Những Ngày Không Quên: Kế lừa đảo của "tiểu tam" bại lộ, người đứng sau không ai ngờ tới

Ngày 20/05/2020 00:37 AM (GMT+7)

Trong tập 30 Những Ngày Không Quên, việc Vy (Thanh Hương) làm giả kết quả xét nghiệm ADN để lừa Quốc (Tuấn Tú) đã bị bại lộ.

Tập 30 Những Ngày Không Quên đã đưa tin mừng tới cho fan của cặp đôi Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) bởi Vy (Thanh Hương) đã bị vạch trần kế hoạch xảo quyệt, nhằm moi tiền của Quốc. Biết chồng không có con riêng, Huệ hết sức vui mừng, thậm chí còn định không truy cứu trách nhiệm của Vy, chỉ cần biết sự thật là đủ hạnh phúc rồi.

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 1

Trên thực tế, cuộc hôn nhân của Quốc - Huệ tưởng chừng đã đi tới bờ vực tan vỡ bởi diễn biến đầy căng thẳng trước đó. Biết bản thân là người dễ mềm lòng, Huệ đã giao toàn quyền xử lý trục trặc hôn nhân của mình cho Thư (Bảo Thanh) đầu tập 30 Những Ngày Không Quên. Ngay lập tức, "Xính Lao" dùng hết sự đanh đá của mình từ trước tới nay để chỉ trích, mỉa mai, chất vấn anh rể. 

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 3

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 4

Trước những câu hỏi truy tới tận cùng gốc rễ của Thư, Quốc phải thành thật thú nhận đã đưa cho Vy 1 tỷ đồng. Trong đó 300 triệu là vay của Vũ (Quốc Trường) còn 700 triệu là lấy của công ty.

Nhưng anh khẳng định số tiền đó là để cứu con gái đang bị bệnh, anh không hề có tình cảm ngoài luồng với Vy. Chính tai nghe chồng thừa nhận đã đưa cho "tiểu tam" 1 tỷ, Huệ chết lặng. 

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 5

Thư ép Quốc phải xử lý dứt khoát chuyện với Vy nếu không chị Huệ sẽ lập tức tuyên bố ly hôn. Còn nếu Quốc không chấp nhận "buông đôi tay nhau ra" thì Thư cũng thể hiện bản thân là người hiểu rõ luật pháp. Cô khẳng định với trường hợp của Huệ thì cô hoàn toàn có quyền đơn phương ly hôn bởi Quốc không chỉ đưa tiền cho nhân tình mà còn có con riêng. 

Huệ xót chồng nhưng không biết phải lên tiếng như thế nào nên đành tiếp tục im lặng nhìn Thư ra tay trị anh rể và sắp tới là "tiểu tam". 

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 6

Và người đưa âm mưu của Vy ra ánh sáng là một nhân vật ít ai ngờ tới - Dũng (Hoàng Anh Vũ), bạn thân Vũ (Quốc Trường). Anh đã nhờ người quen giúp để được gặp riêng bác sĩ đã làm xét nghiệm ADN cho Quốc và "con gái".

Vị bác sĩ này liên tục khẳng định kết quả khám nghiệm của công ty mình đúng 100%, yêu cầu mọi người đừng kéo nhau tới giám định thật giả nữa vì ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của anh ta. 

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 7

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 8

Nhưng ông ta không ngờ được rằng đây chỉ là một phần kế hoạch của Dũng. Bởi Dũng vốn dĩ định chờ đợi câu trả lời của ông ta xong sẽ vén màn toàn bộ sự thật. Thứ anh nhắm tới là hù dọa cho gã bác sĩ sợ hãi và đi tìm người đứng sau tất cả để vạch rõ mối quan hệ.

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 9

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 10

Và đúng như kế hoạch "bứt dây động rừng" của Dũng, gã bác sĩ này đã đi gặp Vy và thú nhận bản thân làm giả kết quả ADN là vì muốn giúp cho mẹ con Vy. Nhưng sự việc càng ngày càng diễn ra phức tạp khiến anh ta hết sức lo lắng. Dũng đã bố trí người theo dõi và quay lén toàn bộ cảnh này rồi gửi cho Thư.

Ngay khi biết rõ sự thật, Thư cho Huệ 2 quyền lựa chọn: Báo công an việc Vy lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc hai chị em sẽ trực tiếp "xử lý" Vy nhằm đòi lại số tiền 1 tỷ. 

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 11

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 12

Và có vẻ Huệ đã chọn phương án thứ 2, bởi lẽ trong preview tập 31 Những Ngày Không Quêmới được tiết lộ, khán giả yêu mến cô đã phải trải qua cơn giận "sốc tận óc". Ở cảnh Huệ - Thư cùng tới căn hộ chung cư của Vy để nói chuyện "phải trái", ả ta vẫn cứ trơ mặt ra, không hề tỏ ra sợ hãi hay chột dạ.

Preview tập 31 Những Ngày Không Quên

Thậm chí, khi Huệ thẳng thắn: "Tôi đã muốn để anh Quốc tự giải quyết việc này. Nhưng cô lại liên tục đi quá giới hạn. Ép tôi phải ra mặt là cô đã cắt đi đường lui của mình." thì Vy đã rất thách thức đáp trả: "Việc gì tôi phải lui?"

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 13

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 14

Lại nói chuyện ở quê của Huệ - Thư, chuyện tình cảm của các chàng trai cô gái làng Yên cũng không hề suôn sẻ. Cân khó chịu với Đào ra mặt vì phát ngôn không tôn trọng việc làm của Khoa và anh. Còn Uyên (Phương Oanh) lại "lạnh nhạt" với cả Dương "xoăn" vì những xung đột vừa qua. Sau đó, Uyên còn tuyên bố chia tay với Khoa vì quá mức mệt mỏi mặc kệ thiên hạ bảo cô "cao số". 

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 15

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 16

Về phía Dương "xoăn", cô nàng lại đi... bắt nạt cậu bạn thân Bảo (Quang Anh). Bảo liên tục chất vấn Dương vì cô đã bơ anh. Bảo cho rằng bản thân và bố Quốc là 2 người hoàn toàn khác nhau, Dương nỡ nào vì không vừa mắt bố của Bảo lại đi trút giận lên đầu bạn thân của mình. 

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 17

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 18

Những tập tiếp theo Những Ngày Không Quên được phát sóng từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 21h00 trên VTV1.

nhung ngay khong quen: ke lua dao cua "tieu tam" bai lo, nguoi dung sau khong ai ngo toi - 19

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-an-muu-lua-dao-cua-tieu-tam-bai...

Gã đàn ông rẻ tiền nhất Những Ngày Không Quên: Vợ đẹp con xinh, ở nhà toàn bị bắt nạt
Khi Minh Tiệp xuất hiện ở phim Những Ngày Không Quên, nhiều khán giả đã "vỡ mộng" về hình ảnh "soái ca" thường thấy của anh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương