Những bếp trưởng mỹ nam gây sốt màn ảnh

Ngày 03/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Họ đều là những bếp trưởng đẹp trai, tài năng nhưng là cơn ác mộng của bất cứ phụ bếp nào.

Trong các bộ phim về ẩm thực, ngoài sức hút từ những món ăn vô cùng hấp dẫn còn có những bếp trưởng mỹ nam tài năng. Tuy là niềm ngưỡng mộ của các cô gái nhưng đối với các phụ bếp họ không khác gì một cơn ác mộng. Bởi để làm hài lòng các thực khách khó tính, các bếp trưởng bắt buộc phải cực kỳ thận trọng và kỹ lưỡng. Hơn nữa nhà bếp cũng là một môi trường khắc nghiệt khi mà các đầu bếp vừa phải chịu sức ép về thời gian và chất lượng vừa phải đối mặt với những nguy hiểm tiềm ẩn. Đó là lí do vì sao trên phim các bếp trưởng đa số đều được mô tả nhưng những người rất khó tính.

1. Bếp trưởng Lee Sun Kyun - phim Pasta 

Những bếp trưởng mỹ nam gây sốt màn ảnh - 1

Bếp trưởng Lee Sun Kyun nổi tiếng khó tính bậc nhất màn ảnh nhỏ.

Lee Sun Kyun đã rất thành công trong vai vị bếp trưởng khó tính của một nhà hàng Ý cao cấp. Vị bếp trưởng này nổi tiếng cực kỳ khắc nghiệt và đặc biệt có thành kiến nặng nề với nữ giới. Anh đã khiến các phụ bếp nữ trong phim không ít lần rơi nước mắt. Thậm chí ở đầu phim, khán giả đã từng “ghét cay ghét đắng” nhân vật này. Tuy nhiên, đó không phải là bản tính của anh. Bởi vì quá khứ bị chính người yêu phản bội trong gian bếp nên anh mới tỏ ra lạnh lùng và xa cách như vậy. Lee Sun Kyun thật tâm vẫn là một người rất ấm áp và biết quan tâm đến người xung quanh.

2. Bếp trưởng Song Jae Rim - phim Surplus Princess (Nàng Tiên Cá) 

Những bếp trưởng mỹ nam gây sốt màn ảnh - 2

Bếp trưởng Song Jae Rim khó tính nhưng cực kỳ quyến rũ.

Đẹp trai, tài năng, nổi tiếng, chỉ cần mỉm cười, bếp trưởng Song Jae Rim có thể khiến hàng trăm cô gái đổ gục. Tuy nhiên đừng để bị ngoại hình cuốn hút của anh đánh lừa. Đây cũng là một vị bếp trưởng vô cùng khó tính. Ngoài công việc anh có thể là một người lịch thiệp, thoải mái nhưng khi đã đứng trong gian bếp, anh trở nên rất nghiêm túc và cực kỳ kỹ lưỡng. Sơ sót trong một chi tiết nhỏ cũng có thể khiến anh không hài lòng. Thế nhưng nếu được làm phụ bếp của Song Jae Rim, bạn cũng sẽ có những đặc quyền vô cùng thú vị. Đó là có thể được ăn thỏa thích tại các nhà hàng cao cấp, sang trọng. Sau đó, anh ấy sẽ lắng nghe tất cả ý kiến của cấp dưới về những món ăn đã được trải nghiệm.

3. Bếp trưởng Nam Goong Min - Phim The Girl Who See Smells (Cô gái thấy mùi hương)

Những bếp trưởng mỹ nam gây sốt màn ảnh - 3

Bếp trưởng nguy hiểm nhất Nam Goong Min.

Trái với những người khác, Nam Goong Min thật sự là một bếp trưởng điềm tĩnh. Dù ở trong bếp hay ngoài cuộc sống, anh đều tỏ ra ân cần và tử tế với tất cả mọi người. Anh cũng là một người tài giỏi và có ngoại hình thu hút nên có khá nhiều người hâm mộ. Đây có vẻ như là một bếp trưởng hoàn hảo nhất trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, anh lại là người nguy hiểm và đáng sợ nhất. Ẩn sau vẻ mặt hiền từ đó, chính là một tên giết người hàng loạt.

4. Bếp trưởng Yoo Yeon Seok - Phim “Warm And Cozy”

Những bếp trưởng mỹ nam gây sốt màn ảnh - 4

Nếu có trách nhiệm hơn Yoo Yeon Seok sẽ là một bếp trưởng hoàn hảo nhất.

Yoo Yeon Seok là một đầu bếp trẻ điển trai, chủ một nhà hàng nhỏ ở đảo Jeju. Anh tài năng, đáng yêu và biết cách quan tâm đến mọi người. Tất cả sẽ hoàn hảo nếu anh có trách nhiệm hơn với công việc của mình. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, đôi khi anh khiến mọi việc rối tung rồi bỏ mặc tất cả mà không mảy may giải quyết. Vị bếp trưởng này không chỉ giỏi nấu ăn mà cũng giỏi trong tình trường. Anh chơi đùa với tất cả các cô gái, ngay cả với người mà anh để ý.  

5. Bếp trưởng Yunho - Phim I order you

Những bếp trưởng mỹ nam gây sốt màn ảnh - 5

Yunho lại là một bếp trưởng có nhiều vấn đề về tài chính và phụ nữ.

Giống như những vị bếp trưởng trên, Yunho cũng là một đầu bếp tài năng và điển trai. Những món ăn anh nấu có thể khiến thực khách ngây ngất mường tượng về những nơi chốn đẹp đẽ như thiên đường. Tuy vậy, vấn đề của anh chính là ở tài chính. Vị bếp trưởng này có tính cách khá keo kiệt. Anh thường xuyên dọa trừ lương của nhân viên. Ngoài ra, anh cũng có khá nhiều vấn đề với phụ nữ khiến công việc cũng không ít khi bị ảnh hưởng.

6. Bếp trưởng Jo Jung Seok - Phim Oh my Ghost

Những bếp trưởng mỹ nam gây sốt màn ảnh - 6

 Jo Jung Suk là bếp trưởng ấn tượng nhất trong năm 2015.

Những bếp trưởng mỹ nam gây sốt màn ảnh - 7

 Anh không chỉ là người nghiêm túc trong công việc mà còn là một người yêu chân thành.

Ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ năm 2015 chính là bếp trưởng Jo Jung Seok. Dù là một bếp trưởng khó tính, đòi hỏi cao ở cấp dưới nhưng anh cũng là một cấp trên tâm lí. Anh thường chiêu đãi nhân viên vào mỗi dịp đặc biệt và cũng “quẩy” hết mình cùng họ. Vì thế dù trong gian bếp anh không ít lần nổi nóng và trách phạt nhưng vẫn nhận được sự kính trọng từ nhân viên. Ngoài ra nhân viên của anh còn là những quân sư tình yêu đắc lực. Tuy là một bếp trưởng danh tiếng được trọng vọng nhưng trong tình trường anh lại là một người hết sức chân thành. Vị bếp trưởng này không tiếc công, dốc lòng chỉ bảo truyền dạy bí quyết nấu ăn cho người mình yêu thương. Chắc hẳn bất kỳ cô gái nào cũng mơ có một người yêu vừa nấu ăn ngon vừa chăm sóc tận tình cho mình như vậy.

Xem lại hình ảnh Jo Jung Seok và Park Bo Young trong Oh my Ghost:

Theo Julia Tiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc