Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker

Ngày 02/12/2013 16:38 PM (GMT+7)

Với vẻ ngoài điển trai cùng tài năng diễn xuất, nhiều người đẹp đổ gục vì Paul Walker.

Nổi tiếng từ vai diễn trong siêu phẩm Fast & Furious, cái tên Paul Walker bắt đầu nóng trên các trang báo. Hơn thế, với vẻ ngoài điển trai cùng đôi mắt xanh hút hồn, nam tài tử điển trai đã làm yếu lòng biết bao phái đẹp. Tuy nhiên, vì khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên các chuyện tình của Paul Walker đều không quá xôn xao trên mặt báo.

Điểm lại những mỹ nhân từng muốn gắn bó cuộc đời với nam tài tử bạc mệnh:

Trong số những cô bạn gái của Paul Walker, Rebecca McBrain có lẽ là mối tình nghiêm túc nhất của anh. Cặp đôi này đã có chung một con gái sinh năm 1998 với cái tên đáng yêu Meadow Walker. Tuy nhiên, cuộc tình của họ sớm kết thúc sau đó không lâu. Paul chưa bao giờ công khai hình ảnh của bạn gái cũ và con gái. Mới đây nhất, chỉ sau thông tin anh qua đời vào ngày 30/11 vừa rồi, những hình ảnh đầu tiên của Rebecca và Meadow mới thực sự được lé hộ trên mặt báo.

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker - 1
Rebecca McBrain là mối tình nghiêm túc nhất của Paul Walker.

Mặc dù Rebecca McBrain có khoảng thời gian gắn kết khá lâu với Paul nhưng mối tình đầu thực sự của nam tài tử lại là người đẹp Denise Richards. Cả hai gặp gỡ nhau kể từ sau khi đóng chung trong bộ phim Tammy and the T-Rex năm 1993. Họ chia tay sau đó vài tháng vì có quá nhiều sự khác biệt trong cuộc sống.

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker - 2
Denise Richards là bạn gái nổi tiếng đầu tiên của Paul Walker.

Bliss Ellis cũng là một trong số những người tình gắn bó lâu năm với Paul nhất. Cặp đôi từng có 4 năm hẹn hò kể từ sau khi đóng Varsity Blues. Nam tài tử không ít lần đưa Bliss Ellis tới các buổi lễ trao giải điện ảnh hay các bữa tiệc. Đây cũng được coi là chuyện tình công khai đầu tiên của Paul đối với công chúng.

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker - 3
Bliss Ellis là người đẹp được Paul công khai đưa tới các sự kiện với tư cách là bạn gái.

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker - 4
Đầu thập niên 2000, mối quan hệ của Bliss Ellis và Paul Walker gặp trục trặc. Chàng nam diễn viên điển trai lọt lướt tình của nàng Jaime King xinh đẹp.

Theo nhiều nguồn tin Jessica Alba cũng từng là một trong những bóng hồng trong cuộc đời của Paul Wlaker. Cả hai từng đóng chung trong Into the Blue. Đó cũng là khoảng thời gian, nữ diễn viên thiên thần bóng tối vừa chia tay bạn trai Michael Weatherly, bạn diễn trong Dark Angel của cô. Cô từng thừa nhận rằng mình tham gia vai diễn trong Into the Blue là vì Paul Walker. Chuyện tình của cặp đôi trai tài gái sắc này kéo dài được hơn 1 năm. Nhưng, đến tận thời điểm họ chia tay, khán giả mới biết đến tình yêu bí mật này.

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker - 5
Jessica Alba cũng từng là bóng hồng trong cuộc đời Paul Walker.

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker - 6
Jasmine Pilchard-Gosnell và Paul Walker xuất hiện công khai trên phố.

Là người khá kín tiếng, Paul hiếm khi chia sẻ chuyện tình yêu trên mặt báo. Trước Bliss Ellis, Jasmine Pilchard-Gosnell là người tình thứ hai mà nam tài tử muốn công bố với công chúng. Chuyện tình của họ kéo dài từ năm 2006 đến năm 2011.

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker - 7
Genesis Rodriguez là bạn gái gần đây nhất của Paul Walker.

Genesis Rodriguez là người đẹp cuối cùng gắn bó với Paul Walker trước khi nam tài tử từ giã cuộc đời. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ mùa hè năm ngoái sau khi cùng hợp tác với nhau trong Hours.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Paul Walker qua đời