Những Ngày Không Quên: Vết máu để lại nơi giam giữ, Huệ gặp nguy hiểm tính mạng

Ngày 22/05/2020 00:21 AM (GMT+7)

Trong preview tập 33 Những Ngày Không Quên, Thư (Bảo Thanh) và Quốc (Tuấn Tú) đứng hình khi biết có vết máu xuất hiện ở nơi từng giam giữ Huệ (Thu Quỳnh).

Preview tập 33 Những Ngày Không Quên

Preview tập 33 Những Ngày Không Quên khiến khán giả lo lắng cho an toàn tính mạng của Huệ (Thu Quỳnh) bởi có vết máu xuất hiện ở nơi từng giam giữ cô. Phải chăng vì bị truy đuổi nên bọn bắt cóc đã tức giận mà làm hại Huệ?

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 1

Trong preview tập 33, Dũng (Hoàng Anh Vũ) dẫn một nhóm người bất ngờ lao vào một căn hộ. Họ kiểm tra hết tất cả các gian phòng nhưng không có bất cứ ai ở đấy. Ngay sau đó, Dũng nhìn thấy một chiếc dây trói và những chiếc khăn giấy dính máu ở trên mặt bàn. 

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 3

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 4

Dũng vội vàng gọi cho Thư báo tin. Anh nhận định căn hộ này đúng là nơi Huệ từng bị giam giữ. Nhưng bọn bắt cóc đã cảm nhận được điều bất thường nên chuồn đi sớm.

Việc xuất hiện vết máu ở nơi Huệ từng bị giam giữ báo hiệu một điềm không lành. Thư và Quốc đều lo lắng khi nghe tin dữ này từ Dũng.  

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 5

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 6

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 7

Trước khi bị bắt cóc, Huệ - Thư (Bảo Thanh) đã có cuộc cãi vã lớn trong tập 32 Những Ngày Không Quên. Thư cương quyết muốn báo công an chuyện Vy lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng Huệ lại muốn bàn bạc với Quốc trước. Huệ cũng cho rằng Vy làm như vậy tất cả là vì con gái mà thôi.

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 8

Sự mềm lòng của Huệ khiến Thư bực tức. Cô khẳng định người khác sẽ bảo Huệ ngu và nhu nhược khi hành xử như vậy.

"Đồng tiền đi liền khúc ruột", Thư không muốn chị gái bị bắt nạt hay lừa gạt thêm nữa. Nhưng Huệ lại hiểu lầm rằng Thư đang xót số tiền mà Vũ (Quốc Trường) cho anh rể mượn. Huệ hờn mát nói rằng vợ chồng cô sẽ sớm thu xếp để trả nợ cho Thư. 

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 9

Chỉ mới mắng Quốc vài câu đã bị Huệ "xù lông nhím", Thư hết sức tức giận. Cô bỏ về nhà và không muốn liên quan gì tới chuyện vợ chồng nhà chị gái nữa. 

Sau khi Thư rời đi, Huệ bỗng bị đau bụng dữ dội. Thấy "con mồi" đau tới ngất xỉu, không có khả năng kháng cự, bản thân lại cần tiền gấp, Tiệp - chồng Vy đánh liều bắt cóc Huệ. 

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 10

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 11

Vy (Thanh Hương) thấy Tiệp dám bắt cóc tống tiền, vi phạm pháp luật thì rất sợ hãi. Cô ta sợ Quốc vì lo lắng cho vợ mà báo công an. Trong lúc Vy đang định lặng lẽ trốn ra ngoài thì bị Tiệp bắt lại. Hắn ta túm tóc, đe dọa Vy rằng nếu hắn chết, cô cũng phải chết cùng. 

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 12

Đúng là này, Quốc gọi điện tới. Tiệp hí hửng nghe máy và đòi 2 tỷ tiền chuộc. Hắn cho Quốc 6 tiếng để chuẩn bị nhưng nếu quá giờ, cứ 10 phút, hắn sẽ cắt một cái chi của Huệ. 

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) lại được nối lại. Người giúp cặp đôi tái hợp chính là mẹ của Khoa (NSƯT Linh Huệ) - người có nhiều thành kiến với Uyên. 

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 13

Khi bà Dung (Vân Dung) nói xấu gia đình Khoa với Uyên, mẹ Khoa đã nghe thấy tất cả. Bà Hòa "tăng xông" khi nghe thấy bà Dung vu khống, đặt điều, đơm đặt cho chính mình. Nhưng thái độ cứng rắn, thậm chí chửi lại bà Dung vì nói xấu Khoa cũng như mẹ Khoa của Uyên đã giúp cô đạt số điểm cao trong mắt bà Hòa. Bà Hòa thậm chí còn lao ra dọa đánh bà Dung "tòe mỏ" vì cái tội vu khống. 

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 14

Tin lời bịa đặt mà nghĩ xấu cho con dâu tương lai, bà Hòa hết sức xấu hổ. Cuối cùng, bà quyết định lấy ít nếp để sang biếu nhà Uyên nấu xôi gấc. Bà cũng hạ cái sĩ diện xuống để xin lỗi gia đình thông gia.

Ngược lại, Uyên và em Đào cũng bỏ cái tôi của mình xuống để xin lỗi bà Hòa. Hai gia đình đã xóa bỏ mọi khúc mắc, Uyên - Khoa lại có thể làm hòa và vui vẻ bên nhau. 

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 15

Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

nhung ngay khong quen: vet mau de lai noi giam giu, hue gap nguy hiem tinh mang - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-vet-mau-de-lai-noi-giam-giu-hue...

Những Ngày Không Quên: Quỳnh Búp Bê đã nhập Uyên, đến lúc nào Huệ mới hóa My sói?
Số phận trái ngược giữa 2 nhân vật do Thu Quỳnh và Phương Oanh đóng trong tập 32 Những Ngày Không Quên khiến khán giả không khỏi cảm thán.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh
Tin hay đừng bỏ lỡ