Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Những đám cưới Cbiz được chờ đợi năm 2014

Ngày 03/02/2014 00:15 AM (GMT+7)

Công chúng mong đợi một kết thúc có hậu cho chuyện tình của những cặp đôi này.

Liệu cặp đôi nào sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2014?

Những đám cưới Cbiz được chờ đợi năm 2014 - 1

Nghê Ni - Phùng Thiệu Phong là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ. Chính thức hẹn hò được 2 năm, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni không hề che đậy chuyện tình cảm của cả hai. Cặp đôi luôn thể hiện những cử chỉ thân mật khi ở bên nhau. Được biết, gia đình họ Phùng đang giục dã chuyện đám cưới với Nghê Ni. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì về đám cưới. Các fan hâm mộ của cặp đôi hi vọng họ sẽ có một đám cưới sớm trong năm 2014.

Những đám cưới Cbiz được chờ đợi năm 2014 - 2

Mới tuyên bố hẹn hò cách đây không lâu nhưng chuyện tình của cặp đôi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Từ sau khi đóng chung trong Bộ bộ kinh tâm, khán giả đã rất đón đợi cả hai chính thức nên duyên ngoài đời thực. Trên thực tế, Ngô Kỳ Long đã từng có một đời vợ. Các fan của Bộ bộ kinh tâm rất mong đợi Lưu Thi Thi là bến đỗ cuối cùng của chàng tài tử đáng thương này.

Những đám cưới Cbiz được chờ đợi năm 2014 - 3

Không ít lần dính tin đồn chia tay nhưng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng là một trong những bộ đôi được khán giả đón đợi sẽ kết hôn trong năm nay. Trước đó, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng từng bị đồn sắp cưới.

Những đám cưới Cbiz được chờ đợi năm 2014 - 4

"Cặp đũa lệch" Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình cũng là ứng cử viên sáng giá cho một đám cưới hạnh phúc trong năm nay. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng sự chín chắn của cả hai khiến cho khán giả hi vọng họ sẽ sớm có một happy ending trong năm 2014.

Những đám cưới Cbiz được chờ đợi năm 2014 - 5

Trải qua hàng tá những tin đồn tình cảm nhưng Từ Nhược Tuyên vẫn là gái chưa chồng đắt giá của màn ảnh Hoa ngữ. Mới đây có thông tin cho rằng cô sẽ lên xe hoa cùng một thương gia nổi tiếng. Họ đã quen biết được vài năm và muốn cùng nhau xây một tổ ấm hạnh phúc trong năm 2014.

Những đám cưới Cbiz được chờ đợi năm 2014 - 6

Yêu nhau được hơn 20, có lẽ cặp đôi Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An là cặp khiến khán giả "sốt ruột" nhất trong năm nay. Các fan của bộ đôi này hi vọng họ sẽ sớm tổ chức đám cưới vào đầu năm. Gần đây có thông tin cho rằng chuyện tình lâu năm này chuẩn bị có một cái kết viên mãn bằng đám cưới được tổ chức tại Hongkong.

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục