Những Ngày Không Quên: Vợ chồng "nội chiến" ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu?

Ngày 21/05/2020 00:03 AM (GMT+7)

Trong Những Ngày Không Quên tập 31, Huệ (Thu Quỳnh) liên tục nôn khan khiến Thư (Bảo Thanh) tưởng chị gái có bầu.

Tóm tắt diễn biến tập 31 Những Ngày Không Quên

Những Ngày Không Quên tập 31 đưa tới cho khán giả yêu thích cặp đôi Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) niềm hy vọng lớn. Huệ bất ngờ nôn khan - dấu hiệu thường thấy của những người phụ nữ có bầu. Cũng trong tập này, Huệ đã mạnh mẽ tới gặp Vy (Thanh Hương) - "tiểu tam" thâm hiểm để làm rõ mọi việc. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 1

Khi Thư (Bảo Thanh) tới nhà gặp Huệ, cô thấy chị gái nôn khan trong phòng. Thư không khỏi kêu trời vì trước đây rất mong ngóng thì Huệ không có bầu.

Giờ đây, Huệ và Quốc đang "nội chiến" vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba, thậm chí có khả năng sẽ ly dị, thì chị cô lại bất ngờ có em bé. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 3

Tuy nhiên, Huệ đã khẳng định rằng mình không có bầu. Chỉ vì mấy ngày nay suy nghĩ quá nhiều nên cô mới bị đau dạ dày. Việc chị gái đau ốm vì chồng khiến Thư không khỏi xót xa.

Còn khán giả vẫn nuôi hy vọng Huệ thực sự có bầu. Bởi Huệ vẫn chưa đi khám nên khó có thể khẳng định việc cô bị nôn là do đau dạ dày hay do đang... mang thai. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 4

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 5

Sau đó, Thư muốn gọi điện thoại cho "tiểu tam" Vy nói chuyện thay cho Huệ. Nhưng Huệ muốn tự mình làm. Cô dùng chất giọng đanh thép nhất gọi và hẹn gặp Vy.

Thư lại tiếp tục muốn đi thay Huệ vì cô lo chị gái vẫn đang bị ốm. Nhưng Huệ lúc này lại mạnh mẽ đến không ngờ. Cô khẳng định bản thân không phải kiểu người nếu bị tát sẽ đưa nốt bên má còn lại ra cho người ta đánh. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 6

Trên đường tới gặp Vy, Thư nhận được điện thoại của Quốc. Biết vợ và em vợ tới gặp tình cũ của mình, Quốc lo lắng không yên. Anh cảnh báo Thư rằng ở chỗ Vy còn có gã chồng của Vy - một người đàn ông nguy hiểm. Sau đó, anh bỏ mặc cuộc họp công ty để chạy tới tìm Huệ và Thư. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 7

Thư cũng có chút sợ hãi khi nghe lời Quốc. Nhưng lỡ tới rồi nên Thư cùng Huệ cũng thử đi vào xem tình hình. Vy ăn mặc gợi cảm ra gặp vợ của tình cũ. Huệ đưa đoạn clip quay lại cảnh Vy gặp gã bác sĩ đã làm giả bản giám định ADN ra để lột bộ mặt giả tạo của cô ta xuống. Còn Thư liên tục công kích thái độ trơ tráo của Vy khi gặp mặt chính thất. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 8

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 9

Trước bằng chứng không thể chối cãi, Vy lại chơi bài thương cảm. Cô ta khóc lóc kể khổ chuyện con gái bị bệnh. Cô biển thủ tiền công ty nhằm cứu con và bị gã đàn ông tự xưng là chồng hiện tại đe dọa. Hắn biến Vy trở thành công cụ kiếm tiền.

1 tỷ lừa được của Quốc, Vy dùng 500 triệu cứu con gái còn 500 triệu rơi vào túi của gã đàn ông kia. Vy không sợ công an, cô chỉ sợ nếu bị bắt thì không biết ai sẽ chăm sóc con. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 10

Chuyện tình Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) cũng xuất hiện thêm hy vọng mới. Và người đưa lại hy vọng chính là ông Bá (NSƯT Quang Tèo) và ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình).

Sau khi Uyên đồng ý hủy hôn trước mặt hai gia đình, ông Bá đã bỏ sĩ diện tới nhà tìm vợ chồng ông Tiền nhưng không gặp. Vừa về tới cổng nhà mình, ông Bá đã thấy ông Tiền đang thấp thỏm đứng đó. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 11

Hai người đàn ông trụ cột của hai gia đình đã có buổi nói chuyện thẳng thắn, đồng thời cũng xin lỗi nhà thông gia bởi những lùm xùm vừa qua. Dù Uyên - Khoa vẫn chưa thể làm hòa, mẹ Khoa vẫn ghét Uyên nhưng hai người trụ cột đã tìm được tiếng nói chung thì chuyện cưới xin của đôi trẻ vẫn còn có hy vọng. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 12

Tuy nhiên, Khoa vẫn chưa thể gạt bỏ được sự tự ti trước những lời chê trách của em vợ tương lai. Anh cũng buồn khi Uyên cương quyết đòi chia tay. Một bên là vợ sắp cưới, bên là mẹ đẻ, Khoa không biết nên giải quyết thế nào.

Buồn tình, Khoa tới nhà Cân uống say bí tỉ. Cuối cùng, Cân phải chở Khoa về nhà. Cân bị mẹ Khoa trách khi để Khoa uống say bất tỉnh nhân sự. 

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 13

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 14

Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.  

Những Ngày Không Quên: Vợ chồng amp;#34;nội chiếnamp;#34; ầm ầm, Huệ lại bất ngờ dính bầu? - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-vo-chong-noi-chien-am-am-hue-la...

Gã chồng rẻ tiền nhất Những Ngày Không Quên: Vợ đẹp kém 13 tuổi, ở nhà không dám phạt con
Khi Minh Tiệp xuất hiện ở phim Những Ngày Không Quên, nhiều khán giả đã "vỡ mộng" về hình ảnh "soái ca" thường thấy của anh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh