Những điều trùng hợp lạ lùng giữa Tân HH Mỹ Linh và Kỳ Duyên

Ngày 30/08/2016 00:06 AM (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Kỳ Duyên cùng có nhiều điểm tương đồng khá thú vị.

Ngày 28/8 vừa qua, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra với phần đăng quang của cô gái đến từ ĐH Ngoại thương Hà Nội Đỗ Mỹ Linh. Ngay sau cuộc thi, đã có nhiều ý kiến tranh luận về nhan sắc cũng như quá khứ của Hoa hậu Mỹ Linh. 

Đặc biệt, không hiếm người cho rằng Mỹ Linh có nhiều điều giống Hoa hậu  trước đó - Kỳ Duyên.

Sinh năm 1996, cùng học tại "lò" đào tạo hoa hậu

Xưa nay, Hải Phòng vốn được coi là tỉnh thành sản sinh ra nhiều hoa hậu nhất ở Việt Nam như Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Mai Phương, Trần Thị Quỳnh... Tuy nhiên, trong những năm gần đây. Đại học Ngoại Thương được coi là "lò" đào tạo nhiều hoa hậu nhất trong số các trường Đại học. Có thể kể ra rất nhiều cái tên người đẹp được danh hiệu cao của các cuộc thi người đẹp danh giá trong nước bước ra từ mái trường này như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Á hậu Thụy Vân. 

Bản thân Hoa hậu Mỹ Linh và Kỳ Duyên cùng sinh năm 1996, cùng học tại Đại học Ngoại thương Hà Nội (khi đăng quang). Thậm chí, Mỹ Linh còn chơi thân với Kỳ Duyên, cả hai cùng sinh hoạt tập thể trong trường Đại học. Mỹ Linh còn từng đi cổ vũ Kỳ Duyên trong một số hoạt động khi Kỳ Duyên chưa Nam tiến.

Mỹ Linh và Kỳ Duyên cùng tuổi và học tại ĐH Ngoại Thương

Có tên trùng với người nổi tiếng

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên và Mỹ Linh cùng gây chú ý bởi cái tên khá ấn tượng của mình. Kỳ Duyên trùng với MC nổi tiếng ở hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, còn Mỹ Linh thì cả họ và tên của cô trùng khít với diva Mỹ Linh. Cũng chính bởi điều thú vị này mà khi Kỳ Duyên vừa đăng quang, Wikipedia đã cập nhật nhầm là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu.

Còn tối chủ nhật vừa qua, sau giây phút đăng quang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, không ít khán giả hâm mộ tiếng hát của diva Mỹ Linh cũng hài hước chúc mừng nữ diva lên ngôi hoa hậu ở tuổi 41!

MC Kỳ Duyên và diva Đỗ Mỹ Linh là hai người nổi tiếng trùng tên với 2 hoa hậu Việt Nam

Không được giới truyền thông dự đoán nhiều trước đó

Cả Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh cùng khiến khán giả bất ngờ khi đăng quang bởi trước đó, cả hai không phải là cái tên được nhiều trang báo cũng như khán giả đặt kỳ vọng sẽ đăng quang hoa hậu. Với phông văn hóa tốt khi cùng học ĐH Ngoại thương, chiều cao trên 1m7, nền tảng gia đình ổn, Kỳ Duyên và Mỹ Linh chỉ được dự đoán sẽ nằm trong top 10. Tuy nhiên, trong đêm chung kết cả hai đã bật lên và nhận được vương miện danh giá của BTC.

Giây phút đăng quang của cả hai gây bất ngờ cho nhiều người

Gây tranh cãi bởi nhan sắc có phần "hot girl"

Ngay khi Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh đăng quang, đã có khá nhiều người tỏ ra nghi ngại về nhan sắc của hai người đẹp này. Thậm chí, Kỳ Duyên trong đêm chung kết còn bị ê kíp trang điểm "dìm hàng" khi chọn cho cô kiểu tóc và lối trang điểm khá già dặn. Còn Mỹ Linh, cô được đánh giá đẹp nhẹ nhàng, hài hòa, tuy nhiên, đôi mắt của người đẹp bị cho là không cân đối, còn nụ cười thì bị nghi ngờ đã làm răng trước đó.

Khi rũ bỏ lớp trang điểm, Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh được nhận xét khá giống nhau, đó là xinh kiểu hài hòa, giống các hot girl, chứ chưa có thần thái của một hoa hậu.

Nhan sắc hot girl của Kỳ Duyên và Mỹ Linh

Liệu Đỗ Mỹ Linh có tránh khỏi những vấp váp mà Kỳ Duyên đã gặp phải?

Sau khi đăng quang, Kỳ Duyên gặp khá nhiều scandal từ những hành động có phần "tồ tệch", "trẻ con" của cô khi quát to với mẹ ở phòng tập, để mẹ đi sau giữ đồ, dáng ngủ "khó đỡ" và đỉnh điểm là việc hút thuốc ở nơi công cộng. Khi được hỏi về điều này, Mỹ Linh cho biết, cô sẽ nhìn vào đó để rút kinh nghiệm. 

Liệu Đỗ Mỹ Linh có giữ được hình ảnh sạch, không scandal như kỳ vọng của khán giả và truyền thông, chỉ thời gian mới trả lời.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao