Những sao Việt có mẹ xinh đẹp, trẻ trung không thua gì con gái

Ngày 07/09/2016 00:08 AM (GMT+7)

Đan Lê, Hoàng Thùy Linh, Tú Anh là những sao Việt có mẹ trẻ đẹp.

Mẹ Đan Lê

Trong buổi tiệc sinh nhật diva Mỹ Linh, mẹ Đan Lê gây bất ngờ bởi vẻ đẹp mặn mà, quý phái khi bà cùng xuất hiện với con gái. Đan Lê từng cho biết, mẹ là người cô rất ngưỡng mộ bởi đã hy sinh cả cuộc đời cho hai chị em cô. Được biết, bố mẹ Đan Lê chia tay khi cô còn nhỏ. Mẹ Đan Lê một mình nuôi dạy hai chị em Đan Lê ăn học. Sở hữu ngoại hình trẻ đẹp, mẹ Đan Lê có nhiều người theo đuổi, nhưng bà không đi bước nữa mà dành toàn bộ thời gian cho hai con gái.

Giờ đây, khi Đan Lê đã có gia đình, mẹ đẻ lại là người giúp Đan Lê chăm sóc hai con trai khi cô có việc đi công tac. Có thể thấy, Đan Lê thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ. Hai mẹ con cô khá giống nhau và đều xinh đẹp, có nét kiêu sa, thanh tú.

Mẹ Đan Lê sở hữu nhiều nét quý phái, sang trọng

Mẹ Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh cũng là một trong những sao Việt tự hào vì có mẹ trẻ đẹp, tâm lý. Mẹ Hoàng Thùy Linh tên là Lê Thu Huệ, là biên đạo múa của Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long.

Từ một nghệ sĩ múa, mẹ Thu Huệ của Linh không nề hà bất cứ việc gì, miễn có tiền để chăm lo cho con gái. Khi biến cố xảy ra với Hoàng Thùy Linh, là người mẹ, bà Thu Huệ đau đớn như đứt từng khúc ruột. Thế nhưng, với sự động viên của chồng, bà nén lại nước mắt và nỗi đau, âm thầm động viên, nâng đỡ tinh thần cho con gái. Không chỉ trích, không than vãn trước sự cố của con, trái lại, bà Thu Huệ càng yêu thương con hơn. Suốt 1 năm Hoàng Thùy Linh ở ẩn, bà không rời con nửa bước, hết mực chăm sóc, động viên.

Sau đó, khi Hoàng Thùy Linh trở lại showbiz, mẹ cũng chính là người ở bên, hỗ trợ cô trong mọi hoạt động, từ trang phục biểu diễn, make-up, nhận show... Hiện tại, dù con gái đã có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp, mẹ Hoàng Thùy Linh vẫn không bỏ thói quen tháp tùng và hỗ trợ con gái phía hậu trường show diễn.

Ở tuổi 50, mẹ Hoàng Thùy Linh vẫn khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc trẻ hơn tuổi và sự mặn mà của mình.

Mẹ Hoàng Thùy Linh vẫn giữ được nét đẹp mặn mà

Mẹ Á hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh là một trong những người đẹp "sạch", không có scandal trong showbiz Việt. Có được điều đó là nhờ người mẹ luôn ở bên chăm sóc và lo lắng cho cô.

Mẹ Tú Anh sinh năm 1972, đang hỗ trợ kinh doanh cùng với bố của cô. Dù bận rộn công việc nhưng mẹ thường xuyên tháp tùng con gái mỗi khi đi sự kiện. Nhìn nhan sắc của mẹ Tú Anh ít ai nghĩ bà đã hơn 41 tuổi và là mẹ của cô con gái ngoài 20 tuổi. Khi những bức ảnh của 2 mẹ con người đẹp được đăng tải, nhiều người cho rằng đây là hai chị em.

"Tôi và gia đình luôn xác định, có thể con đường Tú Anh đi sẽ không có nhiều hào quang như nhiều người khác, và cũng có thể con đường đó sẽ chậm nhưng tôi muốn đó phải là con đường đi ít gập ghềnh nhất…" - mẹ Á hậu cho biết.

Gặp mẹ Tú Anh ngoài đời chắc chắn nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng bởi nhan sắc không thua kém con gái. Thậm chí vì quá trẻ trung nên không ai tin bà là mẹ của Á hậu Tú Anh.

Tú Anh và mẹ như hai chị em

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao