Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Ngày 01/11/2017 13:30 PM (GMT+7)

Song Joong Ki - Song Hye Kyo quen biết hơn 2 năm, từng ấy thời gian họ đã có những dấu ấn đáng nhớ.

Sau cơn bão phim giả tình thật và loạt tin đồn bí mật hẹn hò, cuối cùng Song Joong Ki – Song Hye Kyo cũng đã kết hôn. Đây là một trong những đám cưới thu hút nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết khi hai ngôi sao nổi tiếng Châu Á cùng nhau se duyên kết tóc, là kết quả ngọt ngào nhất mà bom tấn Hậu duệ mặt trời đem lại cho khán giả, là sự kết hợp tuyệt vời nhất hưởng ứng được sự ủng hộ của công chúng.

Hai năm, chặng đường mà họ đã đi qua… đầy những dấu son chói lọi.

Buổi họp phim định mệnh

Ngày 28/5/2015, thông qua buổi đọc kịch bản phim Hậu duệ mặt trời, Song Joong KiSong Hye Kyo lần đầu tiên gặp gỡ chính thức. Trước đó, Song Joong Ki đã theo dõi Song Hye Kyo khi cô đóng cặp với Jo In Sung trong tác phẩm Gió mùa đông năm ấy. Jo In Sung cũng là người giới thiệu Song Joong Ki vào vai đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời. Cơ duyên mang hai người đến gần hơn, cặp đôi Song – Song sau đó có mặt tại Hy Lạp vào tháng 7 để quay phim, mở ra một chặng đường mới trên con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 1

Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp nhau trong buổi đọc kịch bản phim Hậu duệ mặt trời.

.Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 2

Dù là lần gặp đầu tiên nhưng cả hai đã thân thiết vui cười với nhau.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 3

Và kể từ buổi đọc kịch bản định mệnh đến lúc quay phim ở Hy Lạp, mối lương duyên của đôi trai tài gái sắc chính thức được ấn định.

Cơn sốt phim giả tình thật

Hậu duệ mặt trời chính thức phát sóng từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2016. Bộ phim đã trở thành tâm điểm khi công chiếu tập đầu tiên rồi sau đó là hàng loạt những kỷ lục với chỉ số xem đài cao ngất ngưỡng. Trong tập cuối, rating khổng lồ lên đến mức 38,8% trên toàn quốc.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 4

Bộ phim đã tạo ra kỷ lục rating nhờ lượt theo dõi đông đảo của khán giả.

Và với với sự chú ý đông đảo của khán giả, sự kết hợp giữa Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã tạo ra cơn bão ghép đôi rầm rộ. Mỗi động thái của họ trở thành một chủ đề nóng được bàn tán xôm tụ trên các diễn đàn. Người hâm mộ nhiệt liệt mong sao cả hai trở thành bộ đôi "phim giả tình thật" bởi các phản ứng hoa học tuyệt vời trong phim lẫn nét đẹp đôi ngoài đời. Và sau hơn 1 năm 3 tháng kể từ ngày bộ phim kết thúc, ước mơ của người hâm mộ được thực hiện.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 5

Với "phản ứng hóa học" tuyệt vời trong phim, người hâm mộ ước mong họ trở thành cặp đôi "phim giả tình thật" chính hiệu.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 6

Sau đó, điều này trở thành sự thật trong tuyên bố kết hôn vào ngày 5/7/2017.

Sự kiện chỉ dành cho nhau

Song Hye Kyo là bạn diễn nữ đầu tiên cũng là duy nhất được Song Joong Ki mời đến trong buổi họp fan châu Á hoành tráng của mình diễn ra tại Trung Quốc hồi tháng 6/2016. Trong khi đó Song Joong Ki cũng là khách mời danh dự trong buổi họp fan kỷ niệm 20 năm ra mắt của Song Hye Kyo vào tháng 11/2016.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 7

Song Hye Kyo là bạn diễn nữ duy nhất cũng là đầu tiên mà Song Joong Ki mời đến tham dự fan meeting châu Á của mình.

Tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 52, Song Hye Kyo khoác tay Song Joong Ki sải bước trên thảm đỏ, điều mà trước nay cô chưa từng làm với bạn diễn nào. Còn Song Joong Ki cũng thân thiết ân cần bên đàn chị, điều hiếm hoi trong những lúc tiếp xúc với bạn diễn khác phải của anh.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 8

Khoảnh khắc cả hai bước vào lễ trao giải, người hâm mộ tinh ý nhận ra sự thân thiết đặc biệt trong từ cử chỉ giữa đôi bên.

Những chuyến hẹn hò xa

Tháng 6/2017, nhiều phương tiện truyền thông cho hay, Song Joong Ki – Song Hye Kyo bí mật hẹn hò tại Bali. Nhiều bằng chứng đưa ra cho thấy cặp đôi đã xuất hiện ở nơi đây, thậm chí ngồi cùng một chuyến xe và thuê chung một khu khách sạn. Cả hai cũng được bắt gặp cùng nhau mua sắm ở Mỹ trước đó. Tuy nhiên, công ty chủ quản đôi bên đều lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 9

Cặp đôi họ Song được bắt gặp trong chuyến xe chung trên đảo Bali. Đây là lần thứ 2 đôi uyên ương "vô tình" xuất hiện cùng nhau sau chuyến mua sắm ở Mỹ.

Bất ngờ tuyên bố kết hôn

Sáng sớm ngày 5/7, Song Joong Ki – Song Hye Kyo khiến cả thế giới bất ngờ khi chính thức tuyên bố kết hôn. Chỉ sau vài ngày khi các cơ quan truyền thông liên tục chứng minh cặp đôi hẹn hò thực sự, họ đã đưa ra một thông báo dậy sóng cộng đồng mạng các nước.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 10

Bỏ qua chuyện xác nhận hẹn hò, Song Joong Ki - Song Hye Kyo làm dậy sóng cộng đồng mạng khắp nơi khi thẳng thắn tuyên bố kết hôn.

Song Joong Ki cho biết, anh sẽ về chung 1 nhà với Song Hye Kyo vào ngày cuối cùng của tháng 10, và vì người đó là Song Hye Kyo nên anh muốn kết hôn rồi trở thành người đàn ông của gia đình. Còn Song Hye Kyo bày tỏ, sự thấu hiểu lẫn nhau là điều khiến cô cảm thấy an tâm khi trao tương lai cho anh.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 11

Vì người đó là Song Hye Kyo nên Song Joong Ki muốn kết hôn cùng cô. Và vì người đó là Song Joong Ki nên Song Hye Kyo muốn trao tương lai cho anh.

Chính thức trở thành vợ chồng

Ngày 31/10/2017 đánh dấu sự kiện trong đại của làng giải trí xứ Hàn, đôi tiên đồng ngọc nữ Song Joong Ki – Song Hye Kyo chính thức kết hôn nơi không gian hạnh phúc tại khách sạn Shilla. Dưới sự chứng kiến của đông đảo người thân lẫn bạn bè, họ sẽ bước sang một trang mới của cuộc đời, cùng nhau chung sống trong ngôi biệt thự ấm áp và hưởng tuần trăng mật ở châu Âu.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 12

Hôn lễ cổ tích của Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã diễn ra tại không gian cưới đẹp nhất khách sạn Shilla.

Những cột mốc chói lọi trong con đường tình yêu của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - 13

Từ nay về sau, đôi uyên ương chính thức trở thành người một nhà, viết nên một trang sách mới của cuộc đời.

>> Xem tiếp: TRỰC TIẾP ĐÁM CƯỚI SONG JOONG KI: CHÚ RỄ DIỆN VEST BẢNH BAO BÊN CÔ DÂU SONG HYE KYO

Theo Diệp Sa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki