho khán giả ca khúc “Chênh vênh” quen thuộc

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 10

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 11

Nhóm nhạc Hàn Quốc From The Airport chơi các ca khúc được đánh giá là hit của nhóm như “Sight”, “Golden”, “Hit my cash”, “Colors”, “Flying Walls”, “Underwater”…

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 12

Nữ ca sĩ Samsaya đến từ Na Uy mang một phong cách riêng với biểu tượng hình trái tim, được sử dụng như “logo” của riêng cô. Samsaya có chất giọng bay, chuyển điệu linh hoạt và chất nhạc mang âm hưởng vùng Scandinavia, với những nhịp trống dồn, mạnh, tạo sự nổi bật nhưng vẫn hoà quyện với giọng hát.

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 13

Trong phần trình diễn của mình, Samsaya liên tục thể hiện tình yêu và với Hà Nội và khán giả Việt Nam qua các câu tiếng Việt ngắn gọn.

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 14

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 15

Hàng nghìn khán giả đã phủ kín chỗ trống tại Hoàng thành Thăng Long đêm hôm qua

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 16

nhom nhac bond choi day ngau hung quoc ca viet nam - 17

Ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Thanh Lam cũng có mặt và "quậy" tưng bừng cùng các nghệ sĩ và khán giả

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ