Những cuộc chia tay rúng động Cbiz 2012

Ngày 02/01/2013 00:05 AM (GMT+7)

Họ từng là những cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Năm 2012 đánh dấu sự tan rã của không ít cặp tình nhân từng được coi là tiên đồng ngọc nữ của làng điện ảnh Cbiz. Mặc dù chưa từng công khai lý do chia tay chính thức nhưng cả showbiz đều hỗn loạn vì cuộc chiến "kể xấu" đối phương của từng cặp sao.

Đổng Khiết - Phan Việt Minh

Tuyên bố chia tay hồi cuối tháng 10 năm 2012, chuyện hôn nhân của Đổng Khiết - Phan Việt Minh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Các fan không thể hiểu được lý do vì sao cặp đôi này rạn nứt bởi lẽ trước đó họ là cặp tình nhân đẹp nhất nhì làng giải trí.

Điều đáng tiếc, cặp đôi này đã làm xấu hình ảnh của mình trên mặt báo khi liên tiếp kể tội nhau. Trong khi Đổng Khiết được cho là đã có tình nhân mới thì Phan Việt Minh bị tố là người đam mê cờ bạc. Thậm chí, giới truyền thông còn đăng tải bức hình Phan Việt Minh đang đánh bài tại một sòng bạc. Những thông tin trái chiều về chuyện ly hôn của cặp đôi này đã làm chấn động cả làng giải trí trong một thời gian dài. Đổng Khiết và Phan Việt Minh còn từng dính vào cả kiện cáo nhau. Tuy nhiên, hiện tại, chuyện tan rã của cặp đôi này đã lắng xuống. Đổng Khiết đã đưa con ra ngoài ở riêng.

Lạc Cơ Nhi - Lê Minh

Cuộc chia tay rúng động cả showbiz thế giới có lẽ là chuyện rạn nứt của gia đình nhà Lạc Cơ Nhi và Lê Minh. Lê Minh là thiên vương nổi tiếng Hồng Kông còn Lạc Cơ Nhi là người mẫu gốc Việt nổi tiếng chính vì thế là chuyện chia tay của họ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Có tin đồn cho rằng chính vì sảy thai đã khiến cho mối quan hệ của cặp vợ chồng này gặp trục trặc. Đặc biệt, theo một thông tin cho biết Lạc Cơ Nhi là kẻ ham tiền và tiêu tiền không tiếc tay. Đáp lại những tin đồn không hay về minh, Lạc Cơ Nhi bắt đầu bóng gió chuyện Lê Minh có "người mới" ở ngoài. Đó chính là lý do khiến hôn nhân của họ tan vỡ. Sau nhiều lần đấu đá nhau trên mặt báo, cuối cùng cặp đôi này tuyên bố họ vẫn coi nhau là bạn.

Nhiếp Viễn - Dương Quang

Sau 3 năm chung sống cuối cùng cặp đôi Nhiếp Viễn và Dương Quang cũng đường ai nấy đi. Thông tin này đã được quản lý của Nhiếp Viễn xác nhận hồi tháng 4 năm nay trong khi cả hai người trong cuộc không có bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này.

Mặc dù đã ly hôn nhưng cặp đôi này lại kín tiếng hơn rất nhiều so với hai cặp đôi trước. Thậm chí trong Tân Tây Du Ký bản mới, Nhiếp Viễn và Dương Quang vẫn diễn khá "ngọt" khi ở bên nhau. Cuộc chia tay của cặp đôi này thực sự đã để lại dấu ấn buồn trong lòng các fan hâm mộ.

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi từng là cặp đẹp đôi nhất đài TVB. Cuối tháng 7 năm nay, họ tuyên bố chia tay sau 8 năm trời gắn bó. Thông tin này thực sự khiến các fan hâm mộ của cặp đôi cảm thấy tiếc nuối.

Sau khi đường ai nấy đi, những thông tin trái chiều về Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi xuất hiện hàng loạt trên các báo. Trong khi Huỳnh Tông Trạch "ăn chả" bên tình mới thì Hồ Hạnh Nhi cũng muốn "xơi nem". Nhiều người cho rằng, chính vì tính lăng nhăng của Huỳnh Tông Trạch đã khiến Hồ Hạnh Nhi không thể chịu đựng nổi và quyết định chọn hướng đi cho riêng mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ