Như Thảo, Thu Hằng xuất ngoại quảng cáo rượu?

Ngày 08/08/2013 09:24 AM (GMT+7)

Nhiều ý kiến khán giả cho rằng Như Thảo và Thu Hằng đang tiếp thị cho rượu trong chuyến đi xuất ngoại mới nhất.

Để có chỗ đứng trong giới showbiz, tất cả nghệ sỹ đều phải phấn đấu làm việc chăm chỉ, thậm chí hy sinh vì nghệ thuật, hy vọng có một ngày trở thành ngôi sao. Số lượng fan hâm mộ, giá trị cát-xê, số lượng hợp đồng quảng cáo tiếp thị chính là những thước đo cho độ nổi tiếng của họ.

Tuy nhiên, những năm gần đây, sự liên kết ngày càng chặt chẽ hơn khi các nhãn hàng khám phá rằng liên kết với người nổi tiếng là một trong những con đường ngắn nhất để đánh bóng thương hiệu.

Thu Hằng tươi tắn khi chụp hình trên chuyên cơ, cô không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào liên quan đến việc gặp các ngôi sao nổi tiếng

Sau Liên hoan phim Cannes, Đêm hội chân dài và MV của Hồ Ngọc Hà có dính dáng đến việc quảng cáo rượu, dưới sức ép của dư luận và truyền thông báo chí lên án, Sở VHTT đã liên tiếp thẳng tay phạt nặng các nghệ sỹ nổi tiếng được các hãng rượu mượn danh để PR trá hình. Trước Hồ Ngọc Hà thì Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng bị cho rằng đang quảng cáo cho rượu nhờ các event của bạn trai.

Vụ việc im ắng được một thời gian thì gần đây có thông tin Phan Như Thảo, Thu Hằng được mời xuất ngoại gặp những Ngôi sao nổi tiếng đã làm dấy lên sự nghi ngờ của dư luận: “Liệu đây có phải là một chiêu mới PR của hãng rượu?”

Như Thảo và Thu Hằng được đưa đón bằng chuyên cơ tại Châu Âu

Nghi vấn đó càng có cơ sở khi thông tin hai cô xuất ngoại liên tục được share và like trên Facebook cá nhân của vị Giám đốc marketing của hãng rượu này.

Hơn nữa, Như Thảo và Thu Hằng là hai cái tên đã im ắng khá lâu trong giới showbiz nhưng bỗng dưng họ lại được chọn làm đại diện VN gặp gỡ các ngôi sao quốc tế như Leonardo Di Capro, Psy, Paris Hilton,…? Không ít khán giả đang nghi ngờ đây là chuyến xuất ngoại trá hình quảng cáo rượu hay sự thật là hai người mẫu này quá hot để truyền thông quốc tế và chủ nhân của chuyến đi ấy biết đến và mời tham dự.

Như Thảo và Thu Hằng tươi tắn tại một bữa tiệc ở nước ngoài

Phan Như Thảo xuất thân là người mẫu của Venus, cô tham gia một số cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ và chỉ bỏ túi được các giải thưởng phụ và nhỏ. Đến khi đoạt giải Á hậu Việt Nam Hoàn cầu- cuộc thi mà Ngọc Trinh đăng quang dành vương miện thì cô lại tuyên bố từ bỏ vương miện và lên án cuộc thi này không uy tín. Sau đó, cô rời bỏ showbiz sang Singapore du học.

Đến hè năm nay, cô mới xuất hiện trở lại showbiz và hình ảnh được PR ầm ĩ, với sự đầu tư khá chuyên nghiệp về hình ảnh.

Người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo

Thu Hằng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2002 -năm ấy Hồ Ngọc Hà giữ vị trí thứ hai. Sự nghiệp của cô từ đó đến nay cũng chỉ dậm chân trong nước. Hiện tại sau 9 năm, cô đang chuyển hướng làm MC và kinh doanh mở quán Bún đậu mắm tôm.

Nếu xét về mức độ hot, thu hút truyền thông và khán giả trong nước thì hai thương hiệu tên tuổi của Phan Như Thảo và Như Thảo chưa chắc không đủ sức thuyết phục. Nhưng có lẽ đây là hai cái tên an toàn để hãng rượu C chọn lựa xuất ngoại PR cho họ. Cả hai đều là những chân dài, xinh đẹp, không dính scandal và khả năng về ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm xuất ngoại.

Giải vàng siêu mẫu 2002 Thu Hằng

Hiện tại cả Như Thảo và Thu Hằng vẫn đang ở Châu Âu, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về việc quảng bá rượu trá hình của hai “chân dài” này. Hình ảnh giao lưu với ngôi sao nước ngoài của hai người mẫu đến nay vẫn còn bạch vô âm tín. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc đến khán giả một cách sớm nhất.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng