Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt

Ngày 19/07/2015 16:08 PM (GMT+7)

Nhanh chóng kết hôn rồi cũng nhanh chóng chia tay, hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Những cuộc  hôn nhân chóng vánh của các người đẹp Việ như Kim Hiền, Linh Nga, Thúy Nga... đều tan vỡ nhanh chóng trong tiếc nuối.

Kim Hiền

Trải qua gần 6 năm yêu nhau và sống chung, có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, mãi tới ngày 24/1/2010, Kim Hiền và DJ Phong mới quyết định tổ chức lễ cưới giản dị trong nhà thờ.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 1

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 2

Nữ diễn viên phim Dốc tình từng chia sẻ, cô tin tưởng tuyệt đối ở DJ Phong: "Trước khi yêu anh Phong, tôi có vài mối tình nhưng những người ấy chỉ yêu mà không quan tâm đến cuộc sống, nội tâm của tôi. Anh Phong hoàn toàn trái ngược với họ. Anh luôn biết khi nào tôi buồn, lúc nào tôi vui. Giờ đây, tôi rất tin chuyện vợ chồng là do duyên nợ".

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 3

Tuy nhiên, hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ nhanh chóng đi vào ngõ cụt sau hai tháng tổ chức lễ cưới. Đúng hôm kỷ niệm 6 năm yêu nhau, Kim Hiền phát hiện chồng ngoại tình. Không chấp nhận được chuyện này, cô quyết định ly hôn.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 4

Hiện tại, Kim Hiền đã tìm được hạnh phúc mới bên một Việt kiều Mỹ hơn cô 5 tuổi.

Lê Phương:

Kết hôn vào tháng 3/2012, sau 2 năm gắn bó, Lê Phương đã đưa đơn ly hôn chồng ra Tòa án Nhân dân tỉnh Trà Vinh. Nữ diễn viên không giải thích nguyên nhân quyết định chia tay, một mình nuôi nấng con trai Cà Pháo.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 5

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 6

Tuy nhiên, dư luận vẫn dễ dàng đoán ra lý do của sự đổ vỡ này. Quách Ngọc Ngoan là một người đào hoa, đa tình và có sự nghiệp thành công hơn vợ. Trước và sau khi kết hôn, nam diễn viên nhiều lần bị bắt gặp cặp kè, thân mật với người khác phái nhưng đều được vợ bỏ qua.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 7

Sau nhiều lần nín nhịn, cố gắng gìn giữ mối quan hệ vợ chồng, cuối cùng Lê Phương đành buông tay, giải thoát cho cả hai khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Linh Nga

Linh Nga là một trong nữ diễn viên múa tài năng và nổi tiếng nhất làng múa Việt. Cô được mệnh là "chim công làng múa" bởi tài năng trong môn nghệ thuật đòi hỏi sự đam mê và khéo léo này.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 8

Năm 2010, Linh Nga kết hôn với một doanh nhân xuất thân trong một gia đình nhà binh. Cuộc sống hôn nhân của cô không "xuôi chèo mát mái" vì hai người có quá ít thời gian bên nhau.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 9

Linh Nga hoạt động trong làng giải trí nên thời gian sống chủ yếu tại TP.HCM còn chồng cô lại sinh sống tại Hà Nội. Thời gian hai người dành cho nhau ngày càng ít bởi Linh Nga thường xuyên phải đi lại giữa hai đầu đất nước.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 10

Mới đây "chim công làng múa" đã thừa nhận sự đổ vỡ trong hôn nhân của mình. Khác biệt quá lớn trong cuộc sống của hai người đã khiến cuộc hôn nhân đi vào bế tắc. Cuối cùng họ đã quyết định "đường ai nấy đi" để có lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình. Cuộc hôn nhân 4 năm ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc cho Linh Nga nhưng cô chia sẻ, bản thân cảm thấy bình yên bên cạnh con gái và gia đình của mình tại TP.HCM.

Thúy Nga

"Cô nàng bán khoai" từng được đông đảo bạn bè, khán giả chúc phúc trong hôn lễ sang trọng, đầy kỷ niệm tại TP HCM vào tháng 1/2010. Tuy nhiên, sau ngày cưới, Thúy Nga không bao giờ nhắc đến tên chồng. Cây hài thường xuyên đi lưu diễn xa và hạ sinh con gái ở Mỹ.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 11

Theo một nguồn tin, cuộc hôn nhân của Thúy Nga đã rạn nứt ngay sau đám cưới ít ngày nhưng những người trong cuộc giữ bí mật. Trong một bài phỏng vấn, Thúy Nga cho biết cô nổi da gà khi đọc những thông tin như "gia đình Thúy Nga đang hạnh phúc viên mãn". Sự thật, "hạnh phúc đã trôi qua tầm tay tôi từ rất lâu rồi", cây hài nói.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 12

Xuân Lan

Chuyện tình duyên của cựu giám khảo VN's Next Top Model khá lận đận. Sau nhiều năm mang danh "gái ế", tháng 8/2009, siêu mẫu bất ngờ lên xe hoa với phó đạo diễn Thành Nam. Xuân Lan kể, cô và chồng cũ đi đến đám cưới rất nhanh. "Sau 1 tháng trò chuyện thì chúng tôi yêu nhau, 3 tháng làm đám hỏi, 9 tháng làm đám cưới", siêu mẫu nói.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 13

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng giữa hai vợ chồng không hề có sự tương đồng, hòa hợp vì Xuân Lan là một siêu mẫu cá tính, nổi tiếng, còn Thanh Nam khi đó chỉ là một phó đạo diễn bình thường, chưa có sự nghiệp riêng. Sau đám cưới, Xuân Lan rất hiếm khi nhắc tới tên chồng. Cô đã bí mật ly hôn nhưng khi trả lời báo chí chỉ nói lấp lửng về chuyện gia đình đổ vỡ. Xuân Lan tâm sự, cô luôn cảm thấy buồn và cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh của người đẹp Việt - 14

Cuối năm 2013, siêu mẫu lên chức mẹ của một cô công chúa nhỏ đáng yêu. Tuy nhiên, cô vẫn giữ kín danh tính cha của con gái.

Theo Lily (Gia đình và Xã hội)