Nhóm nhạc Sistar đã lên đường sang Việt Nam

Ngày 25/10/2013 14:34 PM (GMT+7)

Hai thành viên Soyou và Hyorin vừa có mặt tại sân bay Incheon cách đây không lâu.

Sau sự xuất hiện của nhóm nhạc JYJ, theo thông tin mới đây nhất, hai thành viên nữ Soyou và Hyorin của nhóm nhạc Sistar vừa có mặt tại sân bay Incheon lên đường sang Việt Nam tham gia vào Lễ hội ca nhạc truyền hình châu Á – Thái Bình Dương - ABU TV Song Festival (ATSF). Sistar là đại diện Hàn Quốc duy nhất có mặt tại sự kiện này lần. Họ cũng vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên tại sân bay Incheon trên trang cá nhân.

Nhóm nhạc Sistar đã lên đường sang Việt Nam - 1
Sistar chia sẻ hình ảnh tại sân bay trên trang cá nhân.

Nhóm nhạc Sistar đã lên đường sang Việt Nam - 2
Hình ảnh mà phóng viên chụp được tại sân bay.

Nhóm nhạc Sistar đã lên đường sang Việt Nam - 3
Soyou và Hyorin sang Việt Nam trước các thành viên khác.

Không riêng gì Sistar, tham gia sự kiện lần này có nhiều đại diện đến từ các quốc gia khác nhau. Tất cả sẽ cùng so tài trên sân khấu của ABU TV Song Festival (ATSF). Có mặt tại sân bay sáng nay chỉ có hai thành viên Soyou và Hyorin, vì bận lịch trình nên những thành viên khác của Sistar sẽ đến sau đó.

Nhóm nhạc Sistar đã lên đường sang Việt Nam - 4
Hyorin cá tính với trang phục áo sơ mi kẻ, quần sooc.

Nhóm nhạc Sistar đã lên đường sang Việt Nam - 5

Nhóm nhạc Sistar đã lên đường sang Việt Nam - 6
Soyou khoe chân thon dài với váy ngắn và áo khoác da.

Được biết, tham dự sự kiện lần này, Sistar sẽ thể hiện ca khúc Give It To Me, ca khúc đình đám của nhóm. Đây không phải là lần đầu tiên nhóm đến Việt Nam, trước đó, Sistar từng xuất hiện trong chương trình Music Bank 2012 tại Việt Nam cùng một số nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc như Suju, MBLAQ, ca sĩ IU...

Sistar là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên của Hàn Quốc thuộc sự quản lí của Starship Entertainment. Các thành viên bao gồm: Hyorin (trưởng nhóm), Bora, Soyou và Dasom. Cái tên Sistar là tên ghép của 2 từ: sister (chị, em gái) và star (ngôi sao), vừa thể hiện các thành viên sẽ yêu thương gắn bó với nhau như chị em gái, vừa chỉ rõ ước mơ cả nhóm sẽ theo đuổi là trở thành những ngôi sao hàng đầu. Fan của nhóm có tên gọi là "STAR1's".

Tiểu Hàn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN