Những Ngày Không Quên: Quỳnh Búp Bê đã "nhập" Uyên, đến lúc nào Huệ mới hóa My "sói"?

Ngày 21/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Số phận trái ngược giữa 2 nhân vật do Thu Quỳnh và Phương Oanh đóng trong tập 32 Những Ngày Không Quên khiến khán giả không khỏi cảm thán.

Preview tập 32 Những Ngày Không Quên

Clip giới thiệu nội dung tập 32 Những Ngày Không Quên đã được tung ra với những tình tiết hết sức gay cấn. Đáng chú ý nhất phải kể đến bước ngoặt ở làng Yên. 

Là ngọn nguồn khơi mào mâu thuẫn, bà Dung hàng xóm (Vân Dung) tiếp tục trò khích bác, ly gián 2 gia đình Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh). Sau khi "khích đểu" mẹ Khoa, Dung Mão lại đến gặp Uyên để nói xấu bà Hòa.

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 1

Bà ta không ngừng nhắc tới vết thương lòng từng bị Cường (Trọng Lân) cưỡng bức của Uyên, rồi chế nhạo bố cô là hạng đàn ông sĩ diện "chị không ra chị, em không ra em". Cuối cùng, Dung Mão hả hê hỏi Uyên: "Mày tưởng mày xứng đáng là con dâu nhà ấy à? Dù trên người thằng con trai nhà ấy toàn con gà..."

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 3

Nhưng Uyên cũng không phải vừa, cô ngay lập tức bật lại: "Đủ rồi đấy! Chị độc mồm độc miệng vừa thôi. Hai nhà chúng tôi sát vách bao năm như nào chẳng lẽ lại không rõ à? Nhà bác Tiền, bác Hòa sống thế nào cả làng này biết, nhà tôi biết cần gì chị phải trình bày...

Mà kể cả có va chạm đi chăng nữa thì cũng chỉ là xô bát xô đũa, bản chất 2 gia đình chẳng có vấn đề gì cả, chúng tôi vẫn yêu thương nhau, vẫn đến được với nhau. Nếu không phải là vì chị đâm bên nọ chọc bên kia thì làm gì có chuyện gì xảy ra?" 

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 4

Sự cứng rắn của Uyên khiến Dung Mão giật mình bật ngửa người lùi lại sau. Có lẽ bà ta không thể ngờ âm mưu "đâm bị thóc, chọc bị gạo" của mình lại thất bại nhanh đến vậy. Đáng nói hơn cả, màn cãi nhau của Uyên và bà Dung đã được bà Hòa - ông Tiền nấp ở phía sau góc tường rào nghe trọn. 

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 5

Không chỉ có mình Uyên phản kháng, tập 32 Những Ngày Không Quên còn đánh dấu bước chuyển mình của Cân (Việt Bắc) khi anh chàng quyết định quyết định "cành cao" với Đào (Việt Hoa) bằng cách chặn số điện thoại của cô nàng.

Khó chịu, Đào mượn điện thoại của bố (Quang Tèo) để gọi cho Cân. Khi Đào thắc mắc sao lại chặn số điện thoại của cô, Cân lên giọng: "Chặn thì sao? Không được chặn à? Anh đếch cần gì, kể cả em", sau đó cúp máy khiến Đào phát điên.

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 6

Trong một diễn biến khác, việc Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh) vạch trần âm mưu tống tiền của Vy (Thanh Hương) đã đánh động tới gã đàn ông đứng phía sau cô ta (Minh Tiệp). Cuối cùng Vy và chồng quyết định bắt cóc Huệ để đòi Quốc (Tuấn Tú) trả tiền chuộc.

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 7

Chồng Vy yêu cầu Quốc phải có đủ 2 tỷ trong 6 tiếng, cứ chậm 10 phút Huệ sẽ bị cắt một chi. Trong phút giây thoáng qua được nói chuyện với chồng Huệ vội hét lên đòi Quốc báo công an, nhưng ngay lập tức bị chồng Vy bóp cổ rồi bịt miệng lại.

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 8

Ngay sau khi preview trên được đăng tải, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú với sự hoán đổi số phận giữa 2 nhân vật do Thu Quỳnh và Phương Oanh thể hiện. Còn nhớ 2 năm trước, khi cả hai tham gia phim Quỳnh Búp Bê, nếu vai My "sói" của Thu Quỳnh là gái làng chơi mưu mô, xảo quyệt và ác bất chấp thì nhân vật Quỳnh của Phương Oanh lại là cô gái nhà lành bị số phận đẩy đến đường cùng.

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 9

Có cư dân mạng hài hước bình luận: "Quỳnh Búp Bê đã 'nhập' Uyên, vậy My 'sói' còn chần chừ gì nữa mà không 'nhập' Huệ?". Ý kiến này nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả bởi ai cũng mong Huệ sẽ sớm vùng lên, để còn xử đẹp cặp vợ chồng "tiểu tam" mau mau thôi!

Diễn biến cụ thể tập 32 Những Ngày Không Quên sẽ có trên sóng VTV1 vào 21h tối nay - 21/5.

nhung ngay khong quen: quynh bup be da "nhap" uyen, den luc nao hue moi hoa my "soi"? - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-ngay-khong-quen-quynh-bup-be-da-nhap-uyen-den-luc-nao-hue...

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng nội chiến ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu?
Trong Những Ngày Không Quên tập 31, Huệ (Thu Quỳnh) liên tục nôn khan khiến Thư (Bảo Thanh) tưởng chị gái có bầu.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên